คำชมเต็มโซเชียล “เพราะรัก” เปิดตัว 2 ตอนแรก! ทุกคนทึ่ง คุณภาพดีเกินคาด

30 ม.ค. 66

5.1K Views

คำชมเต็มโซเชียล “เพราะรัก” เปิดตัว 2 ตอนแรก! ทุกคนทึ่ง คุณภาพดีเกินคาด

ค่ายชลลัมพีบราเธอร์ ทำคนดูติดละครงอมแงมอีกแล้ว ละครใหม่ “เพราะรัก Because of Love” ที่เพิ่งออนแอร์บนจอช่อง 3 ด้วยบทละครกระชับฉับไว ชวนลุ้น ทำคนดูตื่นเต้นทุกซีน บวกกับภาพสวย สกิลฝีมือนักแสดงแต่ละคนก็ไม่ธรรมดา จึงได้รับคำชมเต็มโซเชียล อาทิ “เปิดมาตอนแรกสนุกมาก ดำเนินเรื่องเร็ว จังหวะละครสนุก มีให้ยิ้มให้ขำเป็นระยะ ช่วงบู๊ก็ดี ตัวละครน่าติดตาม เคมีนักแสดงเข้ากัน อวยเต็มที่เลย แต่เขาดีจริงนะ, ฉากสวย นักแสดงเยี่ยม, บอกเลยชอบฉากบู๊มาก ฉากมันเท่ มุมกล้องสวยมาก โคตรชอบเลยเวลา เจมส์ มาร์ เล่นบู๊ พี่เดี่ยวก็เท่” นอกจากพล็อตละคร ภาพฉากต่าง ๆ ที่ทำทุกคนทึ่งแล้ว พระนางเรื่องนี้ “เจมส์ มาร์” กับ “พาย รินรดา” ก็ทำให้กรี๊ดสลบตั้งแต่เบรกแรกเช่นกัน เพราะความเท่ปนน่ารักหนุบหนับขยี้ใจในบทบาท “นายสิงห์” และ “หริ่ง” ที่ทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาดีแบบไร้ที่ติจนแฟน ๆ ต้องยกคำชมให้ “เกินไปละ จะเท่กันทั้งพระเอกนางเอกไม่ได้ปะ, เจมส์ มาร์ เรื่องนี้หล่อมาก บุคลิกดี อ่อยก็ได้ แบดก็ได้ โวยวายก็ได้ อารมณ์การแสดงได้หลายแนว ไม่ผิดหวังที่รอชมมานาน, พายเล่นดีมาก ก.ไก่ล้านตัว ดราม่าเอาอยู่หมัดสุด, ซีนอารมณ์เล่นดีทั้งคู่ Love scene คนดูไม่ไหว ตะเตือนไต” แต่เหนือสิ่งอื่นใดตัวร้ายยืนหนึ่งยืนในใจสาว ๆ อย่าง “เดี่ยว สุริยนต์” เปิดตัวมานี้ก็แผ่ทั้งรัศมีความร้ายเท่ล้นจอชนิดที่ว่าละสายตาไม่ได้เลย 


กระแสคำชมจากคนดูเต็มโซเชียลแบบนี้ จะไม่ให้ดูต่อได้ไง ละคร “เพราะรัก Because of Love” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1398

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี