อัพเลเวลความร้าย! “ตั๊ก นภัสกร” คัมแบ็ก ปะทะเดือด “เด่นคุณ” ใน “เลือดเจ้าพระยา”

17 มี.ค. 66

2.6K Views

อัพเลเวลความร้าย! “ตั๊ก นภัสกร” คัมแบ็ก ปะทะเดือด “เด่นคุณ” ใน “เลือดเจ้าพระยา”

บู๊แอ็คชั่นระเบิดความมันส์ไม่มีแผ่วสำหรับละครเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” จากค่าย อาหลอง จูเนียร์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 โดยเฉพาะความร้ายกาจของ “เสือมเหศักดิ์” รับบทโดย ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์ กับการคัมแบ็กที่ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าอัพเลเวลวิชาอาคมมาอย่างแข็งแกร่งทั้งภายนอกและภายใน ประกาศศึกครั้งใหม่กับ “สมิง” รับบทโดย เด่นคุณ งามเนตร ที่เดือดไม่แพ้กัน จัดเต็มวิชาอาคมให้สมกับการรอคอย งานนี้โดนใจสายบู๊แน่นอน เพราะทั้ง CG ความแฟนตาซีของคาถาอาคม ปลุกความขลังชุดใหญ่ ซึ่งทั้งตั๊กและเด่นคุณก็ทุ่มเทกันอย่างหนัก ซ้อมคิวบู๊กันอย่างบ้าพลัง แถมยังดีไซน์การปล่อยคาถาแบบเท่ๆ ในสไตล์ของแต่ละคนอย่างสนุกสนาน เพื่อให้คนดูตื่นเต้นระทึกใจไปด้วยกัน

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ สมิง (เด่นคุณ) ได้รับจดหมายปริศนาส่งมาท้าชน หลังจากลูกทั้งสองคนอย่าง สอยดาว (พีพี ปุญญ์ปรีดี) และ บุญเหลือ (จ็อบ ธัชพล) โดยมี ระพี (ริว วชิรวิชญ์) ที่ติดสอยห้อยตามโดนจับตัวไป ซึ่งทำให้ถึงกับเดือด เป็นห่วงลูกแทบขาดใจรีบบุกเดี่ยวไปช่วยลูกๆ ทันที ทำให้ได้เจอ เสือมเหศักดิ์ (ตั๊ก นภัสกร) อีกครั้งหลังจากหายสาบสูญไปนานกว่า 20 ปี ไม่รีรอเปิดศึกปะทะกันอย่างดุเดือดชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร

สำหรับเบื้องหลังคิวบู๊ฉากนี้ทั้งตั๊กและเด่นคุณต่างมีอาวุธคู่ใจที่ต้องใช้เข้าฉากด้วยกัน บวกกับการเล่นกับจินตนาการ เพราะต้องใช้งาน CG เข้าช่วย งานนี้ก็เลยต้องซักซ้อมกันอย่างละเอียดเพื่อความแม่นยำและปลอดภัย โดยอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของทีมงานสอนแอ็คชั่นมืออาชีพอย่างใกล้ชิด พอนักแสดงมั่นใจคิวบู๊ รู้จังหวะกันดีแล้วก็เริ่มถ่ายจริงทันที ทั้งตั๊กและเด่นคุณก็ต่อสู้กันตามที่ซ้อมมาแบบรู้ใจ ทั้งฟาดพลังอาคม กระโจนเข้าสู้กันอย่างบ้าพลัง บอกเลยว่าถ่ายทำกันยาวนานกว่าจะได้มุมภาพที่สวยงามให้คนดูเต็มอิ่มกับฉากบู๊สุดมันส์ ครั้งนี้สมิงจะจัดการเสือมเหศักดิ์และช่วยลูกๆ ที่ถูกจับตัวไว้ได้หรือไม่ ต้องไปเอาใจช่วยสมิงในละครเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1407
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี