แม่ก็คือแม่ “ชมพู่ อารยา” นางเอกแถวหน้ากับฝีมือการแสดงสุดปัง เอาอยู่ทุกบทบาท!

31 ม.ค. 66

8.3K Views

แม่ก็คือแม่ “ชมพู่ อารยา” นางเอกแถวหน้ากับฝีมือการแสดงสุดปัง เอาอยู่ทุกบทบาท!

“ชมพู่ อารยา” ชื่อนี้คือที่สุดของความปัง ที่สุดของความอลังจนใครๆ ขนานนามว่านี่แหละ “ตัวแม่ของวงการบันเทิง” ต้องยอมรับแบบไม่มีข้อโต้แย้งจริงๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ใส่อะไร ขยับตัวไปทางไหนก็กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงอยู่ตลอด เสื้อมือสองที่ว่าถูกแม่ก็ทำให้แพงได้แค่ชั่วพริบตา กลายเป็นแฟชั่นไอคอนที่หลายคนต่างยอมรับ ส่วนพาร์ทงานแสดงที่ถือว่าเป็นเวทีแจ้งเกิดให้แม่ชมก็คือเริ่ดไม่ไหว ไม่ว่าจะได้รับบทบาทแบบไหนแม่ก็จัดให้แฟนๆ ได้อินตามแบบเต็มคาราเบล เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกแนว กวาดรางวัลมาแล้วอย่างท่วมท้น งานแสดงช่วงหลังๆ มานี้แฟนๆ ก็ไม่เห็นแม่หวนคืนแก้วนานแล้ว แน่นอนว่าต้องมีเสียงเรียกร้องมาพอสมควร แต่ก็ยังไม่ได้รับสัญญาณจากแม่สักทีว่าจะคัมแบ็กจอตอนไหน ดังนั้นวันนี้ 3Plus ขอพาละครสุดเริ่ดของแม่ชมที่สามารถรับชมย้อนหลังทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application มาตอกย้ำความเป็นตัวแม่กันซะหน่อย

เริ่มที่ผลงานสุดปัง สร้างกระแสฮือฮาให้คนดูสุดๆ อย่าง “ดอกส้มสีทอง” เรื่องราวของ เรยา วงศ์เศวต วัยประมาณ 20 ปี สาวสวยหน้าตาคมเข้ม ผิวคล้ำนวลเนียน หน้าตากระเดียดไปทางแขกมากกว่าไทย เรยาเกลียดการเรียนหนังสือตั้งแต่เล็ก และมักหาข้ออ้างในการหลีกเลี่ยงไม่ไปโรงเรียนเสมอ จนกระทั่งเข้ามหาวิทยาลัยเรยาแต่งตัวออกจากบ้านทุกวันในชุดนักศึกษาแต่ไม่เคยไปถึงมหาวิทยาลัยเลย วันนี้เธอเข้ารับการสัมภาษณ์โดย สินธร ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบุคคลบริษัทสยามทรานเนชั่นแอร์เวย์ส ซึ่งถือเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งในธุรกิจการบิน เธอมาสมัครเป็นแอร์โฮสเตส ซึ่งหญิงสาวแทบทุกคนใฝ่ฝัน เพราะเป็นอาชีพที่สะดวกสบาย ได้เดินทางและได้พบปะกับบุคคลต่าง ๆ มากมายจากทั่วทุกมุมโลก เรยาเสี่ยงสมัครทั้ง ๆ ที่ยังไม่จบการศึกษาในชั้นปีที่ 3 เลยด้วยซ้ำ แต่ด้วยความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า ทำให้เธอกล้าโกงอายุและแม้กระทั่งวุฒิทางการศึกษาด้วย สินธรคือคนที่เรยาใฝ่ฝันว่าจะเป็นผู้บันดาลอนาคตที่งดงามให้เธอ รับชมย้อนหลัง > https://ch3plus.com/oldseries/1150  

ตามมาด้วย “ไฟโชนแสง” เรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดคือเทียนวรรณและวันทกานต์ ที่ต้องสูญเสียพ่อจากการถูกเพื่อนรักทรยศหักหลัง นิสัยของพี่น้องคู่นี้แตกต่างกัน เทียนวรรณคนพี่เรียบร้อย ไม่สู้คน ส่วนวันทกานต์คนน้องอารมณ์ร้อน แต่โดยเนื้อแท้แล้วเป็นคนดีด้วยกันทั้งคู่ วันทกานต์ต้องการล้างแค้นและเอาชีวิตผู้สมคบคิดกันทำร้ายพ่อของตน คือนายอนันต์ผู้มีอิทธิพลกับนายณัฐ เพื่อนร่วมธุรกิจของพ่อ รับชมย้อนหลัง > https://ch3plus.com/oldseries/846   

“รหัสทรชน” ทารกซึ่งหายตัวไปจากโรงพยาบาลเมื่อ 25 ปีก่อน กลับมาอีกครั้งพร้อมพิษสงรอบกาย เธอได้รับมอบหมายให้ทำลายล้างนายกรัฐมนตรีและครอบครัว โดยไม่ล่วงรู้ความสัมพันธ์ทางสายเลือด ปมแค้นระหว่างแก๊งสมิงสากับนายกรัฐมนตรีผ่านไปนานหลายปีก็ยังไม่อาจจางคลาย เหตุการณ์ตามล่าตามล้างจะดำเนินไปอย่างไร และจบลงเช่นไร...ไม่มีผู้ใดล่วงรู้ เมื่อรหัสลับถูกไข ทรชนอย่างเธอต้องลุกสู้เพื่อปกป้องคนที่รัก รับชมย้อนหลัง > https://ch3plus.com/oldseries/834  

ต่อด้วย “ทรายสีเพลิง” เรื่องราวของ ศรุตา หรือทราย ลูกนอกสมรสของศกและดวงตา ซึ่งเป็นเด็กที่คุณหญิงศิริ มารดาของศกเลี้ยงไว้ในฐานะกึ่งลูกหลานกึ่งบริวาร ด้วยความใกล้ชิดบวกกับความประสงค์ของคุณหญิงศิริที่จะผูกมัดดวงตาให้อยู่รับใช้ตนตลอดไป จึงรู้เห็นเป็นใจให้ทั้งสองได้เสียกันจนกระทั่งมีทรายขึ้นมา เมื่อศกแต่งงานกับเสาวนีย์ หญิงสาวผู้เพียบพร้อมทัดเทียมกับเขา และมีลูกสาวด้วยกันคนหนึ่งชื่อ ศรวณีย์ หรือลูกศร ดวงตาเจ็บช้ำจากการถูกแย่งคนรักและความแตกต่างทางสถานะระหว่างเธอกับเสาวนีย์ โดยไม่รู้ตัว ดวงตาได้ถ่ายทอดความรู้สึกเจ็บแค้นนี้เป็นปมที่ฝังแน่นอยู่ในใจของทราย รับชมย้อนหลัง > https://ch3plus.com/oldseries/1101 

“คุณสามีกำมะลอที่รัก” เรื่องราวของหนุ่มนักเขียนนวนิยายระดับเบสท์เซลเลอร์กำลังตามหาแรงบันดาลใจให้นวนิยายรักเรื่องใหม่ และใบไม้ใบหนึ่งที่ผลัดใบร่วงหล่นลงมาก็พลิกชีวิตของฤชวีไปตลอดกาล ทำให้ได้เจอผู้หญิงในฝันที่สาวไทยคนสวยในชุดกิโมโนไล่ตามจับคนร้ายด้วยลูกตบเกี๊ยะมหาประลัย ฤชวีที่ขวางวิถีอยู่หลบไม่ทัน ต้องรับเกี๊ยะที่ลอยกระแทกเข้าหน้าอย่างจัง และนั่นทำให้เขารู้จักคำว่า ตกหลุมรัก แต่เพราะความรักจู่โจมไม่ทันตั้งตัว ฤชวีจึงยังไม่ได้ตั้งสติและปล่อยให้ผู้หญิงในฝันผ่านไปอย่างน่าเสียดาย จำได้เพียงชื่อพิมภาเท่านั้น ได้แต่หวังว่าสักวันจะได้มีโอกาสพบกับผู้หญิงในฝันอีกครั้ง รับชมย้อนหลัง > https://ch3plus.com/oldseries/1085  

“อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” เรื่องราวของตัวแม่นัมเบอร์วันแห่งวงการจ็อบฮันท์ (Job hunt) ต้องไล่ล่าคว้าตัวผู้ชายแสนดีมาเพื่อสังเวยตำแหน่งหัวหน้าแผนกที่เธอสุดจะวอนท์ แม้ว่าจะต้องดิสเครดิตหนุ่มคนนั้นปางตาย ภารกิจร้าย ๆ รสสตรอว์เบอร์รี่ระหว่างสาวสวยเจ้าเล่ห์แต่แอบฟอร์มหลุด กับหนุ่มหล่อแสนเริ่ดแต่แอบกวนป่วนใจ จะชุลมุนวุ่นฮาและแซ่บ ขนาดไหน ใครจะล่าหัว หรือล่าหัวใจของอีกฝ่ายได้ก่อนกัน ยอมไม่ได้ศึกนัดนี้ รับชมย้อนหลัง > https://ch3plus.com/oldseries/1177  

ปิดท้ายด้วยเรื่อง “เมียแต่ง” เรื่องราวของคงไคย หนุ่มสังคมที่ใช้ชีวิตเสเพลมาตลอดต้องช็อกสุดขีด เมื่อคุณหญิงภวันผู้เป็นแม่บังคับให้แต่งงานกับอรุณประไพลูกสาวของอดีตนายอำเภออรุณที่เคยช่วยเหลือคุณหญิงไว้เมื่อครั้งที่พ่อของคงไคยฆ่าตัวตายเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว คงไคยรับไม่ได้เพราะปักใจเชื่อว่าตนนั้นรักปรุงฉัตร นางแบบสาวสุดฮอต คุณหญิงภวันเป็นห่วงคงไคยที่ยังทำตัวเป็นเสือผู้หญิงเสเพลเละเทะไม่เป็นท่าไปวัน ๆ และยิ่งนึกถึงเวลาในชีวิตที่เหลืออยู่น้อยเต็มที รับชมย้อนหลัง > https://ch3plus.com/oldseries/939 


รับชมฝีมือการแสดงสุดเริ่ดกับบทบาทหลากหลายของตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง “ชมพู่ อารยา” ได้ทาง 3Plus > https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

ดอกส้มสีทอง > https://ch3plus.com/oldseries/1150  

ไฟโชนแสง > https://ch3plus.com/oldseries/846    

รหัสทรชน > https://ch3plus.com/oldseries/834  

ทรายสีเพลิง > https://ch3plus.com/oldseries/1101  

คุณสามีกำมะลอที่รัก > https://ch3plus.com/oldseries/1085  

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ > https://ch3plus.com/oldseries/1177  

เมียแต่ง > https://ch3plus.com/oldseries/939 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

ขอบคุณภาพ IG: @chomismaterialgirl