เดือด “ริว-พีพี-จ็อบ-น้ำฟ้า” เสริมทัพความสนุกครบรส ปะทะ “เด่นคุณ-บูม-ป๊อบ” ในละคร “เลือดเจ้าพระยา”

10 มี.ค. 66

3.9K Views

เดือด “ริว-พีพี-จ็อบ-น้ำฟ้า” เสริมทัพความสนุกครบรส ปะทะ “เด่นคุณ-บูม-ป๊อบ” ในละคร “เลือดเจ้าพระยา”

เดือด “ริว-พีพี-จ็อบ-น้ำฟ้า” เสริมทัพความสนุกครบรส ปะทะ “เด่นคุณ-บูม-ป๊อบ” ในละคร “เลือดเจ้าพระยา”

เรียกว่าเพิ่งจะเริ่มต้นก็เข้มข้นมันส์สะใจคนดูสุดๆ สำหรับละครเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” จากค่าย อาหลอง จูเนียร์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 โดยเฉพาะฝีไม้ลายมือของนักแสดงอย่าง เด่นคุณ งามเนตร, บูม สุภาพร, ป๊อบ ฐากูร, แจ็คกี้ ชาเคอลีน และ ตั๊ก นภัสกร ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่งที่ปล่อยหมัดจัดเต็มทั้งดราม่า-แอ็กชั่นแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาแฟนละครทั้งอินทั้งลุ้นไปพร้อมกัน

สำหรับสัปดาห์นี้ห้ามพลาดการเตรียมพร้อมต้อนรับนักแสดงสายเลือดใหม่จากช่อง 3 นำทีมโดย ริว วชิรวิชญ์, พีพี ปุญญ์ปรีดี, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, จ็อบ ธัชพล, เฟริสท์ ภาราดา, เอนจอย ธิดารัตน์, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล ร่วมด้วยรุ่นใหญ่สายฮาอย่าง ต๊อก ศุภกรณ์ และอีกมากมายที่มาเสริมทัพความสนุกในละคร “เลือดเจ้าพระยา” ทั้งคอมเมดี้ ดราม่า แอ็กชั่น แฟนตาซีให้กลมกล่อมครบรสมากยิ่งขึ้น

ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เป็นฉากเปิดตัวสุดเท่ของ สอยดาว (พีพี) และ บุญเหลือ (จ็อบ) แลกหมัดวางมวยกันอย่างดุเดือด โชว์ความคล่องแคล่วว่องไวกันสุดๆ ทำเอาทั้งจ็อบและพีพีเหงื่อตก เพราะต้องวิ่งบู๊สู้กันตามตรอกซอกซอยของชุมชนกันหลายรอบกว่าจะได้ภาพสวยๆ ออกมาให้ได้ชมกันทางหน้าจอ แต่ทั้งสองนักแสดงก็ไม่มีบ่น แถมสนุกที่ได้เตะต่อยแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน และอีกไฮไลท์ที่ห้ามพลาดคือฉาก นายหล่อ (ริว) กับ พี่แห้ว (ปีเตอร์แพน) ที่เป็นพ่อค้าเรือเร่จากสุพรรณมารับซื้อของเก่าในลานเท แต่สอยดาวกับบุญเหลือกลับเข้าใจผิดคิดว่าสองคนนี้เป็นขโมย งานนี้เลยเกิดการยิงเรือจับโจรขึ้น งานหนักตกอยู่ที่ริวกับปีเตอร์แพน เพราะต้องเล่นกับทั้งเอฟเฟกต์และต้องกระโดดจากเรือลงน้ำจริงๆ ซึ่งก่อนถ่ายก็มีการบล็อกและทีมงานก็เชฟความปลอดภัยให้นักแสดงอย่างใกล้ชิด ฉากนี้จะชุลมุนวุ่นวายกันแค่ไหนต้องติดตาม

นอกจากนี้ยังห้ามพลาดความน่ารักของ สาวเดือน (น้ำฟ้า) กับ เกียรติกล้า (เฟริสท์) สองพี่น้องที่นิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว พร้อมสร้างรอยยิ้มและความปั่นป่วนชวนหัวจะปวดให้คนดู รวมไปถึงฉากบู๊จัดหนักของ เอนจอย ในบท ทับทิม ลูกสาวของ เสือเฮี้ยน (ต๊อก) ก็มีโชว์ลีลาท่าทางให้ได้อึ้งไม่แพ้ใครแน่นอน เห็นรายชื่อนักแสดงแน่นขนาดนี้ รับรองได้เลยว่าทุกคนพร้อมประชันฝีมือการแสดงกันอย่างเต็มที่ ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว เพราะความสนุกครบรสรออยู่ใน “เลือดเจ้าพระยา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่
https://ch3plus.com/drama/1407

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี