เอาใจช่วย “เจมส์ มาร์-พาย รินรดา” ใน 2 ตอนสุดท้าย “เพราะรัก” ชมที่สุดการแสดงร้ายของ “เดี่ยว สุริยนต์”

20 มี.ค. 66

313 Views

เอาใจช่วย “เจมส์ มาร์-พาย รินรดา” ใน 2 ตอนสุดท้าย “เพราะรัก” ชมที่สุดการแสดงร้ายของ “เดี่ยว สุริยนต์”

เอาใจช่วย “เจมส์ มาร์-พาย รินรดา” ใน 2 ตอนสุดท้าย “เพราะรัก” ชมที่สุดการแสดงร้ายของ “เดี่ยว สุริยนต์”

เหลือเพียงแค่ 2 ตอนสุดท้ายก็ทำคนดูลุ้นใจหายใจคว่ำไม่หยุด สำหรับละคร “เพราะรัก Because of Love” ช่อง 3 กับการพยายามทำให้พ่อยอมรับและพยายามอยู่เหนือทุกคนของตัวละคร โจว โจวนาธาน, เต้ โชติกานต์, เฮนรี่ หลิว หรือ ภากร ที่คร่าชีวิตไปหลายคน เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่คนดูปรบมือให้ “เดี่ยว สุริยนต์” ตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงโค้งสุดท้าย กับปล่อยพลังการแสดงแบบสุดตัว ทำทุกคนขนลุกทุกซีน ขนาดเจ้าตัวยังให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่เคยเล่นจังหวะประมาณนี้ มีหลายอารมณ์ พูดได้เลยว่าสุดกว่าทุกครั้งที่เคยเล่นมา ด้วยแบ็คกราวด์ของตัวละครนี้ เขาโดนอะไรมาเยอะมาก ดาร์กมาก ไม่ได้เติบโตมามีพ่อแม่ที่อบอุ่น ซึ่งผมทำการบ้านเยอะมากกับตัวละครนี้ พยายามดีไซน์ เพราะว่าเราเล่นร้ายมาเยอะ และทุกครั้งที่เล่นไปคือใส่พลังเต็มที่มาก ปล่อยหมดจริง ๆ บางทีกลับบ้านมาก็มีกำหมัดติดอารมณ์ของตัวละครมาบ้าง เรียกว่าเพราะรักมันทำให้ตัวละครตัวนี้ต้องแก้แค้นบวกกับจิตที่ไม่ปกติด้วย ก็อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมละคร เพราะรัก 2 ตอนสุดท้าย ไปลุ้นกันว่าบทสรุปความแค้นของ เต้ โชติกานต์ จะสิ้นสุดแบบไหนกันครับ”

ซึ่งในระหว่างที่ลุ้นระทึกกับการล้างแค้นของ เต้ โชติกานต์ (เดี่ยว สุริยนต์) ซีนหวานละมุนของพระนางก็มีเสิร์ฟให้คนดูได้ฟินกันอยู่ตลอด ล่าสุดตั้งแต่ นายสิงห์ (เจมส์ มาร์) และ หริ่ง (พาย รินรดา) กลายเป็นสามีภรรยากันโดยแท้ ก็ปล่อยความฟินมาแบบไม่พัก จนคนดูยกให้ “เจมส์ มาร์-พาย รินรดา” เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่เคมีเคใจดีเว่อร์ ถึงขั้นวอนขอให้เล่นคู่กันอีก ฟากฝั่งคู่ สร้อย (ตูน พิมพ์ปวีณ์) กับ หมอวรวรรษ (ยูโด ธรรม์ธัช) คู่นี้ก็สาดความน่ารักล้นจอเช่นเดียวกัน ดูแล้วแฮปปี้สุด ๆ แถมตอนนี้ นายใหญ่ (ชรัส เฟื่องอารมย์) ก็เปิดทางให้ทั้งสองคู่แล้ว รับรองได้เลยว่าคนดูจะได้เห็นซีนน่ารักของสองคู่นี้ใน 2 ตอนสุดท้ายแน่นอน เตรียมปัดมดที่จอเลยจ้า มีหวานแน่งานนี้

ตอนนี้การมองเห็นนิมิตของ หริ่ง ก็เริ่มมีปัญหา เธอจะช่วยเหลือ นายสิงห์ ผ่านเรื่องราวร้าย ๆ ที่เกิดจากความแค้นของ เต้ โชติกานต์ ได้อย่างไร ต้องมาเอาใจช่วยกัน พร้อมกับมาเดากันว่าท้ายที่สุด แสงสุรีย์ (บอล กัมมัญญ์) จะกลับตัวกลับใจอยู่ฝั่ง สุริยะฤทธิ์ หรือไม่ ติดตามใน 2 ตอนสุดท้าย “เพราะรัก Because of Love” ในวันที่ 22-23 มีนาคม 2566 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1398 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี