โอ้แม่เจ้า! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรกเรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

22 มี.ค. 66

789 Views

โอ้แม่เจ้า! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรกเรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

โอ้แม่เจ้า! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรกเรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

กลายเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ยึดพื้นที่ในใจคนดูไปซะแล้ว สำหรับละคร “หมอหลวง” ช่อง 3 ผลงานของผู้จัดผู้กำกับ “ชุ ชุดาภา” และผู้จัด “ก้อง ปิยะ” แห่งบริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด เรียกว่าขึ้นแท่นคว้าความปังตั้งแต่ละครออนแอร์ตอนแรกเลยทีเดียว เพราะไหนจะยอดคนดูออนไลน์ที่พุ่งแรงทะลุหลักแสนตั้งแต่เบรกแรก จนทำให้ #หมอหลวงep1 สนั่นโซเชียลถึงขั้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อันดับ 3 ไปเลยจ้ะ และแน่นอนว่าตัวเลขเรตติ้งละคร “หมอหลวง” EP. 1 ก็ไม่ธรรมดาปังกระฉูดไม่แพ้กัน เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป Bangkok and Urban หรือ 15+ BU ได้ 5.01 และเรตติ้งใน Bangkok ทำสูงถึง 6.01

มาดูกันเรื่องฟีดแบคจากคนดู บอกเลยว่าเปิดเรื่องพระนาง “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” ใช้คำว่าสวยหล่อเปลืองมาก ทำใจทุกคนละลายไปหมด ส่วนความเคมีเคใจบวกความโบ๊ะบ๊ะ คู่นี้ก็คือที่สุด ดีต่อใจ คุ้มค่ากับที่แฟน ๆ รอคอยมานาน และระหว่างที่คนดูกำลังฟินกับพระนางก็มี 2 หนุ่มหล่อตะโกน การแสดงดี ขโมยซีน ตกคนดูไปจนหมด ทั้ง “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” และ “ปีเตอร์แพน ทัศน์พล” แต่ต้องขอเตือนคนดูไว้ก่อน ให้เตรียมเผื่อพื้นที่หัวใจไว้รอหนุ่มๆ  เหล่านักเรียนหมอที่พร้อมหว่านเสน่ห์ให้ทุกคนหลงกันแบบไม่รู้ตัว นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงในเรื่อง อาทิ ชาย ชาตโยดม, นก จริยา, กิ๊ก มยุริญ, น้ำฝน สรวงสุดา, แพท ณปภา ฯลฯ ที่ได้รับคำชมเรื่องสกิลการแสดงดีไร้ที่ติ พร้อมกับเรื่องราวในละครยังสนุก กระชับฉับไว อุดมไปด้วยความรู้เรื่องแพทย์แผนไทย ที่ดูรวม ๆ แล้วโดนใจคนดูยิ่งนักจนต้องปรบมือให้ผู้จัด ผู้กำกับรัว ๆ

โอ้โฮ ทั้งเรตติ้งและกระแสมาแรง คำชมเยอะขนาดนี้ ทองอ้น (มาริโอ้ เมาเร่อ) และบัว (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) พร้อมทีมนักแสดงและทีมงานคงชื่นใจฝุด ๆ ใคร ไม่ดูถือว่าพลาดมาก ตามไปสนุกเฮฮา รับความรู้เรื่องสมุนไพรกันต่อในละคร “หมอหลวง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1408

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี