เปิดโมเมนต์ “ริว-น้ำฟ้า” เข้าห้องอัด ชวนแฟนๆ ปลดล็อคสกิลหูทองคำไปกับเพลง “สอยดาวสาวเดือน”

17 มี.ค. 66

1.8K Views

เปิดโมเมนต์ “ริว-น้ำฟ้า” เข้าห้องอัด ชวนแฟนๆ ปลดล็อคสกิลหูทองคำไปกับเพลง “สอยดาวสาวเดือน”

สาดกระสุนเปิดฉากบู๊สนั่นจอแบบไม่ให้คนดูได้พักกันเลยสำหรับ “เลือดเจ้าพระยา” ทำเอาแฟนๆ ติดอกติดใจ และนอกจากความเข้มข้นของเนื้อเรื่องแล้ว เพลงประกอบละครก็เพราะสุดๆ เมื่อดีกรีอดีตบอยแบนด์ซูเปอร์โนวาอย่าง ริว วชิรวิชญ์ ควงเพื่อนสาว น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ มาร้องเพลง “สอยดาวสาวเดือน” ประกอบละครเลือดเจ้าพระยาทั้งที ก็สาดเนื้อหาน่ารักๆ ฟังสบาย สื่อถึงความสัมพันธ์สองคู่ ทั้งนายหล่อและสอยดาว กับสาวเดือนและพี่บุญเหลือ งานนี้หนุ่มริวและสาวน้ำฟ้าถ่ายทอดออกมาด้วยอารมณ์สดใสร่าเริง ชนิดที่ว่าตัดความมันส์ของงานบู๊อร่อยครบรสไปเลย


หนุ่มริวกล่าวว่า “ริวไปเข้าฝันพี่แก้วว่าอยากร้องเพลงประกอบ เขาก็เลยรู้ว่า โอเค อยากร้อง เขาก็เลยจิ้มเรา (หัวเราะ) จริงๆ เพลงนี้แรกๆ ริวเกร็ง เพราะว่าเราไม่ได้ร้องนานก็เลยตื่นเต้น ซึ่งริวเป็นคนเสียงต่ำ แล้วน้ำฟ้าต้องร้องเสียงสูงให้ เราก็ต้องมาปรับจูนกัน ทำให้น้ำฟ้าร้องยากกว่าเดิมนิดหนึ่งเพราะต้องขึ้นเสียงสูงให้ริว ก็ต้องขอบคุณมากๆ ครับ (หัวเราะ)”

ขณะที่สาวน้ำฟ้าบอกว่า “ถ้าจะให้พูด คือริวเขาเป็นอดีตบอยแบนด์ซูเปอร์โนวา สกิลเขาดีอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) พูดตรงๆ ไม่ได้ร้องยากกว่าเดิมนิดหนึ่ง แต่ร้องยากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ แต่ผลที่ออกมาพี่ๆ ก็บอกว่ารู้สึกว่าเสียงใสเลยคีย์นี้ ดังนั้นก็ต้องขอบคุณริวแหละค่ะที่เพิ่มคีย์ให้ ฝากด้วยนะคะสำหรับเพลงสอยดาวสาวเดือน คนฟังจะได้เปิดสกิลหูทอง (หัวเราะ) รับรองว่าถูกใจใช่เลยแน่นอน” ชมคลิปเต็ม คลิก https://ch3plus.com/v/184764


มาฟังเสียงเพราะๆ ของทั้งคู่ในเพลง สอยดาวสาวเดือน ได้ทาง 3Plus > https://ch3plus.com/music/v/245?playlist=8 และที่สำคัญอย่าพลาดชม “เลือดเจ้าพระยา” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1407
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก >
https://ch3plus.com/packages  พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application