ทะเลยังหวาน…สุดยอดละคร 5G เปิดฉากวีคแรก “พุฒ-แพทริเซีย” ขอเป็นแฟนไม่รอแล้วนะ

20 ม.ค. 66

1.2K Views

ทะเลยังหวาน…สุดยอดละคร 5G เปิดฉากวีคแรก “พุฒ-แพทริเซีย” ขอเป็นแฟนไม่รอแล้วนะ

ทะเลยังหวาน…สุดยอดละคร 5G เปิดฉากวีคแรก “พุฒ-แพทริเซีย” ขอเป็นแฟนไม่รอแล้วนะ

ละครออกอากาศแค่เพียงสัปดาห์แรกก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง เดินเรื่องไวสับๆ สมกับที่เป็นละครศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ชนิดที่สนุกไม่รอใครจริงๆ จ้า สำหรับ “ที่สุดของหัวใจ” ของ “หก สี่ เอี่ยว” โดยผู้จัด “หงษ์ ธัญญ์นิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” เรียกว่าให้สมกับที่เป็นละครยุคใหม่ ไวไฟแรงเฟ่อร์ เพราะแค่เพียง EP. 2 พระเอกสุดหล่อในดวงใจอย่าง “พุฒ พุฒิชัย” ก็ไม่รอช้า ชัดเจน ตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ขอนางสาวเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” เป็นแฟนกันโต้งๆ ไปเลย หลังจากที่ “เกื้อคุณ” (พุฒ) และ “อัญมณี” (แพทริเซีย) ต้องทำงานด้วยกันที่ภูเก็ต เขาก็ชัดเจนในความรู้สึกตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าเธอชอบแค่ไหน ด้านอัญเองก็พอรู้ว่าเกื้อคุณกำลังมีใจให้ แต่แผนการที่จะต้องเอาคืน ประวิทย์ (อาหนิง นิรุตติ์) ยังไงเธอก็ต้องพึ่งบริษัทของเกื้อคุณ เพราะประวิทย์วางแผนนัดเจอเกื้อคุณเพื่อเจรจาการร่วมทุนให้สำเร็จ ระหว่างนั้นอัญขอให้เกื้อคุณพาตนไปเจอประวิทย์ด้วย แต่เกื้อคุณกลับขอให้อัญไปกับเขาในฐานะของแฟนได้ไหม??

ฉากนี้ยกทีมงานกันไปถ่ายที่ชายหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี แดดหน้าฝนบอกเลยว่าแรงไม่มีแพ้หน้าหนาวววว ริมทะเลจริง เดินบนทรายจริงๆ ถึงจะร้อนแค่ไหนฉากกุ๊กกิ๊กสุดน่ารักก็ต้องดำเนิน งานนี้ทั้งพุฒและแพทยิ้มตาหยีสู้แสงกันสุดพลังเพื่อถ่ายคัทกว้างให้ผ่านพ้นไป และรอให้ทีมงานมาเซตผ้าในคัทแคบต่อไป แต่ถ้าถามถึงฟิลลิ่งหวานๆ เรื่องนี้ “หนุ่มพุฒ” ต้องยกให้เขาจริงๆ แม้จะเป็นพ่อลูกอ่อนแล้ว แต่ลูกอ้อนลูกชนทำเอาแพทริเซียมีจังหวะที่ตั้งรับแทบไม่ทันเหมือนกัน จนเกือบเผลอหลุดขำอยู่หลายที ภาพที่ออกมาต้องบอกว่าพระเอกหนุ่มเราก็ดีไซน์ให้การขอเป็นแฟนครั้งนี้ดูน่ารักน่าหยุมที่หัวใจมากๆ เลยจ้า

หัวใจของ “อัญมณี” หลังจากที่ถูก “เกื้อคุณ” ขอเป็นแฟนก็เต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะอีกเลย แถมยังต้องรู้สึกผิดที่ใช้เขาเป็นเครื่องมือ แม้อัญเองพร้อมที่จะเปิดตัวและพูดความจริงกับเกื้อทุกเรื่องหลังจากนี้ แต่เรื่องราวจะราบรื่นอย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่ ต้องติดตามชม “ที่สุดของหัวใจ” ฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคมนี้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1397 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี