อิจฉาหนัก “หมาก” เตรียมควง “คิมเบอร์ลี่” จัดวิวาห์สองประเทศ ทุ่มสุดตัวเพื่อความฝันว่าที่เจ้าสาว

02 ก.พ. 66

3.4K Views

อิจฉาหนัก “หมาก” เตรียมควง “คิมเบอร์ลี่” จัดวิวาห์สองประเทศ ทุ่มสุดตัวเพื่อความฝันว่าที่เจ้าสาว

หลังจากเมื่อปลายปี 2565 พระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” และนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่” บอกว่าได้ฤกษ์แต่งงานพร้อมข้อสรุปเรื่องสถานที่จัดงานแต่งแล้ว ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าทั้งคู่เตรียมจัดวิวาห์หวานสองประเทศ เพราะเป็นสถานที่ที่สาวคิมฝันเอาไว้ งานนี้ทำเอาใครๆ ต่างอิจฉาสุดๆ 

ในงาน Beanbag Beauty Protein หนุ่มหมากได้อัปเดตความคืบหน้าเพิ่มเติมว่า “เอาจริงๆ คือมีสองงาน ที่ต่างประเทศหนึ่ง และที่ไทยหนึ่งครับ ในช่วงเดือนกันยายน กับพฤศจิกายนครับ แต่ที่ต่างประเทศจะเป็นที่ไหนเดี๋ยวรอดู เพราะว่าญาติๆ ของน้องก็อยู่ต่างประเทศกันเยอะ การเดินทางเลยง่าย แล้วเราก็อยากจะไปเที่ยวต่อหลังเสร็จงาน ส่วนจะจัดที่ไทยก่อนหรือต่างประเทศก่อนก็ต้องรอดูครับ ตอนนี้ความพร้อมในการเตรียมงานก็ไปเยอะแล้วครับ จ่ายตังค์ไปแล้วด้วย แคนเซิลไม่ได้ด้วย (หัวเราะ) ที่ไม่ได้มาออกอีเว้นต์ก็เพราะว่าทำหลังบ้านอยู่ (หัวเราะ) เตรียมงานอยู่ ความกังวลในส่วนของตัวผมมันไม่ได้มีอะไร ชิลครับ แต่ในส่วนของน้องคิม ด้วยความที่เขาเป็นผู้หญิงก็อยากให้ทุกอย่างมันออกมาสมบูรณ์ที่สุดในทุกๆ ด้าน” 


หนุ่มหมากบอกอีกว่า “สถานที่จัดงานที่ต่างประเทศเป็นที่ที่น้องเขาฝันเอาไว้ แล้วเราเปิดไปเจอพร้อมกับจองได้ ซึ่งมันเป็นข่าวดีสำหรับเรามากๆ แต่ว่าของจริงยังไม่เคยเห็น เราต้องบินไปดูเอง (ยิ้ม) ปีนี้เราก็คงต้องบินบ่อยมากๆ เพื่อไปดูการเตรียมงาน ดูสถานที่ ดูอาหาร อะไรประมาณนี้ครับ ถ้าถามว่าผมตื่นเต้นไหม ตื่นเต้นครับ แต่ว่าเราให้เขาเป็นคนตัดสินใจ เขาอยากได้อะไรก็ให้เขาดูดีกว่า เพราะเขาตัดสินใจแม่นกว่าผม เรื่องชุดเจ้าสาวหลายชุด เจ้าบ่าวอย่างผมก็ต้องตาม เราจะน้อยหน้ากันไม่ได้ (หัวเราะ) ชุดผมอาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่ว่ามันต้องดูดีมาก เรื่องความเห็นไม่ตรงกันไม่มีเลย เพราะเราตามใจเขา อย่างที่บอกเขาต้องดูดีที่สุดในวันนั้น อยู่ที่น้องว่าน้องจะเอากี่ชุด ต้องรอน้องคอนเฟิร์มมาก่อนแล้วค่อยหาเพิ่ม แต่เรามีลิสต์คร่าวๆ ประมาณ 4 ชุดเองครับ เพราะเรามีการจัดงานสองที่ เดี๋ยวต้องบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งอีก เราคิดกันไว้เยอะมากๆ เลยว่าจะไปถ่ายที่ไหนบ้าง แต่ขอไม่บอกที่ไหน เพราะอยากจะให้มันเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ด้วย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็กำลังพยายามเคลียร์งานละครกันอยู่ ของผมก็ใกล้ปิดกล้องเดือนมีนาคมนี้ ส่วนของน้องคิมเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็ปิดแล้ว ซึ่งหลังจากนั้นก็จะเป็นช่วงที่เราบินไปเตรียมงาน ดังนั้นต้องเคลียร์ทุกอย่างให้พร้อม ให้ตรงกัน” เรียกได้ว่าเป็นการทุ่มสุดตัวเพื่อความฝันของว่าที่เจ้าสาวคนสวยสุดๆ ไปเลย นาทีนี้คงไม่มีใครดูจะมีความสุขจนล้นและคลั่งรักได้เท่าว่าที่เจ้าบ่าวคนนี้อีกแล้ว


ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


ขอบคุณภาพ IG: @mark_prin, @kimmy_kimberley