พลังเหลือล้น! “กลัฟ คณาวุฒิ” ฟิตทั้งร่างกาย-จิตใจ ในสนามซ้อมบอล นอกสนามซ้อมเต้น

21 มี.ค. 66

2.7K Views

พลังเหลือล้น! “กลัฟ คณาวุฒิ” ฟิตทั้งร่างกาย-จิตใจ ในสนามซ้อมบอล นอกสนามซ้อมเต้น

ก่อนหน้าเราได้พูดคุยกับกัปตันทีมสีเหลือง บอย ปกรณ์” ไปแล้ว วันนี้หลังบ้าน 3 Plus อาสาพาสมาชิกน้องใหม่สุดฮอตของช่อง 3 อย่างหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” สมาชิกทีมสีเหลือง มาพูดคุยถึงความฟิตทั้งร่างกายและจิตใจ ก่อนลงสนามปะทะแข้งในงานฟุตบอลดาราครั้งแรก #BelovedFestival53ปีดีต่อใจ

หนุ่มกลัฟบอกว่า “เป็นงานฟุตบอลช่อง 3 ครั้งแรกของกลัฟเลยนะครับ ตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมากๆ เลยครับ เพราะก่อนหน้านี้เราก็มีโอกาสได้ดูฟุตบอลของช่อง 3 มาหลายปีแล้ว ตอนนั้นเราก็แอบคิดว่าอยากจะมีโอกาสสักครั้งในชีวิตที่ได้มาเตะบอลกับพี่ๆ แล้วครั้งนี้เราก็ได้มาจริงๆ ดีใจมากๆ ผมมีโอกาสได้ไปซ้อมมาแล้วครั้งหนึ่ง (หัวเราะ) คิดว่าไหวนะครับ เพราะเราก็วิ่งได้ตลอดทั้งเกม วันที่ไปซ้อมคนของทีมสีเหลืองจะน้อยกว่าทีมสีม่วง แต่ทีมเราก็เล่นได้ครับ ดังนั้นถ้าทีมเรามาแบบครบทีม ยังไงก็ไหว สู้ได้อยู่แล้ว ระหว่างนี้ก่อนวันจริงผมก็จะพยายามฟิตร่างกาย แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีเวลาเลยครับ (หัวเราะ) รอบนี้อยู่กับพี่บอยอีกแล้ว ผมก็อยากจะบอกว่า กัปตันครับ สู้ๆ นะครับ ยังไงก็แบกพวกผมด้วยนะครับ พี่บอยจะใช้เวลาข้างสนามมากกว่าในสนามไม่ได้ เพราะพี่บอยเป็นกัปตันนะครับ

“สำหรับโชว์ในวันที่ 26 มี.ค.นี้ รับรองว่าแฟนๆ จะได้เห็นผมในโชว์หลายโชว์มากๆ เลย ตั้งแต่โชว์เปิดจนไปถึงฮาล์ฟไทม์โชว์เลย ยังไงก็ขอฝากติดตามด้วยนะครับ น่าจะเป็นเพลงที่ทุกคนรู้จักกัน หวังว่าจะสนุกไปด้วยกัน ดังนั้นอย่าลืมนะครับ พี่ๆ แฟนคลับทุกคน มาเจอกันเยอะๆ ในวันที่ 26 มี.ค.นี้ สำหรับใครที่ลงทะเบียนไปเจอกันที่งานไม่ได้ก็สามารถรับชมผ่านไลฟ์ได้ ผ่านช่องทางโซเชียลของช่อง 3 ทุกช่องทางเลยนะครับ และที่สำคัญแฟนๆ สามารถติดตามดูไลฟ์การซ้อมใหญ่ก่อนวันจริงผ่านทาง YouTube: 3Plus ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไปด้วยนะครับ”

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application