ทำการบ้านหนักมาก!! “บอล กัมมัญญ์” ความแซ่บที่ต้องร้องซี้ด กับฉากเลิฟซีนสุดดุดัน

07 ก.พ. 66

14.1K Views

ทำการบ้านหนักมาก!! “บอล กัมมัญญ์” ความแซ่บที่ต้องร้องซี้ด กับฉากเลิฟซีนสุดดุดัน

อีกหนึ่งฉากที่เป็นกระแสถูกพูดถึงแบบไม่ขาดปาก นอกจากความหวาน ความกุ๊กกิ๊กของพระ-นาง และฉากปะทะอารมณ์ระหว่างแฟนเก่ากับแฟนใหม่ ในละครที่สุดของหัวใจ ต้องยกให้ฉากเลิฟซีนสุดดุดันของคุณชนุตม์ รับบทโดยหนุ่ม “บอล กัมมัญญ์” ที่มาแรงสุดๆ ทำแฟนละครร้องว้าวกันสุดๆ กับความแซ่บ ความปัง ทั้งหุ่นและฝีมือการแสดง จนใครๆ ก็ต้องเอ่ยปากชม ด้วยเหตุนี้ใครๆ ต่างแอบตั้งคำถามว่า เอ๊ะ! นี่คือธรรมชาติหรือเปล่า งานนี้บอกได้เลยว่าไม่ง่ายนะจ๊ะ ล่าสุด 3PIus ได้ไปซอกแซกหาคำตอบจากเจ้าตัวมาให้แล้ว   

“เรื่องนี้เลิฟซีนดุดัน ไม่เกรงใจใครสุดๆ ปลุกความเป็นสัตว์ป่าสุดๆ คือมีแบบ Uncut ด้วยนะ ในนั้นจะมีให้เห็นเลยตอนที่ปลดกระดุมปุ๊บ! ปาเสื้อปั๊บเลย (หัวเราะ) เอาจริงๆ ฉากเลิฟซีนสำหรับผมนี่ยากมากเลยนะ ถึงแม้ทุกคนจะมองว่า อื้อหือ!! เป็นธรรมชาติ เล่นเป็นตัวเอง แต่จริงๆ ไม่ใช่นะครับ (หัวเราะ) การถ่ายทอดฉากแนวนี้ยากสำหรับผมนะ คือผมอยากให้มันดูเป็นศิลปะที่ดูเซ็กซี่ ผมต้องไปดู Fifty Shades of Grey มาหลายรอบมากๆ เลย ดูการแสดงเขา อารมณ์ต่างๆ ผมอยากเป็นแบบมิสเตอร์เกรย์มากๆ (หัวเราะ) เพราะคาแรคเตอร์มิสเตอร์เกรย์คือคุณชนุตม์เลยนะ นอกจากนี้ผมต้องเตรียมตัวเยอะมาก เราก็จะต้องเข้าใจตัวละครว่าเขาเป็นคนประเภทไหน ฉากเลิฟซีนมันต้องถอดเสื้อเยอะมาก ก็ต้องฟิตหุ่นหนักมาก เพราะในเรื่องคุณชนุตม์เขาเป็นคนที่เท่มาก ถ้าหุ่นไม่ดี ทุกอย่างมันจะดูด้อยไปเลย ดังนั้นเขาจะต้องเพอร์เฟกต์ ทั้งหุ่น ทั้งสีหน้า ท่าทาง (ยิ้ม) 

“ฝากติดตามด้วยนะครับ ละคร ที่สุดของหัวใจ สามารถดูย้อนหลังทุก EP. ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของ 3Plus ได้เลยนะครับ ที่สำคัญสำหรับสมาชิก 3Plus Premium สามารถรับชมแบบ Uncut ได้ด้วย ฉากเลิฟซีนเนี่ยบอกเลยว่าปลุกความเป็นสัตว์ป่าในตัวคุณสุดๆ ดุดัน ไม่เกรงใจใครจริงๆ ฝากไปดูกันด้วย (หัวเราะ)” 


ติดตามชม “ที่สุดของหัวใจ” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1397

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus