“เบลล่า ราณี-โบว์ เมลดา” ซุ่มฟิตซ้อม ทั้งร้อง ทั้งเต้น เตรียมโบกธงเชียร์สีเหลือง-สีม่วงสุดตัว!!

23 มี.ค. 66

12.2K Views

“เบลล่า ราณี-โบว์ เมลดา” ซุ่มฟิตซ้อม ทั้งร้อง ทั้งเต้น เตรียมโบกธงเชียร์สีเหลือง-สีม่วงสุดตัว!!

ใกล้มาทุกทีสำหรับงาน “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” ซึ่งก่อนหน้านี้หลังบ้าน 3Plus ได้มีโอกาสพูดคุยกับหนุ่มๆ นักกีฬาทั้งสองสีไปแล้ว รอบนี้เป็นคิวของฝ่ายสาวๆ กองเชียร์กันบ้าง ขอบอกเลยว่าในสนามแข่งหนุ่มๆ เขาฟิตซ้อมร่างกายขั้นสุด นอกสนามอย่างสาวๆ นั้นก็ไม่น้อยหน้าซุ่มซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เตรียมโชว์สุดพิเศษและส่งพลังเชียร์กันสุดๆ ซึ่งหลังบ้าน 3Plus มีโอกาสได้ไปแอบดูการซ้อมของ 2 นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” และ “โบว์ เมลดา” มาแล้ว บอกเลยว่าเป๊ะเวอร์!!!

สาวเบลล่ากล่าวว่า “ตื่นเต้นมากเลยนะคะ เพราะเราห่างหายมานาน แต่ครั้งนี้ก็กลับมาแล้ว รับรองว่าดีต่อใจแน่ๆ ซึ่งวันนี้เบลก็มาซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ในวันงานรับรองว่าแฟนๆ จะได้เห็นเบลในโชว์สุดพิเศษแน่นอน อยากให้ทุกคนรอดู สนุกแน่นอน แต่ละเพลงรับรองว่าแฟนๆ สามารถร้องตามได้ทั้งสนามเลย นี่คือได้เห็นลิสต์เพลงแล้วบอกได้เลยว่ามันส์แน่ๆ ทั้งท่าเต้นใดๆ คือสุดตัวมากๆ เลยค่ะ (หัวเราะ) ฝากถึงหนุ่มๆ สีม่วงนะคะ เอาชัยชนะมาให้พวกเราให้ได้นะคะ และขอเป็นกำลังใจให้กับแฟนคลับด้วย ขอให้วันงานอากาศดี ขอให้ไม่ร้อน แต่ไม่ว่ายังไงพวกเราทุกคนจะส่งมอบความสุขให้ทุกคนแบบเต็มอิ่ม เต็มใจแน่นอน (ยิ้ม)”


ขณะที่น้องใหม่กับการร่วมงานบอลช่อง 3 เป็นครั้งแรกอย่าง “โบว์ เมลดา” บอกว่า “งานบอลครั้งแรกบอกเลยว่าตื่นเต้น ยิ่งใกล้วันจริงก็ยิ่งตื่นเต้นกว่าเดิม เพราะด้วยท่าเต้น เพลง ในงานจะมีอะไรบ้าง เพราะนี่เป็นครั้งแรกเลยจริงๆ ก่อนหน้านี้เราก็ติดตามดู แต่ครั้งนี้เราต้องไปร่วมงาน ไปทำโชว์ ก็จะมีความรู้สึกว่า เอ๊ะ มันจะอะไรยังไงดีน้อ เรื่องกำลังใจใดๆ คือเราก็อยู่สีเหลือง พี่เขาก็อยู่สีเหลือง (อาเล็ก ธีรเดช) ก็อาจจะเทเชียร์ไปฝั่งนั้นหน่อยๆ (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ จริงๆ ก็เป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ ทุกคนแหละในทีม ถ้าสีเหลืองชนะก็ดีใจ แต่ถ้าสีม่วงชนะก็ไม่เป็นไร เพราะพี่ๆ เราก็อยู่สีม่วงเยอะเหมือนกัน (หัวเราะ) วันงานต้องสนุกมากแน่ๆ อย่างวันนี้โบว์ก็มาซ้อมร้องเพลง และซ้อมเต้นเพื่อโชว์ในคอนเสิร์ตค่ะ ความมั่นใจในโชว์ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นศูนย์ค่ะ (หัวเราะ) เพราะเราเป็นคนความจำไม่ค่อยดี ถ้าเต้นก็อาจจะมีเหล่ๆ มองเพื่อนๆ บ้าง เรื่องเนื้อเพลงก็แบบว่า เอ๊ะ มีแต่งใหม่บ้าง แต่ทำนองเราเป๊ะอยู่แล้ว


พูดเลยว่าถ้าให้เลือกระหว่างไปโชว์กับไปเตะฟุตบอล เราขอเลือกไปเตะบอลดีกว่า (หัวเราะ) เรารู้สึกว่าเตะบอลมันก็มีเป้าหมายที่ชัดเจนว่ามันต้องเตะเข้าประตูให้ได้ แต่ร้องเพลงกับเต้น มันต้องเปลี่ยนชุดเปลี่ยนหน้า เปลี่ยนผม จำท่าเต้น จำตำแหน่งยืน แต่เตะบอลมันใช้แค่แรงล้วนๆ ดังนั้นเราเลือกอะไรที่ไม่ต้องจำเยอะดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมนะคะทุกคน วันที่ 26 มี.ค.นี้ มาสนุกด้วยกันเยอะๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ไม่ต้องสนว่าใครจะแพ้ ใครจะชนะ เราแค่มาสนุกด้วยกัน มาเจอกันก็พอแล้ว”

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application