ชวนเพิ่มความอบอุ่นของใจกับ 4 พ่อหนุ่มไมโครเวฟ “เจมส์-ภณ-พุฒ-เพ็ชร” ในวันที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

31 ม.ค. 66

2K Views

ชวนเพิ่มความอบอุ่นของใจกับ 4 พ่อหนุ่มไมโครเวฟ “เจมส์-ภณ-พุฒ-เพ็ชร” ในวันที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

อากาศเย็นๆ แบบนี้ 3Plus ขอเสิร์ฟละครฟีลละมุน อบอุ่นหัวใจด้วยการพา 4 พระเอกหนุ่มที่ขณะนี้ใครๆ ยกให้เป็นพ่อเตาไมโครเวฟของช่อง 3 อย่าง “ภณ ณวัสน์” “เจมส์ มาร์” “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” “เพ็ชร ฐกฤต” ที่มาพร้อมความหล่อเต็มสิบไม่มีใครยอมใคร ยิ่งไปกว่านั้นดาเมจรุนแรงส่งผลต่ออุณหภูมิหัวใจคนดูสุดๆ   

เริ่มที่วิศวกรปิโตรเลียมพ่อลูกอ่อน หนุ่ม “ภณ ณวัสน์” หรือ นพนัยน์ จาก “สะใภ้สายสตรอง” ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดเสียงหลงกับความหล่อเท่ที่มาพร้อมความละมุนใจฝุดๆ โดยเฉพาะสายตาที่มองมาแต่ละทีคือหวานไม่ไหว ชวนทำใจเหลวแล้วเหลวอีก จนหลายต่อหลายคนอยากขออาสาเป็นคนคอยเลี้ยงลูกให้ใจจะขาด ติดตามความหล่อละมุนของหนุ่มภณได้ใน “สะใภ้สายสตรอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. > https://ch3plus.com/drama/1395

 


ตามมาติดๆ กับทายาทผู้ทรงอิทธิพล “เจมส์ มาร์” ในบทนายสิงห์ หนุ่มตี๋หน้าหล่อมาพร้อมความเท่ ความเนี้ยบ ทั้งยังทรงแบดสายโหด ที่จะพาคุณไปบู๊แหลกสุดๆ เวลาอยู่นอกบ้าน แต่เวลาอยู่กับผู้หญิงที่ตัวเองชอบ ดันเปิดโหมดคิตตี้ฟรุ้งฟริ้งซะอย่างงั้น นอกบ้านอาจจะดุ โหด อย่างกับเสือ แต่อยู่ในบ้านเมื่อไหร่เขาจะกลายเป็นลูกแมวเหมียวทันที ติดตามเรื่องราวความรักหวานปนบู๊ในละคร “เพราะรัก” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. > https://ch3plus.com/drama/1398 

ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับหนุ่มหล่อตาสระอิ ยิ้มทีสาวๆ ใจละลายอย่าง “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” ในบทเกื้อคุณ จาก “ที่สุดของหัวใจ” ที่เสิร์ฟโมเมนต์ความฟินให้แฟนละครจิกหมอนจะขาดกันอยู่แล้ว เพราะนอกจากความหล่อทะลุจอ หนุ่มพุฒยังเป็นแฟนหนุ่มสไตล์ที่หลายๆ คนวาดฝัน อยากมีเกื้อคุณเป็นของตัวเองกันสุดๆ ติดตามความหล่อที่มาพร้อมดาเมจทำลายล้างจนทำให้เกิดศึก “แฟนเก่า” และ “แฟนใหม่” งานนี้ใครจะเป็นคนกุมหัวใจ ห้ามพลาดใน “ที่สุดของหัวใจ” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. > https://ch3plus.com/drama/1397  


ปิดท้ายความอบอุ่นใจกับ “เพ็ชร ฐกฤต” ในบทเป้ จาก “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” หนุ่มหล่อแสนดี เจ้าของเพจเจาะเหลี่ยมโกงผู้มีอุดมการณ์เด็ดเดี่ยว แต่พอเวลาตกหลุมรักก็แน่วแน่ คอยดูแลคอยปกป้องคนที่รักอย่างเต็มที่ไม่แพ้กัน ชนิดที่ว่าคนนี้แหละเจ้าพ่อสายซัปพอร์ต แถมยังเป็นสายเปย์ด้วย ติดตามความอบอุ่นยิ่งกว่าเตาไมโครเวฟของหนุ่มคนนี้ได้ใน “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00 น. > https://ch3plus.com/drama/1394

 

รับชมความหล่อสุดละมุนของทั้ง 4 หนุ่ม และเรื่องราวความรัก 4 รสชาติได้ทาง 3Plus > https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

สะใภ้สายสตรอง > https://ch3plus.com/drama/1395   

เพราะรัก > https://ch3plus.com/drama/1398  

ที่สุดของหัวใจ > https://ch3plus.com/drama/1397   

18 มงกุฎสะดุดเลิฟ > https://ch3plus.com/drama/1394 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application
ละครที่เกี่ยวข้อง