จัดจ้านสุดๆ กัปตันทีมสีเหลือง “บอย ปกรณ์” ยันฝีเท้าดีแต่ปากไม่ดีไม่ได้!! ลั่น “เกรท วรินทร” ไม่ใช่ตัวตึง แต่กล้ามเนื้อตึง

21 มี.ค. 66

749 Views

จัดจ้านสุดๆ กัปตันทีมสีเหลือง “บอย ปกรณ์” ยันฝีเท้าดีแต่ปากไม่ดีไม่ได้!! ลั่น “เกรท วรินทร” ไม่ใช่ตัวตึง แต่กล้ามเนื้อตึง

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับงานมหกรรมความสุขครบรอบ 53 ปี ช่อง 3 ใน “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” แน่นอนว่าได้มีการแบ่งสีแบ่งสมาชิกทีมฟุตบอล พร้อมกับทราบกันแล้วว่ากัปตันทีมของสีม่วงและสีเหลืองคือใคร งานนี้หลังบ้าน 3Plus ขอพาทุกคนมาพูดคุยกับกัปตันที่ได้ชื่อว่าจัดจ้านสุดๆ เรื่องฝีปากอย่างหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ในฐานนะกัปตันทีมสีเหลืองกันซะหน่อย “ไปซ้อมมาแล้วครับ 1 ครั้งถ้วน (หัวเราะ) ความฟิตของกัปตันอย่างผมบอกเลยว่า ฟิตแบบพอดีๆ ไม่ต้องอะไรมากครับ เราเป็นสายเน้นนวดเน้นแช่น้ำ เตะบอลเสร็จปุ๊บเราก็แช่น้ำแข็งเลย เวลาข้างสนามจะนานกว่าในสนามครับ เราจะเน้นดูแลกล้ามเนื้อไม่ให้เสื่อมสลายมากกว่าครับ (หัวเราะ) ทีมสีเหลืองเรามีน้องๆ หลายคนที่เตะบอลเก่ง ซึ่งแน่นอนว่านอกจากฝีเท้าจะเก่งแล้ว ฝีปากเราก็เก่งครับ เพราะฟุตบอลช่องจะเน้นที่ฝีเท้าอย่างเดียวไม่ได้ รับรองเราเตรียมตัวอย่างดีเพื่อสู้กับสีม่วง ยิ่งผู้จัดการทั้ง 2 ทีมเป็นสปอร์ตตี้เกิลทั้งคู่เลย ดีไม่ดีเราอาจจะได้เห็นผู้จัดการทั้ง 2 ทีมท้าทายกันและลงไปยิงจุดโทษเองก็เป็นได้นะครับ (หัวเราะ)

“แมตช์อุ่นเครื่องสีเหลืองเราโชว์ฟอร์มการเล่นอย่างแจ่มเลยครับ ยิงไปแล้วทั้งหมด 2 ลูก ส่วนสีม่วงยิงได้แค่นิดเดียว แค่ 6 ลูกเท่านั้น (หัวเราะ) ถึงคุณเกรทนะครับ ที่ใครๆ ก็บอกว่าเขาเป็นตัวตึง จริงๆ ไม่ใช่นะครับ ที่จริงเขากล้ามเนื้อตึงครับ เขาไม่มาซ้อม ปลอกแขนกัปตันทีมก็ควรใส่ให้สมศักดิ์ศรีหน่อย มันค้ำที่แขนนะครับ ไม่ได้ค้ำที่คอ การที่คุณจะเป็นกัปตัน คุณต้องทำตัวให้สมกับการเป็นกัปตันนะครับ คุณเกรท วรินทร ลูกทีมคุณจะมีกำลังใจได้ยังไง (หัวเราะ) น้องๆ หลายๆ คนเขาเล่นเก่งกันมากเลยครับ คิดว่าบอลช่องปีนี้แฟนๆ จะได้ดูบอลอย่างสนุกเข้มข้นแน่นอน และที่สำคัญ พลาดไม่ได้ท้ายเกม อย่าลืมมาดูจุดโทษนะครับ มาแน่นอน

“สำหรับใครที่อยากเห็นฟอร์มการเล่นของทั้งสีเหลืองและสีม่วงว่าจะมีความพร้อมมากแค่ไหน ก่อนที่จะมีการแข่งขันจริงในวันที่ 26 มี.ค. ผมอยากชวนทุกคนมาดูไลฟ์การแข่งนัดซ้อมใหญ่กันก่อนครับ ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ ทาง YouTube: 3Plus ครับ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป บอกเลยนะครับว่านักฟุตบอลจะมากันแทบจะครบทุกคน ทุกทีมเลย”

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application