“ลีน่า-สมิธ-ไอซ์” เล่นใหญ่ให้โลกรู้! “สะใภ้สายสตรอง” กำลังจะมา 23 ม.ค.นี้

16 ม.ค. 66

755 Views

“ลีน่า-สมิธ-ไอซ์” เล่นใหญ่ให้โลกรู้! “สะใภ้สายสตรอง” กำลังจะมา 23 ม.ค.นี้

ละครใหม่ช่อง 3 “สะใภ้สายสตรอง” ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” แห่งค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง ใกล้ลงจอเต็มที ก่อนละครจะออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้รับชม 3 นักแสดงจากละครเรื่องนี้ “สมิธ ภาสวิชญ์” “ลีน่า ลลินา” และ “ไอซ์ อธิชนัน” ก็ได้ชวนกันมาปล่อยขบวนรถตุ๊ก ๆ รถแห่ รถสองแถว ขนมาให้หมด จำนวน 100 กว่าคัน ป่าวประกาศถึงความเผ็ดแซ่บของศึกแม่ผัวลูกสะใภ้ที่พริกทั้งสวนยังต้องยอม ให้ทุกคนได้รู้ทั่วทั้งพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัดครอบคลุมทั้งประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ นครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี สงขลา อุดรธานี สมุทรปราการ และนครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค.-12 ก.พ. 2566 

ด้านสาว “ไอซ์ อธิชนัน” ได้เผยว่า “เราเปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่อลังการตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์เลย โดยการปล่อยรถตุ๊ก ๆ 100 คัน ทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดก็จะมีรถแห่ รถสองแถวด้วย คือถ้าเห็นหน้าพวกเราก็ถ่ายรูปหรือถ่ายสตอรี่แท็กกัน ทักทายกันได้เลยค่ะ และจะบอกว่าเรื่องนี้ลูกสะใภ้นัมเบอร์วันอย่างเราโดนกระทำมาเยอะเหมือนกัน คือเปิดเรื่องมาแม่ผัวลูกสะใภ้ก็ฟาดกันเลย แต่ว่าลูกสะใภ้นัมเบอร์ทูเขาจะมาเอาคืนให้เรา ต้องดูว่าเราจะโดนอะไรบ้าง และน้องสาวเราจะเอาคืนแม่ผัวยังไง ใน สะใภ้สายสตรอง”


ส่วนสาว “ลีน่า ลลินา” เผยว่า “โอ้โหตั้งแต่เห็นทีเซอร์ละครครั้งแรกเรียกว่าตื่นเต้นมากแล้ว แต่วันนี้ได้มานั่งรถตุ๊ก ๆ ที่มีหน้านักแสดงจากละครเรื่องนี้ติดอยู่ ก็ยิ่งรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ของการฟาดฟันกันระหว่างศึกแม่ผัวลูกสะใภ้ครั้งนี้ ส่วนตัวละครเราในเรื่องนี้จะมาดีหรือจะร้าย ก็อยากให้ทุกคนดูไปเรื่อย ๆ ว่าเขาจะเปลี่ยนเป็นร้ายเลย หรือเขาจะมาอยู่ทีมของลูกสะใภ้ ต้องติดตามค่ะ”

ปิดท้ายที่หนุ่ม “สมิธ ภาสวิชญ์” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “วันนี้จะเป็นการประเดิม 100 คันแรกทั่วกรุงเทพฯ เลย และผมว่าแต่ละคนในเรื่องนี้ก็มีความน่าหยุมหัวต่างกัน จึงไม่อยากให้พลาดกันตั้งแต่ตอนแรก เดี๋ยวจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง ก็ฝากละคร สะใภ้สายสตรอง ด้วย ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 23 ม.ค.นี้ครับ”


เรียกได้ว่าหากใครพบเห็นรถเหล่านี้สามารถไปถ่ายรูปสวย ๆ กันได้ พร้อมกับเปิดช่อง 3 ตั้งตารอชม “สะใภ้สายสตรอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ใครอยู่ทีมไหน แม่ผัว VS ลูกสะใภ้ ก็เลือกเชียร์กันเลย ออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1395 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี