“หน่อย” นำ “ณิชา-ภณ” ขอบคุณแฟน ๆ “สะใภ้สายสตรอง” ชวนมาสตรอง นั่งลุ้นตอนจบ!

17 มี.ค. 66

941 Views

“หน่อย” นำ “ณิชา-ภณ” ขอบคุณแฟน ๆ “สะใภ้สายสตรอง” ชวนมาสตรอง นั่งลุ้นตอนจบ!

เตรียมลาจอแล้วสำหรับละคร “สะใภ้สายสตรอง” ช่อง 3 เรียกได้ว่าเป็นละครที่ทำให้คนดูอินกันทั้งบ้านทั้งเมืองจริง ๆ กับศึกแม่ผัวลูกสะใภ้ จนถึงขั้นเกิดวลีเด็ด อย่ามามาดามนวลนะ แพร่หลายไปทั่ว โดยสองอีพีล่าสุดก่อนละครจะถึงตอนจบก็ทำเอาคนดูลุ้นไม่หยุดหย่อน แถมยังได้เห็นมุมใหม่ ๆ ของ มาดามนวล (หน่อย บุษกร) ที่ทุกคนไม่เคยเห็น โดยเฉพาะซีนที่ยอมเปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้องนิคตามที่ ภาวินี (ณิชา ณัฏฐณิชา) ขอ ดูอบอุ่นสุด ๆ แต่คนดูก็ชื่นใจ เห็นย่าอยู่กับหลานได้ไม่ทันไร ก็ต้องปวดหัวที่มาดามนวลปรี๊ดแตกไล่ทุกคนออกจากบ้าน เพราะโกรธที่ลูก ๆ นพนัยน์ (ภณ ณวัสน์) และ เนตรดาว (แพร์ พิชชาภา) ร่วมมือกันตัดแม่ตัดลูก เลือกอยู่กับคนที่ทั้งคู่รัก นั่นก็คือ ภาวินี และ ทรัย (สมิธ ภาสวิชญ์) ต้องมาลุ้นกันว่า เมื่อมาดามนวลอยู่คนเดียวแล้วจะคิดได้ ยอมลดทิฐิลงไหม ส่วน ติณ (เต้ นันทศัย) ที่ยังลอยนวลอยู่ แถมรู้ว่ามาดามนวลหันไปจับมือกับเพื่อนรักเพื่อนร้าย สิงขร (ชาย ชาตโยดม) จัดการ เขาจะคิดแผนร้ายเล่นงานมาดามนวลอีกหรือไม่ ต้องลุ้นกันในตอนจบ

ต้องลุ้นโค้งสุดท้ายกันทั้งที แม่ “หน่อย บุษกร” เลยนำทีมพระนางมาขอบคุณแฟนละคร และชวนทุกคนมาสตรองนั่งลุ้นตอนจบ “สะใภ้สายสตรอง” พร้อมกัน โดยเผยว่า “ขอบคุณแฟน ๆ ที่อินกับละครเรื่องนี้มาก บางคนก็อิน ทักมาในไอจีพี่ บอกว่าอันนี้คือร้ายมาก ทำเกินไปแล้วค่ะมาดาม แต่เขาก็รู้ว่าเป็นการแสดงนะ ซึ่งเราเห็นคนดูอินแบบนี้ก็ดีใจค่ะ อยากให้ทุกคนติดตามดูว่า สุดท้ายแล้วสิ่งที่มาดามนวลทำกับลูกจะส่งผลต่อมาดามนวลยังไง ความร้ายของเขาจะไปได้สุดอีกขนาดไหน จุดเปลี่ยนของมาดามนวลกับลูกสะใภ้คนนี้จะเป็นยังไง ก็อยากให้ไปลุ้นกันค่ะ”

ด้านหนุ่ม “ภณ ณวัสน์” เผยว่า “ขอบคุณแฟน ๆ ช่อง 3 ทุกคนที่ติดตาม สะใภ้สายสตรอง ส่วนแฟน ๆ โซเชียลที่ช่วยกันแชร์ช่วยกันทวีตจนแฮชแท็กละครเราขึ้นเทรนด์ ก็ขอบคุณมาก ๆ ครับผม และอยากให้ทุกคนติดตามตอนจบจริง ๆ เพราะคิดว่าจะได้รับข้อคิดของทุกตัวละคร ว่าที่เขาทำไปมีเหตุผลของเขา และสุดท้ายทุกตัวละครก็จะได้บทเรียนที่ตัวเองทำไป ก็ฝาก สะใภ้สายสตรอง ตอนจบด้วยครับ” ตามด้วยสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ได้เล่าว่า “รู้สึกว่าแฮปปี้และดีใจที่ทุกคนเอ็นจอยกับละครเรา ไปติดตามกันว่า ในตอนจบภาวินีและทุกคนจะใช้วิธีไหนที่ทำให้มาดามนวลใจอ่อนลง ทุกคนจะได้เห็นอีกหลายมุมของมาดามนวลด้วย ไม่ใช่แค่มาดามนวลจะสู้อย่างเดียว ซึ่งหนูว่าคนดูน่าจะได้ข้อคิดอะไรไปบ้างจากครอบครัวเราค่ะ นอกจากนี้ก็ขอฝากเอาใจช่วยลุ้นบทสรุปความรักของทั้ง 3 คู่ นพนัยน์ ภาวินี และคู่ทรัย เนตรดาว กับคู่ถมทวี ลลิตา ด้วยนะคะ”

ทั้งสามคนมาชวนลุ้นตอนจบแบบนี้ ทุกคนจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ชม “สะใภ้สายสตรอง” ตอนจบในวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1395 
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี