“ผู้จัดเมย์-น้องมายู” เล่านาทีเล่นละครครั้งแรก เผยสาเหตุไม่ให้ “พ่อหนุ่ม” เล่นละคร

16 มี.ค. 66

3.9K Views

“ผู้จัดเมย์-น้องมายู” เล่านาทีเล่นละครครั้งแรก เผยสาเหตุไม่ให้ “พ่อหนุ่ม” เล่นละคร

“กรงดอกสร้อย” ละครพีเรียดสุดเริ่ดที่เตรียมขนพริกมาทั้งไร่ ผลงานของผู้จัด “เมย์ ปทิดา” ล่าสุดเพิ่งได้แขกรับเชิญคนพิเศษมาร่วมเข้าฉาก ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นลูกสาวสุดน่ารักวัย 8 ขวบ “น้องมายู” ของพ่อ “หนุ่ม กรรชัย” และแม่เมย์นั่นเอง งานนี้กลายเป็นที่พูดถึงและหลายๆ คนต่างชื่นชมนักแสดงตัวน้อยคนนี้กันยกใหญ่ ในรายการสีสันบันเทิง ช่วงเรื่องนี้ต้องขยี้กับ สายฝน ชีช้าง ได้ไปขยี้เบื้องหลังการเล่นละครครั้งแรกของน้องมายูมาฝากกัน

โดยผู้จัดเมย์กล่าวว่า “จะมีฉากหนึ่งที่จะต้องมีเด็กในวัยมายูมาเข้าฉาก ซึ่งมาแป๊บเดียว ไม่นาน แค่ 1-2 ฉาก เราก็นั่งคิดอยู่ว่า เอ๊ะ จะเอาใครมาเล่นดี หรือจะเอามายูมาเล่นดี เพราะเมื่อหลายเดือนก่อนมายูพูดว่า แม่ๆ หนูอยากเริ่มเล่นละคร เราก็เลยไปถามลูกว่ายังอยากเล่นละครอยู่ไหม พอดีว่ามีฉากเด็กอยู่ แล้วมายูก็บอกว่าอยากเล่น ก็เลยโอเคมา วันที่ต้องเข้าฉากเขาก็มาพร้อมเราแต่เช้าเลย ซึ่งเราก็บอกว่า ลูก ฉากหนูเข้าตอนเย็น หนูค่อยมาตอนเย็นก็ได้ แต่เขาก็มาตั้งแต่เช้าเลย เราก็เลย อะ โอเค วัดใจดู ไม่แน่อาจจะเปลี่ยนใจไม่เล่นก็ได้ (หัวเราะ) แต่เขาก็ไม่เปลี่ยนใจ สุดท้ายเขาก็เล่น เรามองๆ ดูแล้วเขาก็เหมือนจะไปได้เหมือนกัน คะแนนวันนี้ให้ 10 เต็ม 10 เลย (ยิ้ม)”

ขณะที่น้องมายูบอกว่า “คิดว่ามันสนุกดีค่ะ สนุกกว่าที่เราคิด และเล่นกับเพื่อนค่ะ มีเขินและคิดว่าเราจะทำไม่ได้ค่ะ (ยิ้ม) แต่ก็ทำได้อยู่ค่ะ ให้คะแนนตัวเอง 10 เต็ม 10 ค่ะ (ยิ้ม) ฝากละครเรื่องกรงดอกสร้อยด้วยนะคะ” นอกจากนี้น้องมายูยังได้ตอบคำถามนักข่าวและพูดถึงพ่อหนุ่มด้วยว่า “ไม่ให้คุณพ่อเล่นละคร ให้คุณพ่ออ่านข่าวก็พอแล้ว หนูเปลี่ยนชื่อให้ป่าป๊ะว่า อาราบิก้า เพราะป่าป๊าจะชอบพูดว่า ‘อุ๊ย อาราบิก้า’ และในตอนเช้าที่ป่าป๊ากำลังจะไปทำงานที่ช่อง 3 ป่าป๊าจะชอบถามว่า อ้วนไหม หนูก็บอกว่านิดหนึ่ง (ยิ้ม)” งานนี้ทำคุณแม่เมย์และนักข่าวถึงกับกลั้นหัวเราะไม่ไหว... ต้องบอกเลยว่า ใครก็ทำอะไร หนุ่ม กรรชัย ไม่ได้ ถ้าไม่ใช่น้องมายู แน่นอนสำหรับละครเรื่อง กรงดอกสร้อย น้องมายูจะมาในบทอะไร แฟนๆ ต้องห้ามพลาด เร็วๆ นี้ ชมคลิปเต็ม คลิก https://ch3plus.com/v/185201 
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application