“เจมส์ มาร์” ไอ้ต้าวคลั่งรักเมีย “พาย รินรดา” สาดความหวานท่วมจอ จนแฟนละครแอบลุ้น!

07 ก.พ. 66

5K Views

“เจมส์ มาร์” ไอ้ต้าวคลั่งรักเมีย “พาย รินรดา” สาดความหวานท่วมจอ จนแฟนละครแอบลุ้น!

นาทีนี้ต้องยอมความน่ารักกุ๊กกิ๊กน่าหยิกของผัวเมียคู่นี้จริง ๆ นายสิงห์ ที่แสดงโดย “เจมส์ มาร์” และ “หริ่ง” รับบทโดย “พาย รินรดา” จากละครครบรสช่อง 3 “เพราะรัก Because of Love” ถึงแม้ออกอากาศมาได้ไม่กี่ตอนก็ทำให้คนดูหลงรักละครเรื่องนี้เข้าอย่างจัง แถมตอนนี้เคมีของพระนาง “เจมส์-พาย” เริ่มเปล่งออร่าความน่ารักปนฮาขึ้นเรื่อย ๆ

ล่าสุดทุกคนได้เห็นความไอ้ต้าวคลั่งรักเมียของ นายสิงห์ อวดเมีย อวยเมีย หวงเมียที่หนึ่ง แม้ว่าศรีภรรยาอย่าง หริ่ง จะมาทรงดุดันไม่เกรงใจก็ตาม ทำเอาหลายคนหลงเสน่ห์ของ “เจมส์ มาร์” ในลุคแนวนี้ที่ต่อหน้าคู่แข่งทำตัวเป็นสิงห์ แต่ต่อหน้าเมียทำตัวเป็นแมว บวกกับซีนถอดเสื้อว่ายน้ำโชว์หุ่นขาวออร่าที่จับตาสะกดใจสุด ๆ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้สาว ๆ กรี๊ดยังไงไหว ระหว่างที่ความน่ารักของคู่นี้กำลังทำให้คนดูใจสั่นระดับ 10 ริกเตอร์ แต่ดันต้องลุ้นใจจะวายกับเหตุการณ์ภัยอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับนายสิงห์ในนิมิตของหริ่ง ล่าสุดก็ถูกแรงแค้นแฟนเก่า ตรี (แคร์ ฉัตรฑริกา) พลาดยิงปืนเข้าใส่เต็มอก ซีนนี้ทำคนดูลุ้นตาไม่กะพริบเลยทีเดียว แถมตอนนี้ เต้ (เดี่ยว สุริยนต์) อัพเลเวลเป็นนักเสี้ยมนักปั่นตัวท็อป ดึง แสง (บอล กัมมัญญ์) มาร่วมมือหักหลังนายสิงห์

งานนี้แฟนละคร “เพราะรัก Because of Love” ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด จับตาลุ้นเอาใจช่วย “นายสิงห์” และ “หริ่ง” ในตอนถัดไป “เพราะรัก Because of Love” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1398

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี