“หน่อย บุษกร” อินบทแม่ผัว ลั่น! ชีวิตจริงไม่หวง แต่ใจหายถ้าลูกมีแฟน

07 ก.พ. 66

4.5K Views

“หน่อย บุษกร” อินบทแม่ผัว ลั่น! ชีวิตจริงไม่หวง แต่ใจหายถ้าลูกมีแฟน

ความเป็นแม๊หวงลูกนาทีนี้ต้องยกให้ “มาดามนวล” จากละครช่อง 3 “สะใภ้สายสตรอง” ที่ยิ่งออกอากาศก็ยิ่งได้รับความสนใจ เพราะมีเนื้อหาเข้มข้นไฟลุกขึ้นเรื่อย ๆ ของศึกแม่ผัว VS ลูกสะใภ้ เวอร์ชันอัพเกรดทันเกมกันทุกจุด วัดกันหมัดต่อหมัด ซึ่งแน่นอนว่าคนที่สวมบทเป็น “มาดามนวล” พร้อมฟาดลูกสะใภ้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “หน่อย บุษกร” ที่เคยปล่อยสกิลบทแม่ผัวจอมจัดการ จัดแจงชีวิตลูกในละคร “ทุ่งเสน่หา” กับตัวละคร “แม่สำเภา” จนคว้ารางวัลดาราสนับสนุนหญิงดีเด่นจากเวทีโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35 แต่ในเรื่อง “สะใภ้สายสตรอง” มีความแตกต่างจากเรื่องที่ผ่านมา “หน่อย บุษกร” เล่าว่า “ถ้าถามว่าแตกต่างจากแม่สำเภาในทุ่งเสน่หาไหม ก็จะต่างกันที่เรื่องสถานการณ์ ตลกกว่า คือในความดราม่าเป็นของพี่คนเดียว รอบข้างจะตลกคอมเมดี้ ดูแล้วขำ แต่ตัวมาดามนวลขำไม่ได้ไง ความยากของพี่ในเรื่องนี้ คือพี่ต้องสตรองกลั้นขำให้ได้ โดยเฉพาะเวลาที่เข้ากับพี่ใหญ่ ฝันดี และพี่อ่ำ อัมรินทร์”

เห็นเล่นบทแม่ผัวหวงลูกชาย ฟาดสะใภ้สับ ๆ แบบนี้ ในชีวิตจริงหาก “น้องคุน-น้องจุน” ลูกชายสุดที่รักของเธอมีแฟนขึ้นมา เธอจะมีอาการแบบไหน จะหวงลูกชายหรือไม่ “หน่อย บุษกร” เผยว่า “ความเป็นแม่คงไม่ได้หวงมากขนาดนั้น แต่สุดท้ายแม่อะเนาะ แม่ก็ต้องอยากให้ลูกได้คนที่ใช่คนที่ดีสำหรับเขา แต่จะมีอะไรมาวัดว่าคนนี้ดีหรือใช่ และใช่สำหรับใคร ใช่สำหรับแม่หรือใช่สำหรับลูก ซึ่งในเรื่องนี้ก็จะนำเสนอมุมนี้เช่นกัน ความใช่ มันใช่ที่ใคร สุดท้ายแล้วคนที่อยู่กับลูกเราก็คือเมีย และเมียที่ถูกใจแม่กับเมียที่ถูกใจลูกก็ไม่เหมือนกันอีก แต่ว่าสุดท้ายต้องสอนให้แม่ทำใจ เพราะว่าเป็นชีวิตลูก เขาไม่ได้อยู่กับแม่ตลอดไปหรอก นี่ยังคิดอยู่ว่าหน้าตาแฟนลูกจะเป็นยังไง มีมุมแอบคิดเหมือนกัน แต่ถ้าเผื่อเขาพามาจริง ๆ มันคงแค่ใจหาย เพราะว่าลูกยังเด็กไง ถ้าวันหนึ่งเขามีแฟนมาก็แสดงว่าเขาโตแล้ว ก็คงใจหายแบบลูกจะมีแฟนแล้วเหรอ แค่นั้นแหละค่ะ”

“หน่อย บุษกร” มีความเป็นแม่รักลูกมาเต็มแบบนี้ เหมาะสมแล้วที่ได้ยืนหนึ่งบทแม่ผัวรักลูกหวงลูก ติดตามกันต่อไปว่า “มาดามนวล” จะจัดการลูกสะใภ้ตัวตึงยังไงในละคร “สะใภ้สายสตรอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1395 รวมถึงสามารถดูไลฟ์สไตล์ชีวิตครอบครัวคุณแม่ “หน่อย บุษกร” ได้ใน IG: noibud

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 


แกลเลอรี