“พาย รินรดา-เจมส์ มาร์” แท็กทีมแก๊ง “เพราะรัก” เล่าเบื้องหลังกอง เผยฉากบู๊สุดหนักจนร้องขอชีวิต! ใน “เปิดกองวิก 3”

20 ม.ค. 66

914 Views

“พาย รินรดา-เจมส์ มาร์” แท็กทีมแก๊ง “เพราะรัก” เล่าเบื้องหลังกอง เผยฉากบู๊สุดหนักจนร้องขอชีวิต! ใน “เปิดกองวิก 3”

“พาย รินรดา-เจมส์ มาร์” แท็กทีมแก๊ง “เพราะรัก” เล่าเบื้องหลังกอง เผยฉากบู๊สุดหนักจนร้องขอชีวิต! ใน “เปิดกองวิก 3”

แฟนช่อง 3 ที่ชื่นชอบละครแนวบู๊ครบรส ระทึกขวัญ รัก ซึ้ง ฮา ผสมแฟนตาซี ต้องดู “เพราะรัก Because of Love” ละครใหม่ที่เตรียมลงจอของค่ายชลลัมพี บราเธอร์ ฝีมือผู้จัดสุดเก่ง “ต้อง จุลวุฒิ” และผู้กำกับมากฝีมือ “วุ้น ทรงศักดิ์” เรื่องนี้คว้าตัวนางเอก “พาย รินรดา” มาพลิกบทบาทใหม่เป็นหญิงแกร่งมีพลังวิเศษ แถมยังได้วาดลวดลายลีลาบู๊จัดเต็ม เท่จนอยากกรี๊ด ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอก “เจมส์ มาร์” ที่มาทรงเท่แต่มีความเป็นไอ้ต้าวคลั่งรัก แถมยังมีคู่เคมีใหม่สุดมุ้งมิ้งที่มาเบรกความบู๊ในเรื่องอย่าง “ยูโด ธรรม์ธัช” และ “ตูน พิมพ์ปวีณ์” เคมีของทั้งสองคู่นี้จะฟินขั้นไหนต้องรอดูในละคร นอกจากนี้ “เดี่ยว สุริยนต์” อีกหนึ่งนักแสดงที่มาสวมบทสำคัญ โชว์สกิลเล่นหลายคาแรคเตอร์ที่คุณไม่ควรพลาดชมเด็ดขาด

ก่อนละครจะออนแอร์รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” จึงเชิญชวนผู้จัด ผู้กำกับ และทีมนักแสดงนำมานั่งเมาท์เบื้องหลังการทำงานในกอง แบบอัดแน่น เผยทุกมุม จัดเต็ม 4 EP. ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยถึงที่มาของละคร “เพราะรัก Because of Love” ที่มัดรวมทุกแนวอยู่ในเรื่องเดียว การจับคู่ “พาย รินรดา” กับ “เจมส์ มาร์” สร้างเคมีใหม่ครั้งแรก การเมาท์ถึงฉากบู๊สู้ตายของเหล่านักแสดงที่หวาดเสียวจนต้องร้องขอชีวิต รวมไปถึงพูดคุยเกี่ยวกับฉากรักสวีทหวานของพระนางที่จะทำให้ทุกคนเห็นมุมคลั่งรักของ “เจมส์ มาร์” แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และพูดคุยกับคู่จิ้นคู่ใหม่ “ยูโด ธรรม์ธัช-ตูน พิมพ์ปวีณ์” การทำงานร่วมกันครั้งแรกของคู่นี้จะเป็นยังไง ต้องรอชม ปิดท้ายด้วยการเมาท์ความเด็ดดวงประจำกองถ่าย ใครจะเด่น ใครจะโดนแฉมากที่สุด ห้ามพลาดใน “เปิดกองวิก 3 Online”

รับชมการเล่าเบื้องหลังการทำงานกองละคร “เพราะรัก Because of Love” ทั้ง 4 EP. ได้ใน “เปิดกองวิก 3 Online”  Facebook Fanpage: 3Plus วันที่ 23-26 มกราคม 2566 เวลา 11.30 น. และอย่าลืมติดตามละคร “เพราะรัก Because of Love” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 25 มกราคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1398

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี