นางร้ายตัวตึง “แพร์ พิชชาภา” เหมาหน้าจอ 5 วันรวด เผยคาแรคเตอร์สุดแตกต่างจากละคร 2 เรื่อง 2 รส

06 ก.พ. 66

14.2K Views

นางร้ายตัวตึง “แพร์ พิชชาภา” เหมาหน้าจอ 5 วันรวด เผยคาแรคเตอร์สุดแตกต่างจากละคร 2 เรื่อง 2 รส

ตำแหน่งนางร้ายสุดฮอตนาทีนี้ต้องยกให้สาว “แพร์ พิชชาภา” ที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นผ่านหน้าจอ 5 วันรวด กับละคร 2 เรื่อง 2 รส ที่มาพร้อมความแตกต่างสุดขั้นของตัวละครอย่าง “เนตรดาว” จาก “สะใภ้สายสตรอง” และ “พิมรตา” จาก “ที่สุดของหัวใจ” งานนี้ขนาดเจ้าตัวยังต้องกุมขมับ โดยบอกกับ 3Plus ว่า “เป็น 2 คาแรคเตอร์ที่ต่างกันมาก!! เรื่องที่สุดของหัวใจคือ บทในเรื่องนี้มันเข้มข้นมากเลยค่ะ พอได้มาเล่นจริงๆ แล้วมันเข้มข้นกว่า เพราะเราเล่นแบบเน้นเสมือนจริง ตบจริง ตบจนพี่บอลระบม เพราะเราไม่ถนัดซ้าย ฉะนั้นเวลาเข้าฉากก็คือจะตบอยู่แค่ข้างเดียว หน้าพี่บอลเริ่มจะไม่เท่ากันเแล้วนะ (หัวเราะ) คาแรคเตอร์ พิมพ์รตา อย่างที่เห็นในบทก็จะเป็นคนหนึ่งที่มีความซัฟเฟอร์ในชีวิต แต่ก็ยังห่วงภาพลักษณ์ทางสังคมในเรื่องของครอบครัว ใจก็อยากกลับไปหาแฟนเก่า แต่ว่าเขาก็มีแฟนใหม่ไปแล้ว มันก็จะเป็นความสับสนในชีวิต ที่เขาซัฟเฟอร์ทั้งเรื่องติดโรค ทั้งเรื่องไม่มีที่ปรึกษาปัญหาชีวิต มีเพื่อนอยู่คนเดียว แม่ก็ไม่มาอยู่ด้วย สามีอย่างชนุตม์ก็จะเป็นแบบนั้นอีก... เป็นอย่างที่รู้กัน (หัวเราะ) มันก็เลยเครียดมากๆ กับบทนี้ นี่เป็นอีกเรื่องหนึ่งเลยที่แพร์เล่นแล้วเครียดจริงๆ แล้วก็กดดัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นการทำงานที่มีความสุขเหมือนเดิม 

“ส่วนคาแรคเตอร์เนตรดาว จากสะใภ้สายสตรอง มันต่างแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลย (หัวเราะ) นางจะเป็นฟีลผู้หญิงแบบมั่นใจ มั่นมาก อยากเก่งเหมือนแม่ เพราะว่าจะโดนแม่ด่าตลอด ก็จะพยายามทำอะไรก็ได้ที่จะต้องเสนอหน้า ด้วยวิธีอะไรก็ได้เพื่อให้แม่ยอมรับ มันก็เลยจะออกมาเป็นแบบแนวโก๊ะๆ ตลกๆ แบบที่ดูแล้วรู้เลยว่ามันฝืนอะ แต่ที่เขาทำแบบนั้นก็เพราะว่าเขาอยากเป็นที่ยอมรับ” 


เรียกได้ว่าต้องทำการบ้านกับคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันสุดๆ ไปเลย ขอปรบมือให้ความทุ่มเทและฝีมือการแสดงสุดเริ่ดของสาวแพร์ ที่นับวันก็ยิ่งปังแบบไร้ที่ติ ทำคนดูอินตามสุดๆ ไม่วาจะเป็นตัวละครตัวไหน จากเรื่องอะไรก็ทำให้เชื่อได้อย่างสนิทใจเลยว่าเป็นคนละคน และเป็นแบบนั้นจริงๆ ติดตามละคร 2 เรื่อง 2 สไตล์ของ “แพร์ พิชชาภา” เรื่อง “สะใภ้สายสตรอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1395 และ “ที่สุดของหัวใจ” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1397 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus


ละครที่เกี่ยวข้อง