เยี่ยมชมออนไลน์ ช่อง 3 เข้มข้นครบครันด้วยเนื้อหากับพิธีกรอารมณ์ดี ดาว อภิสรา

16 มี.ค. 66

180 Views

เยี่ยมชมออนไลน์ ช่อง 3 เข้มข้นครบครันด้วยเนื้อหากับพิธีกรอารมณ์ดี ดาว อภิสรา

กิจกรรมเยี่ยมชมออนไลน์ของช่อง 3 เดินหน้าส่งต่อโครงการดีๆ สำหรับมหาวิทยาลัยที่มีความสนใจ โดยถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ภายใต้หัวข้อ "กระบวนการผลิตรายการโทรทัศน์ ประเภทรายการข่าว" ของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 สร้างแรงบันดาลใจในสายงานด้านสื่อสารมวลชนให้กับน้องๆ นักศึกษา 2 สถาบัน


โดยคุณปริศนา กล่ำพินิจ ตัวแทนสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ยกหน้าที่ให้พิธีกรมากความสามารถ อย่าง "ดาว อภิสรา เกิดชูชื่น" จากผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ส่งต่อความรู้แฝงกลยุทธ์ในการทำงานให้ทีมน้อง ๆ นักศึกษา หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์  เมื่อวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 ที่ให้ความสนใจร่วมฝึกปฏิบัติการ การทำหน้าที่ผู้สื่อข่าว พร้อมรับข้อมูลและประสบการณ์ด้านสายข่าว ไปอย่างเต็มที่


ส่วนในวันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 ยังคงความครบเครื่องในเนื้อหาและการถ่ายทอดแบบเป็นกันเอง ต้อนรับทีมน้อง ๆ นักศึกษา รายวิชาการพูดทางวิทยุและโทรทัศน์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏนครราชสีมา มุ่งเน้นด้านการใช้ภาษาไทยกับขั้นตอนต่างๆในกระบวนการผลิตรายการข่าว ทั้งในส่วนของการเขียนบทข่าว และการรายงานข่าว แถมทิ้งท้ายด้วยเทคนิคในการพูด บุคลิกภาพในการทำงาน และการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นผู้ประกาศมืออาชีพต่อไป

แกลเลอรี