“ภณ-ณิชา” นำทีม “สะใภ้สายสตรอง” เม้าท์สนุกใน “เปิดกองวิก 3” ฉากที่ว่าแซ่บยังต้องกลั้นขำ

17 ม.ค. 66

1.9K Views

“ภณ-ณิชา” นำทีม “สะใภ้สายสตรอง” เม้าท์สนุกใน “เปิดกองวิก 3” ฉากที่ว่าแซ่บยังต้องกลั้นขำ

“ภณ-ณิชา” นำทีมเม้าท์ “สะใภ้สายสตรอง” เม้าท์สนุกใน “เปิดกองวิก 3” ฉากที่ว่าแซ่บยังต้องกลั้นขำ

วงการแม่ผัวลูกสะใภ้กำลังจะกลับมาสะเทือนอีกครั้ง เมื่อช่อง 3 เตรียมเสิร์ฟละครครบรส “สะใภ้สายสตรอง” ลงจอเร็ว ๆ นี้ ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” แห่งค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง และผู้กำกับ “อั๋น กรพจน์” ลิสต์รายชื่อนักแสดงในเรื่องนี้ก็กินขาด นำโดยพระนางคู่จิ้นที่หลายคนรอคอย “ภณ ณวัสน์” กับ “ณิชา ณัฏฐณิชา” แถมยังเสริมทัพด้วยรุ่นใหญ่แนวหน้าของวงการที่ทำให้คนดูทึ่งกับผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หน่อย บุษกร, อ่ำ อัมรินทร์, ชาย ชาตโยดม พร้อมกับดึงตัวนักแสดงฝีมือดีไม่น้อยกว่ารุ่นพี่ อาทิ แพร์ พิชชาภา, สมิธ ภาสวิชญ์, ป๊อบ ฐากูร, ลีน่า ลลินา มาร่วมแสดงด้วย รับประกันแซ่บฮาถึงขีดสุดแน่นอน

ก่อนจะไปรับรู้ถึงความแซ่บของการฟาดฟันกันระหว่างแม่ผัวลูกสะใภ้ รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” จึงอยากนำทุกคนมาชมการเม้าท์ถึงเบื้องหลังของกองละครเรื่องนี้จากปากผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดงนำ ที่เผยทุกมุมจัดเต็ม 4 EP. ด้วยกัน

เปิดมา EP. 1 ก็เริ่มเม้าท์ถึงบทบาทที่แต่ละคนได้รับ สาว ณิชา ณัฏฐณิชา รับบทหนักที่ต้องต่อสู้กับแม่ผัวอย่าง หน่อย บุษกร ซึ่งเจ้าตัวแอบบ่นว่าทำไมได้เล่นดราม่าอยู่คนเดียว ส่วนพ่อตาสายป่วนที่แสดงโดย อ่ำ อัมรินทร์ ก็ทำเอาพระเอก ภณ ณวัสน์ ต้องกลั้นขำตลอดกับความเล่นใหญ่ของคู่พ่อลูก อ่ำ ณิชา เพราะเล่นเข้าขากันสุด ๆ ฟาก ชาย ชาตโยดม กับ หน่อย บุษกร ได้เล่นเป็นคู่ธุรกิจ เจอกันน้อย แต่เด็ดทุกฉาก จะเป็นยังไงต้องรอดู 


ต่อด้วย EP. 2 มาถึงคิวพี่สาวของ ภณ ณวัสน์ ในเรื่องที่มีความร้ายโก๊ะ ๆ อย่าง แพร์ พิชชาภา เล่นดีจนแม่ หน่อย บุษกร อดชมไม่ได้ ด้าน สมิธ ภาสวิชญ์ เรื่องนี้คาแรคเตอร์แพรวพราว ได้ฉีกจากลุคเดิมที่เคยเล่น เผยตอนแรกเกร็งเวลาเข้าฉากเลิฟซีนกับ แพร์ จะเป็นเพราะอะไรต้องดู ส่วน ลีน่า ลลินา เรื่องนี้มาแนวน่ารักกับแม่ หน่อย บุษกร ฝั่ง ป๊อบ ฐากูร ได้พลิกลุคเป็นโอปป้าพ่อไมโครเวฟอบอุ่นเว่อร์

และ EP. 3 บอกเลยว่าเป็นอีพีเม้าท์ อ่ำ อัมรินทร์ บุคคลที่ทุกคนในกองพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเล่นนอกบทที่สุด โดยเฉพาะฉากหยุมหัวกับ หน่อย บุษกร แถมยังเป็นคนที่ปล่อยมุกเซอร์ไพรส์ตลอดเวลา จนน้อง ๆ นักแสดงลำบากกับการตั้งสมาธิสุด ๆ

EP. 4 ปิดจ๊อบการเม้าท์มันส์ฮาน้ำตาเล็ดครั้งนี้ด้วยการพูดถึงความตั้งใจของการทำงานในเรื่องนี้ และเม้าท์ถึงนักแสดงตัวจี๊ด เลขาฯมาดามนวล ใหญ่ ฝันดี ที่เล่นเก๊กหล่อแล้วเกร็งสุด ๆ ส่วนแก๊งแม่บ้านพ่อบ้านของมาดามนวล แต่ละคนก็พร้อมสร้างความฮาให้คนดูมาก จะมีใครบ้างต้องติดตาม

สามารถรับชมการเม้าท์สุดฮาของทีมผู้จัด ผู้กำกับ นักแสดง “สะใภ้สายสตรอง” ทั้ง 4 EP. ได้ใน “เปิดกองวิก 3 Online” ทาง Facebook Fanpage: 3Plus วันที่ 19-22 มกราคม เวลา 11.30 น. และห้ามพลาดชม “สะใภ้สายสตรอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 23 มกราคมนี้  ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1395

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี