“แพทริเซีย” รีวิวชีวิตแต่งงาน เผยฉากเลิฟซีนใน #ที่สุดของหัวใจ สามีไม่ว่าอะไร แต่ไม่ดู

02 ก.พ. 66

27.3K Views

“แพทริเซีย” รีวิวชีวิตแต่งงาน เผยฉากเลิฟซีนใน #ที่สุดของหัวใจ สามีไม่ว่าอะไร แต่ไม่ดู

“แพทริเซีย” รีวิวชีวิตแต่งงาน เผยฉากเลิฟซีนใน #ที่สุดของหัวใจ สามีไม่ว่าอะไร แต่ไม่ดู

หลังจากที่นางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” เข้าประตูวิวาห์หวานชื่นกับหนุ่ม “โน๊ต วิเศษ” ไปแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนาน เริ่มปีใหม่ 2566 สาวแพทก็มีผลงานละครใหม่ที่ทำแฟนๆ ติดหนักมากๆ ตอนนี้เรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” ประกบคู่ครั้งแรกกับ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” ออกอากาศมาแล้ว 6 EP. ขอบอกเลยว่าเคมีพระนางดีมากๆ ยิ่งฉากเลิฟซีนใดๆ ก็คือหวานหยด กุ๊กกิ๊กหนุบหนับ ทำแฟนๆ อมยิ้มและเขินตามกันไปสุดๆ

เมื่อไม่นานมานี้สาวแพทได้ออกสื่อรีวิวชีวิตหลังแต่งงาน พร้อมเผยถึงฟีดแบ็กจากสามีกับฉากเลิฟซีนสุดหวานในละครว่า “ชีวิตหลังแต่งงานของแพทค่อนข้างเหมือนเดิมเลยค่ะ เพราะว่าเราก็ยังทำงานอยู่ ยังถ่ายละคร ยังมีงานโน่นนี่นั่นรออยู่ ส่วนพี่โน๊ตเขาก็ทำงาน ที่เปลี่ยนก็คือการปรับชีวิตไปอีกขั้นเท่านั้นเอง แต่ทุกๆ อย่างเราก็ยังเหมือนเดิม เหมือนก่อนแต่งงานเลยค่ะ เรื่องฮันนีมูนเราก็มีคุยกันบ้างค่ะ แต่ด้วยตารางงานที่รัดตัว เราก็ยังไม่รู้ว่าละครจะถ่ายเสร็จเมื่อไหร่ต้องรอให้จบชัวร์ๆ ก่อน ตอนนี้ก็ยังขยับไม่ได้ (หัวเราะ) ส่วนฟีดแบ็กจากสามีเรื่องเลิฟซีนในละครที่สุดของหัวใจ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่เขาไม่ดู (หัวเราะ) จริงๆ พี่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอก เขาก็เข้าใจว่ามันเป็นงานของเรา เขารับรู้อยู่แล้วว่าเราทำอะไร เพราะมันก็ไม่ได้มีอะไรที่หนักหน่วงจนต้องรับไม่ได้ (ยิ้ม) แพทหวังว่าทุกคนจะชอบละครเรื่องนี้กัน เพราะมันครบรสมากๆ แต่อาจจะหนักไปทางโรแมนติก-ดราม่า ใครที่ชอบละครที่เนื้อเรื่องเข้มข้นต้องติดตามเรื่องนี้เลย ฝากด้วยนะคะ” รับชมคลิปรายการสีสันบันเทิงเต็มๆ คลิก > https://ch3plus.com/v/180285

แล้วมาดูกันว่าระหว่าง “แฟนเก่า” กับ “แฟนใหม่” ใครจะวิน ห้ามพลาดใน “ที่สุดของหัวใจ” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1397

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus

ขอบคุณภาพ IG: @patriciagood