“แพทริเซีย” หนักทั้งมือทั้งเท้า ฟาดถุงบะหมี่ใส่หน้า ก่อนถีบ “พุฒ” ตกน้ำ เปิดศึกปะทะฝีปากใน “ที่สุดของหัวใจ”

18 ม.ค. 66

745 Views

“แพทริเซีย” หนักทั้งมือทั้งเท้า ฟาดถุงบะหมี่ใส่หน้า ก่อนถีบ “พุฒ” ตกน้ำ เปิดศึกปะทะฝีปากใน “ที่สุดของหัวใจ”

“แพทริเซีย” หนักทั้งมือทั้งเท้า ฟาดถุงบะหมี่ใส่หน้า ก่อนถีบ “พุฒ” ตกน้ำ เปิดศึกปะทะฝีปากใน “ที่สุดของหัวใจ” 

ต้องบอกว่า “ที่สุดของหัวใจ” ค่าย “หก สี่ เอี่ยว” โดยผู้จัด “หงษ์ ธัญญ์นิธิ” เป็นละครดราม่าเข้มข้น และมาเพื่อฟาดเพื่อฟันกันโดยเฉพาะ การเจอกันของพระเอกนางเอกอย่าง “พุฒ พุฒิชัย” กับ “แพทริเซีย กู๊ด” ก็จัดเต็มเรื่องฟาดกันสุดๆ ไปเลย ครั้งนี้ไม่มีอารมณ์ดราม่าจัดหนักแต่อย่างใด เพราะเป็นการฟาดบะหมี่น้ำใส่แบบเต็มแรง ไม่มียั้งมือเท่านั้นเอง!!!!  แม้ในเรื่อง จะเป็นการเจอกันครั้งที่ 2 หลังจากครั้งแรก “เกื้อคุณ” ที่รับบทโดย “พุฒ” มัวแต่เสียอกเสียใจ ถูกแฟนทิ้งเมาร้องไห้นอนอยู่ข้างถังขยะ “อัญมณี” ที่รับบทโดย “แพทริเซีย” มาเห็นเข้าก็สงสาร เลยเขียนโน้ตให้กำลังใจและกางร่มทิ้งไว้ให้ ผ่านเวลามา 8 ปี เกื้อคุณกลายเป็นคนใหม่ที่ลุกขึ้นได้อีกครั้งจากข้อความในวันนั้น แต่จำไม่ได้ว่าจริงๆ แล้วอัญเป็นคนเขียนไว้ก่อนที่เธอจะไปเมืองนอก เมื่อกลับมาเมืองไทย วันแรกก็โดนซะแล้ว ก่อนออกมาซื้อบะหมี่ เกด (แพรวา) เพื่อนสนิทอัญทักให้ระวังโรคจิตแถวนี้!! ประจวบเหมาะกับที่เกื้อคุณมาวิ่งในชุดคลุมสีดำที่ทำให้อัญคิดว่าต้องเป็นโรคจิตแน่ๆ เธอพยายามวิ่งหนี ก็ยิ่งรู้สึกถูกวิ่งตาม ก่อนถึงทางเข้าคอนโดฯ อัญเลยตัดสินใจหันหลังเอาบะหมี่น้ำร้อนๆ ฟาดใส่หน้าเกื้อ เขาทั้งแสบทั้งร้อน เลยวิ่งไปที่น้ำพุเพื่อล้างหน้า แต่กลับถูกอัญถีบจนตกน้ำอีก งานนี้เรียกว่าฟาดแบบเดือดจริงไม่ติงนัง พูดได้เลยว่าซีนนี้ไม่ง่าย ต้องเริ่มถ่ายฉากวิ่งหนีกันมาตั้งแต่ริมถนนย่านสุขุมวิท ทั้งมืด ทั้งคน ก็เล่นเอาหนุ่มนักวิ่งอย่าง “พุฒ” มีหอบ เพราะวิ่งกันเป็นชั่วโมง นับเลขได้หลายกิโลเมตรอยู่ ซึ่งเป็นเวลาเกือบๆ 4 ทุ่มเข้าไปแล้ว เมื่อถึงคัทที่ต้องหันไปฟาดถุงบะหมี่ เพื่อความชัวร์เลยต้องเริ่มให้ “สาวแพทริเซีย” ซ้อมกับถุงเปล่า เพื่อล็อคเป้าหมายบริเวณหน้าหล่อๆ ของ “พี่พุฒ” งานนี้เรียกว่าขอโทษขอโพยกันชุดใหญ่ก่อนเอาจริง แต่ผู้จัดออกตัวขอซ้อมก่อนดีกว่า เพราะถ้าต้องเปียกด้วยน้ำบะหมี่แล้วคงได้แค่เทคเดียวแน่ๆ พี่พุฒเลยแอบกระซิบกับแพทว่าเอาเลยนะ ไม่ต้องเกรงใจ พี่เอามือขึ้นมาปิดไว้ก่อน ไม่เจ็บแน่ๆ ปรากฏว่าเอาจริงน้องแพทก็จัดให้ตามสั่ง ฟาดเต็มแรง ตรงเต็มหน้า ผู้กำกับสั่งคัทปุ๊บ ทีมงานต้องเข้าชาร์จถามพุฒทันที ว่าโอเค ไม่เจ็บตรงไหนใช่ไหม?? ผ่านไปด้วยดี ก่อนมาถึงคัทถีบตกน้ำ ครั้งนี้พุฒไม่กล้าบอกว่า “เต็มที่เลยแพท!!” แล้ว เพราะแรงฟาดทางมือยังหนักขนาดนี้ แรงถีบทางเท้าจะขนาดไหน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อภาพที่ทำได้แค่เทคเดียวจริงๆ พี่พุฒก็สปิริตออกตัวก่อนเพื่อให้น้องแพทไม่ต้องเกรงใจ!! ถีบมาชัดๆ แน่นๆ ด้วยเวลาที่กระชั้นชิด คำว่าซ้อมคงไม่ทันแล้ว มีแต่เล่นจริงอย่างเดียว ซึ่งทุกคนก็เต็มที่ โดยเฉพาะแพทริเซียที่ถีบเต็มแรง จนทีมงาน ผู้กำกับ พระเอกต้องคารวะ เห็นตัวแค่นี้ แรงเพียบนะค้าบบบบ 
ฉากนี้เป็นซีนน่ารักๆ ที่จะได้เห็นโมเม้นต์แรกๆ ที่พระเอกนางเอกเขาได้เจอกันจริงๆ แต่ก็ปนไปด้วยเรื่องราวขำๆ ชวนยิ้มใน “ที่สุดของหัวใจ” ตอนแรกวันศุกร์ที่ 20 มกราคมนี้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1397

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี