“หมาก ปริญ” ปลอมตัวเป็นไอ้โม่งดำ บุกเซอร์ไพรส์วันเกิด “คิมเบอร์ลี่” กลางกองละคร

02 ก.พ. 66

1.2K Views

“หมาก ปริญ” ปลอมตัวเป็นไอ้โม่งดำ บุกเซอร์ไพรส์วันเกิด “คิมเบอร์ลี่” กลางกองละคร

ความหวานของคู่นี้ไม่เคยลดจริงๆ ยิ่งใกล้วันแต่งงานก็ยิ่งหวานสุดๆ ไปเลย สำหรับว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวอย่างพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” และนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่” และไม่นานมานี้หนุ่มหมากก็จัดความหวานชุดใหญ่ บุกเซอร์ไพรส์วันเกิดอายุ 31 ปี ของว่าที่เจ้าสาว คิมเบอร์ลี่ เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา กลางกองถ่ายละคร “สืบลับหมอระบาด” ของผู้จัดคนเก่ง “อ้อม พิยดา”

โดยหนุ่มหมากได้เล่าถึงโมเมนต์พิเศษในรายการสีสันบันเทิง ช่วงเรื่องนี้ต้องขยี้กับ สายฝน ชีช้างว่า “วันนั้นก็เคลียร์คิวเลยครับ ขออนุญาตกองละครจนกว่าจะได้รักกัน แล้วก็บุกไปกองถ่ายโน้น เพราะเขาจะปิดโลเคชัน และบังเอิญว่าที่กองนั้นมีซีนที่จะต้องมีไอ้โม่งพอดี เราก็เลยวางแผน คุยกับพี่อ้อม ซึ่งก็ต้องขอบคุณพี่อ้อมมากๆ ที่อุตส่าห์ให้เราไปทำให้เสียเวลาตรงนั้น บรรยากาศก็เซอร์ไพรส์ดีครับ เพราะน้องคิมไม่รู้จริงๆ ครอบครัวน้องทุกคนไปหมดเลย พอผมไปถึงทุกคนก็รีบบรีฟผมว่า เดี๋ยวมันจะมีซีนแบบนี้นะ ต้องแต่งตัวแบบนี้นะ ใส่ไอ้โม่งเข้าไป ตอนนั้นผมก็กลัว เอ๊ะ! น้องจะจำได้ไหมนะ เพราะพอผมแต่งตัวเสร็จปุ๊บทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า น้องจำได้แน่นอน เวลาเดินเข้าหน้าฉากผมเลยแกล้งเดินแบบยกไหล่ที่ไม่ใช่ตัวเองอะ (หัวเราะ) ให้น้องจำไม่ได้ แล้วคือมันได้ผล น้องคิมก็คือมองผ่านผมไปเลย (หัวเราะ) จนกระทั่งณเดชน์มาล็อกคอ ผมก็พยายามหันหน้าหนีๆ กระซิบบอกเพื่อนว่าดึงเร็วๆ พอดึงออกปุ๊บผมก็หันหน้าไปหาน้อง แล้วบอกแฮปปี้เบิร์ธเดย์ (หัวเราะ) แล้วตอนหลังน้องมาเล่าให้ฟังว่า เขาไม่รู้เลยว่าเป็นผมกระทั่งโดนดึงหมวกออก เขาก็บอกว่าเขาดีใจ แฮปปี้มาก พอเสร็จจากตรงนั้นเขาคิดว่าเลิกกองเลย แต่ไม่ใช่ ยังต้องกลับไปถ่ายต่อ (หัวเราะ) ส่วนของขวัญผมให้ไปแล้ว แต่ว่าจะเป็นอะไรก็ไปถามเขาเอาเอง ผมบอกแค่ว่าน้องแฮปปี้กับมันมาก เพราะเป็นของที่น้องเขาอยากได้มาก” 


ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

ขอบคุณภาพ IG: @mark_prin, @kimmy_kimberley