รวมคู่จิ้นคู่ฟินมัดใจคนดูช่อง 3 ปี 2565!

19 ธ.ค. 65

2.7K Views

รวมคู่จิ้นคู่ฟินมัดใจคนดูช่อง 3 ปี 2565!

ช่อง 3 ในปี 2565 นี้ งานคู่จิ้นเอย คู่พระนางเคมีใหม่เอย ดี๊ดีไปหมด แฟน ๆ ตามคลั่งรักแต่ละคู่แทบไม่ทัน เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งการรวมคู่จิ้นสุดฮีลใจคนดู แถมกระแสแต่ละคู่ก็มาแรงเว่อร์อีกด้วย เราจึงถือโอกาสรวมพระนาง 11 คู่ ที่ทำทุกคนใจเต้นแรงในปีนี้มาให้ จะเป็นคู่ไหนจากละครเรื่องใดบ้างไปดูกัน  

คู่แรกที่คนดูยกให้เป็นคู่จิ้นระดับเจ้าชายเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “เคน ธีรเดช” กับ “แอน ทองประสม” เป็นคู่จิ้นคู่หูสร้างตำนานความฟินให้แฟน ๆ มาตั้งแต่ พ.ศ. 2544 จนมาถึงผลงานละครล่าสุด “ซุปตาร์ 2550” เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่หลายคนกรี๊ดกับการหวนคืนจอของคู่นี้ในรอบ 12 ปี และความฟินในเรื่องนี้ก็ยังดีสมกับเป็นคู่จิ้นระดับซุปเปอร์สตาร์   

 

ความตั้ลล้ากของคู่จิ้นคู่ใจ NY “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” ก็ทำให้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟน ๆ รอคอยให้กลับมาร่วมงานกัน เพราะเคมีน่ารักทัชใจทั้งในจอและนอกจอ ซึ่งปีนี้ก็ได้สิ้นสุดการรอคอยของทุกคน ทั้งคู่ได้หวนประกบคู่กันอีกครั้งในละคร “ลายกินรี” ถึงแม้เรื่องนี้ไม่ได้โชว์ความหวานแหววมาก มีแต่ความพ่อแง่แม่งอน แทบจะหยุมหัวกัน แต่ความน่ารักยังคงล้นจอจี้ใจแฟน ๆ 

ปีนี้นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ยังได้ประกบคู่ครั้งแรกกับหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” บอกเลยว่าคู่นี้ดาเมจรุนแรงสะท้านใจคนดูหนักมากในละคร “คือเธอ” ทำคนดูอินหนักจิ้นหนักทั้งเมือง จนเกิดปรากฏการณ์ความคลั่งรักตัวละคร “สายขิม-ก้าวกล้า” ทั่วหน้า 

หากถามถึงคู่จิ้นที่คนดูจิ้นจริงจัง ลุ้นให้สิ้นสุดทางเพื่อนต้องยกให้ “นาย ณภัทร” กับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แถมปีนี้ทั้งคู่ยังได้เล่นละครเรื่องแรกด้วยกันอย่าง “สร้อยสะบันงา” ด้วย เรียกได้ว่าเคมีคู่นี้ดีจนแฟน ๆ กรี๊ดสลบแล้วตื่นมากรี๊ดอีกเรื่อย ๆ ล่าสุดช่อง 3 ก็ได้นำละคร “สร้อยสะบันงา” กลับมาออนแอร์ตอกย้ำความจิ้นคู่นี้อีกครั้ง เริ่มฟินตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2565 นี้ เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป


ฟากฝั่งคู่ที่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขอย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” กับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” จากละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” สร้างเคมีการประกบคู่กันครั้งแรกออกมาดีต่อใจคนดูเหลือเกิน แถมเรื่องนี้ยังเป็นการกลับมาเล่นละครในรอบ 4 ปีของดาราตัวแม่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” บวกกับเป็นละครเรื่องแรกของ “กลัฟ คณาวุฒิ” ด้วย โอ้โหบอกเลยว่าแฟน ๆ ร้องว้าวกับคู่นี้มาก รวมไปถึงเสน่ห์ของหนุ่ม “กลัฟ” ก็ทิ่มแทงใจคนดูจนฟีดแบคละครดีเว่อร์

 

ต้าวคลั่งรัก “อาเล็ก ธีรเดช” หนึ่งในแก๊งคนดีที่ไหน ปีนี้เขาได้กลับมาประกบคู่กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” อีกครั้ง ทั้งคู่ได้อวดความจิ้นในละคร “เกมปรารถนา” กลับมาครั้งนี้ทำแฟน ๆ ฟินมากกว่าเดิม เพราะมาพร้อมความเผ็ดแซ่บ เล่นเกมฟาดฟันทางธุรกิจหนึ่งกรุบ บทจะมันส์เฉือนคมก็ทำทุกคนลุ้น ละสายตาไม่ได้ พอบทจะฟินก็ทำเอาคนดูเขินตัวม้วนไปเลย 


อีกหนึ่งหนุ่มในแก๊งคนดีที่ไหน “เจมส์ จิรายุ” ปีนี้เขาก็ไม่น้อยหน้าใคร ได้ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกรุ่นน้อง “จีน่า ญีนา” ในละคร “พิศวาสฆาตเกมส์” บอกเลยคู่นี้เคมีไม่ธรรมดานะจ๊ะ เป็นคู่ที่แฟน ๆ เชียร์ให้เล่นละครด้วยกันมาตลอด เพราะทั้งหน้าตารูปร่างดูน่ารักหนุบหนับเข้ากันดี ซึ่งพอคนดูได้เห็นทั้งคู่ในเรื่องนี้ก็คือใช่เลยเคมีโดนใจสุด ๆ  

ปีนี้คู่จิ้น “เพื่อน คณิน” และ “ชิปปี้ ศิรินทร์” ก็มาแรงนะ ว่าไม่ได้ รีเทิร์นคู่กันอีกครั้งทั้งทีในละคร “รตีลวง” ได้เพิ่มพูนใส่ความแซ่บปนดราม่า ยกระดับความฟินขึ้นอีกร้อยเท่าเลยทีเดียว เคมีคือกินขาด ยิ่งเป็นฉากเลิฟซีนในเรื่องนี้ บอกเลยว่าทำคนดูใจสั่นระดับ 10 ริกเตอร์! จึงไม่แปลกที่ทุกคนจะหลงรักคู่นี้ 


มาถึงคิวคู่จิ้น “ไม้ วฤธ” กับ “อุ้ม อิษยา” ไม่ได้มาหวานฉ่ำมาก แต่สร้างความฟินชวนซึ้งท่ามกลางความหลอนให้คนดูกับละคร “ภูตแม่น้ำโขง” ถ้าถามถึงความเคมีเคใจคู่นี้ก็ต้องให้ 10 เต็ม 10 อยู่แล้ว แถมเรื่องนี้แฟน ๆ ยังได้เห็นสกิลการแสดงที่เก่งกาจของทั้งคู่ขึ้นไปอีกด้วย บอกเลยว่าปีนี้คู่นี้ทำเอาแฟนคลับชื่นใจเต็มเหนี่ยวไปเลยพี่ 

เหล่าคู่จิ้นมากันเยอะขนาดนี้ พ่อหมีแม่หมี “เต้ย พงศกร” และ “เชียร์ ฑิฆัมพร” จะพลาดได้ยังไง ปีนี้โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี กับผลงานละคร “บุพเพร้อยร้าย” เรื่องนี้ทั้งคู่ปล่อยมุกฮา ฟาดฝีปาก โชว์สกิลหว่านเสน่ห์กันสุดโบ๊ะบ๊ะแบบเทหมดหน้าตัก จนคนดูฟินจิกหมอนขาดไปหลายใบ

คู่จิ้นคู่สุดท้ายสายวายกรี๊ดจนเสียงแหบให้ “จ็อบ ธัชพล” และ “อิน สาริน” ที่สลัดภาพเดิม ๆ มาประกบคู่กันครั้งแรกในละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” เคมีคู่นี้มันต๊าชมากแม่ ละมุนเอยละมุนใจ เรื่องราวในละครมีความชวนซึ้งชวนอินตาม แต่ใด ๆ ความฟินดีเกินคาด ได้รับฟีดแบคอย่างถาโถม จนทุกคนต้องสารภาพว่าหลงรักคู่นี้เข้าเต็มเปา  

เรียกได้ว่าทั้ง 11 คู่จิ้นคู่ฟินต่างก็มัดใจคนดูช่อง 3 ในปี 2565 ได้อยู่หมัด พาฟินเต็มคาราเบลเลย ส่วนปีหน้าฟ้าใหม่เคมีพระนางคู่ไหนจะโดนใจแฟน ๆ อีก ต้องห้ามพลาดผลงานละครใหม่ ๆ ปี 2566 ของช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี่