ผู้จัดการทีมสีม่วง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ลั่นขึ้นนำสีเหลืองแล้ว 1-0 เผยฟิตเผื่อลูกทีม ใครไม่ไหวเตรียมลงแทน

13 มี.ค. 66

772 Views

ผู้จัดการทีมสีม่วง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ลั่นขึ้นนำสีเหลืองแล้ว 1-0 เผยฟิตเผื่อลูกทีม ใครไม่ไหวเตรียมลงแทน

ผู้จัดการทีมสีม่วง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ลั่นขึ้นนำสีเหลืองแล้ว 1-0 เผยฟิตเผื่อลูกทีม ใครไม่ไหวเตรียมลงแทน

มหกรรมความสุขครบรอบ 53 ปี ช่อง 3 ใน “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” งานฟุตบอลดาราแมตช์หยุดโลกที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 มี.ค.นี้ อีกหนึ่งกิมมิกที่เป็นจุดสนใจไม่แพ้กันเลยคือปีนี้มีผู้จัดการทีมเป็นผู้หญิงครั้งแรก และยังได้ดาราสาวสายเฮลตี้ตัวแม่ 2 คน อย่าง “แอน ทองประสม” เป็นผู้จัดการทีมสีเหลือง และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” รับหน้าที่ทีมสีม่วง

งานนี้รายการสีสันบันเทิง ช่วงเรื่องนี้ต้องขยี้กับ สายฝน ชีช้าง ได้มีโอกาสไปขยี้ความรู้สึกตัวแม่แห่งทีมสีม่วงอย่างสาวเจนี่ “รู้สึกอาวุโสมากๆ (หัวเราะ) คือเราเคยเป็นตั้งแต่เด็กเสิร์ฟน้ำจนไปขบวนพาเหรด เต้นก็แล้ว อะไรก็แล้ว เป็นทุกอย่างแล้ว อยู่ๆ เราก็มาอยู่ในจุดนี้ได้ยังไงไม่รู้ จุดที่เรามาอยู่ตรงกลาง ต้องตัดริบบิ้นเลย (หัวเราะ) ที่สำคัญไม่สามารถปฏิเสธได้เลย เพราะเราเองก็คิดมาดีแล้วว่ามีอยู่ไม่กี่คนที่จะมาถึงจุดนี้ได้ ด้วยความอาวุโสใดๆ ซึ่งครั้งแรกที่พี่เขาบอกว่าให้เราเป็นผู้จัดการทีมสีม่วง ในหัวเราตอนนั้นก็คิดว่าทำไมไม่เป็นพี่แอน แต่ก็ได้รับคำตอบมาว่าพี่แอนเขาเป็นผู้จัดการของทีมสีเหลือง เราก็พูดไม่ออกเลย (หัวเราะ) จริงๆ ตามปกติเจนเป็นคนที่พูดไม่ค่อยเก่งนะ แต่ว่าเจนแอคชันเก่งกว่าพูด ดังนั้นเราต้องรอดูวันจริง เพราะลูกทีมเราตัวจี๊ดทั้งนั้นเลย แต่ละคนคือไม่ธรรมดา ในทางการรับมือเราก็คงต้องทำตัวให้เป็นเพื่อนกัน ต้องมีการละลายพฤติกรรม วันซ้อมเราก็อาจจะต้องโผล่ไปบ้าง หรืออาจจะใช้น้องโนล่าเข้าไปดูแลให้กำลังใจพี่ๆ ถ้าจะให้พูดถึงทีเด็ดของการเป็นผู้จัดการทีมของเราเลยก็คงไม่มีอะไรมาก เพราะดูจากตอนนี้แต้มของเจนี่ต้อง 1-0 แล้วนะ เพราะเจนี่มีลูกแล้ว ผ่านการเลี้ยงลูกแล้ว แต่พี่แอนยังไม่มี ดังนั้นต้องเสียสละให้น้อง (หัวเราะ) ส่วนการเตรียมตัวของเราก็คงต้องฟิตออกกำลังกายเยอะๆ จะได้มีแรง ถ้าลูกทีมไม่ไหว ผู้จัดการอย่างเราต้องลงแทนได้ (หัวเราะ)” ชมคลิปเต็มๆ คลิก https://ch3plus.com/v/184289 

สำหรับฟุตบอลแมตช์สำคัญของซุปตาร์ช่อง 3 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ณ สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต แฟนๆ เตรียมตัวรับบัตรเข้างานได้ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 ณ ลานสปอร์ตไลท์ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เวลา 11.00 น. เตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อมแล้วไปเชียร์ด้วยกัน

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application