“ปิง กฤตนัน” กระโดดเชียร์ตัวลอย “มีน นิชคุณ” แข่งบาส 3Plus เผยความรู้สึกถึงผู้เล่น MVP

29 พ.ย. 65

6.8K Views

“ปิง กฤตนัน” กระโดดเชียร์ตัวลอย “มีน นิชคุณ” แข่งบาส 3Plus เผยความรู้สึกถึงผู้เล่น MVP

“ปิง กฤตนัน” กระโดดเชียร์ตัวลอย “มีน นิชคุณ” แข่งบาส 3Plus เล่าโมเมนต์ที่ถูกชวนมาดู พร้อมเผยความรู้สึกถึงผู้เล่น MVP

นับว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดีๆ ที่ทำเอาแฟนคลับต่างกรี๊ดไม่หยุดใน “3Plus Star Match Basketball” แมตช์พรีเมี่ยมเพื่อคนพรีเมี่ยมของ 3Plus วันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อหนุ่มสุดคิวท์ “ปิง กฤตนัน” คู่จิ้นของน้องใหม่สุดฮอตหนุ่ม “มีน นิชคุณ” จากซีรีส์บอยเลิฟสุดปังอย่าง “อัยย์หลงไน๋” ปรากฏตัวข้างสนาม มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจหนุ่มมีนด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ ฟินขั้นสุด เพราะนอกจากจะได้เห็นการเล่นบาสเกตบอลสกิลระดับทีมชาติของหนุ่มมีนแล้ว ยังได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ นอกจอของทั้งคู่ด้วย 

หนุ่มปิงบอก 3Plus ว่า “ผมมาเชียร์พี่มีน ทีมสีน้ำเงินครับ (ยิ้ม) รู้สึกตื่นเต้นมากครับเพราะเป็นการดูบาสครั้งแรกในชีวิตเลย พี่มีนเขาก็ชวนครับว่า เออเนี่ย เดี๋ยวพี่จะมีแข่งบาสวันที่ 27 พ.ย.นี้ ที่ ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท พอเรารู้ว่าเขาจะแข่งก็มาเลย ตื่นเต้น อยากเห็น อยากดูเขาแข่งมาก ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ดูเขาแข่งบาสแบบสดๆ เพราะก่อนหน้าเรามีโอกาสได้ดูแค่ใน YouTube อีกอย่างมันก็ไม่ได้ไกลบ้านเรามาก มาได้อยู่แล้ว

“ได้มาเห็นสกิลการเล่นของพี่มีนคือสุดยอดมากๆ เลยครับ เขาจะมีท่าประจำของเขาคือท่าไขว้หลัง คือเฟี้ยวมากครับ เดือดมาก มันส์มาก ทั้งสองทีมคือสูสีกันมาก แต่ไม่ต้องพูดอะไรก็รู้ว่าพี่มีนได้แชมป์อยู่แล้ว ยังไงก็ได้อยู่แล้ว เขาเก่งๆ”


พร้อมกับบอกความรู้สึกถึงซีรีส์ว่า “คือมันเกินคาดมากๆ ครับ มันเกินกว่าที่ผมกับพี่มีนคิดเอาไว้ตอนแรกเลยครับ ดีใจมากครับ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุนและติดตามพวกเรามาตลอด แล้วก็ฝากด้วยนะครับซีรีส์ “อัยย์หลงไน๋” ออกอากาศทางช่อง 3 กด 33 ทุกวันจันทร์เวลา 23.00 น. และดูสดออนไลน์ได้ทาง https://ch3plus.com  หรือ 3Plus Application ครับ”