คู่จิ้นดาวรุ่ง “ออกัส วชิรวิชญ์-น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ส่งความสุขสุดฟิน ควงคู่ถ่ายปฏิทินจีนปี 2566

18 ม.ค. 66

1.3K Views

คู่จิ้นดาวรุ่ง “ออกัส วชิรวิชญ์-น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ส่งความสุขสุดฟิน ควงคู่ถ่ายปฏิทินจีนปี 2566

คู่จิ้นดาวรุ่ง “ออกัส วชิรวิชญ์-น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ส่งความสุขสุดฟิน ควงคู่ถ่ายปฏิทินจีนปี 2566

หลังจากที่พระนางสุดจิ้นขวัญใจแฟนๆ “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” และ “น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ” ทำแฟนๆ ใจสั่นกับข่าวดี โคจรเสิร์ฟเคมีจิ้นอีกครั้งในละครเรื่อง “รักท่วมทุ่ง” ค่ายเลิฟดราม่าของผู้จัด ไก่ วรายุฑ ไปแล้วนั้น ล่าสุดต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ทั้งคู่ก็ทำให้แฟนๆ สุขล้นอีกครั้งด้วยการร่วมเฟรมถ่ายภาพปฏิทินจีนปี 2566 ในคอนเซปต์ “ส่งมอบความสุขและความเป็นสิริมงคลด้วยเครื่องดนตรีจีน” พูดเลยงานนี้ทั้งคู่มาในลุคสวยหล่อสุดๆ เคมีดีล้นเหลือขนาดนี้มีหรือที่ 3Plus จะพลาดพามานั่งคุยถึงเบื้องหลังกันซะหน่อย เรามาดูกันสิว่าเมื่อได้เห็นชุดของกันและกันแล้วเขาจะรู้สึกยังไง “หนูดูแล้วพี่ออกัสเหมือนมาในลุคมาเฟียจีนมากๆ เลยค่ะ (หัวเราะ) ดูออกแนวห้าวๆ ดี เราสองคนดูเป็น เอ้ย นี่คือ นาจา กับมาเฟียอะไรประมาณนี้ (หัวเราะ)” ขณะที่ออกัสกล่าวว่า “กัสมองว่าน้ำฟ้ามาในลุคนาจา (หัวเราะ) น่ารักครับ น่ารัก (ยิ้ม)”


น้ำฟ้ากล่าวว่า “สนุกมากๆ ปฏิทินจีนปีนี้มีความพิเศษมากๆ เลย ทั้งการแต่งหน้าทำผม รู้สึกว่าแปลกใหม่มากๆ เราได้ถ่ายคู่กับเครื่องดนตรีจีนที่มีความหมายสุดมงคลที่แตกต่างกันไป อย่างของน้ำฟ้าถ่ายคู่กับ ‘หูหลูซือ’ (Hulusi) เครื่องดนตรีแบบเป่าที่มีลักษณะคล้ายน้ำเต้า ซึ่งเป็นพืชเกี่ยวกับสุขภาพ เหมือนเป็นคำอวยพรให้ผู้ที่ได้ยินได้ฟังสุขภาพแข็งแรง การเล่นจะคล้ายๆ ขลุ่ยเลยค่ะ วิธีการจับคล้ายๆ กัน ตอนแรกที่หนูเป่าคือเสียงไม่ออก แต่พอลองไปเรื่อยๆ ตอนนี้คือเก่งแล้วค่ะ อีกสักเดี๋ยวหนูจะตั้งวงแล้วนะ (หัวเราะ)” 


ด้านหนุ่มออกัสบอกว่า “ของกัสถ่ายคู่กับ ‘หยางฉิน’ (Yangqin) เครื่องดนตรีประเภทตีที่มีสายเสียงมากที่สุด สื่อถึงโชคลาภและความมั่งคั่ง ตื่นเต้นมากครับ เป็นครั้งแรกของกัสเลยที่มีโอกาสได้ลองจับ เครื่องดนตรีนี้จะมีความคล้ายๆ ขิมบ้านเราเลยครับ สำหรับตรุษจีนปีนี้เราสองคนก็ขอ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ แฟนๆ 3Plus ทุกคน ขอให้มีความสุขมากๆ และมีความสุขยิ่งๆ ขึ้นไป สุขภาพร่างกายแข็งแรง ฝากติดตามปฏิทินจีนปี 2566 รวมถึงผลงานของพวกเราสองคนด้วยนะครับ ที่สำคัญใครที่กำลังคิดถึงเราอยู่สามารถรับชมละครย้อนหลังทาง 3Plus รอไปก่อนนะคะ และความพิเศษเบื้องหลังการถ่ายปฏิทินนี้ สามารถรับชมได้ที่ 3Plus ด้วยเช่นกัน ทั้งทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก เว็บไซต์ และ 3Plus Application เลยน้าาา” 


เป็นการพูดคุยที่อดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว พบเจอกันทีไรเคมีความฟินก็ฟุ้งกระแทกใจไม่มีกร่อย ใครที่อยากเห็นคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ รอเลยในรายการหลังบ้าน 3Plus เร็วๆ นี้ได้รับชมแน่นอน ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application