พระนางสุดฮอต “เก้า นพเก้า-พีพี ปุญญ์ปรีดี” ปล่อยมุกสุดฮา เล่าเบื้องหลังสุดตื่นเต้นถ่ายปฏิทินจีนปี 2566

18 ม.ค. 66

310 Views

พระนางสุดฮอต “เก้า นพเก้า-พีพี ปุญญ์ปรีดี” ปล่อยมุกสุดฮา เล่าเบื้องหลังสุดตื่นเต้นถ่ายปฏิทินจีนปี 2566

“เก้า นพเก้า” และ “พีพี ปุญญ์ปรีดี” พระนางจาก “พรชีวัน” ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ดวงใจเทวพรหม” ควงคู่ร่วมเฟรมถ่ายปฏิทินจีนปี 2566 ส่งคำอวยพรแฟนๆ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ภายใต้คอนเซปต์ “ส่งมอบความสุขและความเป็นสิริมงคลด้วยเครื่องดนตรีจีน” งานนี้ 3Plus ก็ไม่พลาดที่จะบุกสัมภาษณ์ เจาะลึกความรู้สึกและบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำของทั้งคู่ด้วย

“วันนี้ตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมต่างๆ เป็นลุคที่ผมไม่เคยถ่ายเลย แล้วต้องถ่ายคู่กับเครื่องดนตรีที่ตัวเราเองก็ไม่คุ้นมาก่อน คือของผมถ่ายคู่กับ ต้ากู่ (Dagu) กลองที่ใช้เฉลิมฉลองในการเชิดสิงโต ตอนถ่ายทุกคนต้องขอร้องเลยครับว่าอย่าตี เพราะเสียงมันจะดังกังวานมากๆ ถ้าตีในสตูถ่ายทำพื้นที่ค่อนข้างจำกัดอาจจะทำให้แก้วหูของทุกคนสั่นได้ (หัวเราะ) ผมเลยต้องทำได้แค่แอคชันท่าทางเอาครับ” ขณะที่สาวพีพีบอกว่า “สำหรับหนูก็ตื่นเต้นมากๆ เหมือนกันค่ะ เพราะว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยที่ถ่ายปฏิทิน และเป็นปฏิทินจีน รวมถึงนี่ยังเป็นครั้งแรกที่ได้จับเครื่องดนตรีจีนด้วย ของพีพีถ่ายคู่กับ ผีผา (Pipa) เครื่องดนตรีประเภทดีด 4 สาย รูปทรงคล้ายๆ ผลแพร์ สื่อถึงความสวยงาม สง่างาม”


“ตรุษจีนปีนี้ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทองครับ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ หว่ออ้ายหนี่นะคะ (ยิ้ม) ที่สำคัญเบื้องหลังพิเศษๆ แบบนี้สามารถดูได้ทาง 3Plus ทั้งแฟนเพจเฟซบุ๊ก เว็บไซต์ และ 3Plus Application นะคะ” 


ใครที่อยากเห็นคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ รอเลยในรายการหลังบ้าน 3Plus เร็วๆ นี้ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application