ดีต่อใจไม่ไหวแล้ว “กลัฟ-เจนี่” มอบความใกล้ชิดติดขอบเวทีให้แฟนคลับผู้โชคดี ใน #มัดหัวใจยัยซุปตาร์FirstDate

06 ธ.ค. 65

87 Views

ดีต่อใจไม่ไหวแล้ว “กลัฟ-เจนี่” มอบความใกล้ชิดติดขอบเวทีให้แฟนคลับผู้โชคดี ใน #มัดหัวใจยัยซุปตาร์FirstDate

ดีต่อใจไม่ไหวแล้ว “กลัฟ-เจนี่” มอบความพิเศษแบบติดขอบเวทีให้แฟนคลับผู้โชคดี สมาชิก 3Plus Premium ที่ได้รับสิทธิ์ Meet & Greet ร่วมพูดคุยใกล้ชิดและฟินกันจนตัวบิดไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขเต็มอิ่ม 1 ชั่วโมงใน #มัดหัวใจยัยซุปตาร์FirstDate

พระนางเคมีดีต่อใจ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ทำห้างแทบแตกกับ “กิจกรรม Lakorn Fandom มัดหัวใจยัยซุปตาร์ First Date” เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ได้เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมามอบให้แฟนๆ ด้วย เริ่มที่เสียงเพราะๆ ของหนุ่มกลัฟในเพลงประกอบละคร “เขียนลงตรงหัวใจ” จากนั้นร่วมพูดคุยกับนักแสดงนำที่แต่ละคนสปอยล์ความฟินจิ้นไม่ขาดปาก ก่อนได้ยินเสียงกรี๊ดกระหึ่มไปกับของเด็ดสเปเชี่ยลทีเซอร์ฉากจูบทำหนุ่มกลัฟเขินจนเก็บอาการไม่อยู่ แล้วไปสนุกต่อในช่วงที่ 2 กับกิจกรรม Exclusive สำหรับผู้โชคดีสมาชิก 3Plus Premium ที่ได้รับสิทธิ์ Meet & Greet กับ กลัฟและเจนี่เต็มอิ่ม 1 ชั่วโมง

โดยสมาชิก 3Plus Premium ผู้โชคดีบอกเราว่า “ขอบคุณ 3Plus มากๆ เลยที่ให้โอกาสเราได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ มันดีมากๆ เลย กิจกรรมดีมากๆ เลยค่ะ ที่ผ่านมาเราก็เคยร่วมกิจกรรมกับ 3Plus มาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการโหวตหัวใจให้น้องกลัฟ จากนั้นก็ได้เข้าร่วมกิจกรรมฉลองตำแหน่ง Star of the Year ที่จัดขึ้นที่ช่อง 3 และก็ได้มาร่วมวันนี้ด้วย คือมันดีมากๆ เลยค่ะที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่เราชอบและรัก ปกติเราติดตามน้องกลัฟอยู่แล้ว และวันนี้ทำให้เราได้มาเจอพี่เจนี่ พี่กิ๊ก พี่ป๊อบ พี่ต้นหอมและคนอื่นๆ ด้วย คือเขาน่ารักและเป็นกันเองกับเรามากๆ เลย ยิ่งทำให้เรารักหลายๆ คนเพิ่มขึ้นอีก แบบนี้แล้วทำให้เราคิดอยากกลับไปสมัครสมาชิกแบบรายปีอีกครั้งเลย เพราะว่ามีกิจกรรมให้เราได้เข้าร่วมเยอะมากๆ ไม่ใช่กิจกรรมเกี่ยวกับน้องกลัฟอย่างเดียว แต่มีโอกาสให้เราได้เข้าร่วมมาเรื่อยๆ” พร้อมกับฝากถึงหนุ่มกลัฟว่า “รักน้องกลัฟมากๆ ขอให้กลัฟเป็นแบบนี้ตลอดไป ส่วนอะไรที่มันเหนื่อยขอให้พัก ขอให้กลัฟเป็นกลัฟ แม่ทิพย์จะคอยซัปพอร์ตอยู่ตรงนี้ตลอดเวลา และจะเป็นทุกอย่างที่เป็นกำลังใจให้น้องกลัฟได้”


ขณะที่ผู้โชคดีอีกท่านกล่าวว่า “ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะที่จะได้ดูละครมัดหัวใจยัยซุปตาร์ เพราะตั้งแต่มีข่าวว่าจะมีละครเรื่องนี้เราก็ลุ้นมากว่าใครจะเป็นนางเอก ใครจะเป็นพระเอก พอเราดูบุคลิกของพระเอกโดยอิงจากนิยายก็คือใช่เลย ต้องเป็นน้องกลัฟ เพราะตรงตามนิยายมากๆ ถือว่าเป็นบทบาทใหม่ของน้อง เพราะเราก็ไม่เคยเห็นมาก่อนเลย จากนั้นทางช่องก็ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมา ยิ่งทำให้เราตื่นเต้นหนักขึ้นไปอีก ที่สำคัญเราก็แอบเชียร์พี่เจนี่ด้วย พี่เขาน่ารักมากๆ และวันนี้ได้เป็นหนึ่งผู้โชคดี ได้เห็นน้องใกล้ๆ คือดีใจมากๆ เลยต้องขอบคุณทาง 3Plus และทีมงานของมัดหัวใจยัยซุปตาร์ด้วยที่จัดงานนี้ขึ้นมา”


เรียกได้ว่าอิ่มความสุขจนต้องหยิบโทรศัพท์มาเก็บโมเมนต์สุดพิเศษกับบรรยากาศที่ใครเห็นก็ต้องชื่นใจ ไม่เพียงเท่านั้นงานนี้ยังสร้างปรากฏการณ์สุดปังไกลถึงต่างแดน ยอดชมถ่ายทอดสด Live Streaming ใน weibo ช่อง Ch3Thailand สูงถึง 1,648,000 วิว! ด้วย ห้ามพลาดเคมีความจิ้นของ “กลัฟ-เจนี่” แบบเต็มๆ ใน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” 5 วันรวด!  ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.  ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1384 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี