สุดสัปดาห์นี้! “ไฮด์-คัท-บูม” ย้อนวัยเด็กใน “เปรี้ยวปาก” เพลิดเพลินกับหนังดังบนจอช่อง 3

16 มี.ค. 66

791 Views

สุดสัปดาห์นี้! “ไฮด์-คัท-บูม” ย้อนวัยเด็กใน “เปรี้ยวปาก” เพลิดเพลินกับหนังดังบนจอช่อง 3

รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้พาฟินกับ 3 หนุ่ม “ไฮด์-คัท-บูม” จากซีรีส์ “ตรวนธรณี” หล่อกร๊าวใจมากทุกคน พร้อมภารกิจ & เกมชวนฟิน ต้องดูสดเท่านั้น เปิด Amazing Moment ที่ “สวนสยาม Amazing Park” ย้อนวัย บวกความว้าวของเครื่องเล่นอย่างม้าหมุนมุมฮิตตลอดกาล หรือจะเป็นเครื่องเล่นชวนหวาดเสียว Vortex และ Boomerang ไฮไลท์ของคนใจกล้า 3 หนุ่มคือสู้ไม่ถอย พร้อมพามา Amazing อินไปกับที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมแห่งใหม่ โซน Bangkok World รวมทุกแลนด์มาร์กสำคัญในกรุงเทพฯ มาไว้ที่นี่ ทั้ง Bangkok China Town งานนี้ 3 หนุ่มต้องช่วยจอย-เต๋อทำภารกิจตามหาแลนด์มาร์กสำคัญจากคำใบ้ที่ได้รับและถ่ายรูปเท่ๆ ทีมไหน Win มารอดูกัน ต่อกันกับความ Amazing ของอาหารเวียดนามจากคุณยายเจ้าของร้านที่เป็นคนเวียดนามแท้ๆ แล้วปรับเพิ่มฟิวชั่นเข้าไป “ร้าน Once Upon A Tree” ถนนเสรีไทย เขตคันนายาว เปิด 08.00-18.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร) โทร. 06-1298-6116 ความสนุกยังมีต่อ เพราะซีรีส์ตรวนธรณียังไม่จบ มาลุ้นกันน้าว่าชายชุดดำจะเป็นใคร???  งานนี้ 3 หนุ่มยังขออ้อนแฟนๆ ที่ติดตามมาจากในนิยาย “ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยคร้าบบบ” ได้ซีนอ้อนแฟนๆ แล้ว เปรี้ยวปากก็ขอจัดชอตฟินๆ ภารกิจชวนเขิน (ขนาดคนเขียนยังนั่งเขินเลยเธอ คิดดู...) กับฉากความอ้อนนนและเลิฟซีนแบบฮาร์ดคอร์ ใครได้คู่ใคร ฮาร์ดคอร์ยังไง มาจิกหมอน จิกเท้าดูในเปรี้ยวปากเท่านั้น ที่สำคัญอย่าลืมไปงาน AMAZING Big Holiday 2023 x เปรี้ยวปาก @SiamAMAZINGPark งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 17-26 มีนาคมนี้ สนุกไปกับซุ้มสอยดาวยักษ์ สาวรำวง หลบร้อนนอนดูหนังในดวงใจ Street Show และศิลปินนักร้องตลอด 10 วันเต็ม วันที่ 17 มีนาคม พบ มิว ศุภศิษฏ์, ส่วนวันที่ 18 มีนาคม พบ บอนซ์ ณดล ที่จะพาฉลามไปงับใจทุกคน  เสาร์นี้ Amazing ฟิน อินไปกับ 3 หนุ่ม “ไฮด์-บูม-คัท” จากซีรีส์ “ตรวนธรณี” พร้อมกันในรายการ “เปรี้ยวปาก” 18 มีนาคม 2566 นี้ เวลา 07.25 น. 


ส่วน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” สัปดาห์นี้ขอนำเสนอภาพยนตร์ “โหด เลว ดี รุ่นที่ 2 (Return to a Better Tomorrow)” นำแสดงโดย เจิ้งอี้เจี้ยน, ไมเคิล หว่อง, หลิวชิงหวิน เรื่องราวความบู๊ของ “โหด เลว ดี รุ่นที่ 2” ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ฉั่น หนึ่งในหัวหน้าของไตรภาคี ถูก เว่ย หลอกใช้จนต้องตกระกำลำบาก กระทั่ง กุ้งใหญ่ ผู้เป็นลูกน้องก้าวขึ้นสู่อำนาจแทน ในขณะที่ ซิว ผู้ซึ่งเป็นภรรยาของฉั่นก็ถูกเว่ยทำร้ายถึงกับเสียผู้เสียคน ด้วยความโกรธแค้น ฉั่นจึงหวนกลับมาเล่าเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้กุ้งใหญ่ฟัง หวังให้ล้างแค้น แต่กุ้งใหญ่กลับทำพลาดจนนำมาซึ่งความตาย ท้ายที่สุดแล้วฉั่นจะสามารถกู้ศักดิ์ศรีของตนคืนมาได้หรือไม่ ติดตาม “โหด เลว ดี รุ่นที่ 2 (Return to a Better Tomorrow)” ได้ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 เวลา 23.40 น.


ช่วง “หนังดีวันอาทิตย์” พบกับภาพยนตร์ “ใหญ่สั่งมาเกิด 2 ตอน อินทรีทะเลทราย (Armour Of God II)” นักแสดง เฉินหลง, เจิ้งอวี้หลิง เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อแจ็คกี้ได้รับการขอร้องจากท่านบารอนให้ไปตามหาทองคำแท่งที่พวกนาซีเยอรมันซ่อนไว้ในทะเลทรายซาฮาร่าเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เคาท์บารอนแห่งเทอริ่งเคยส่งคนออกไปค้นหาทองคำแต่ไม่เคยมีใครรอดกลับมาได้แม้แต่คนเดียว ทางสหประชาชาติก็ต้องการค้นหาทองคำเพื่อนำมาใช้ในโครงการช่วยเหลือประชาชน ดังนั้นท่านบารอนจึงขอให้แจ็คกี้เดินทางไปที่นั่นเพื่อตามหาทองคำให้พบและนำมันกลับมา โดยได้ส่งเอด้า สาวสวยชาวจีนผู้รอบรู้ไปช่วยทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ ติดตาม “ใหญ่สั่งมาเกิด 2 ตอน อินทรีทะเลทราย (Armour Of God II)” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น.


สามารถติดตามรายการ “เปรี้ยวปาก” “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” และ “หนังดีวันอาทิตย์” ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 และดูสดออนไลน์ที่ 3Plus > https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี