“กลัฟ คณาวุฒิ” ย่องเข้าห้องอัดซ้อมร้องเพลง แอบกระซิบ 29 พ.ย.นี้ มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ

28 พ.ย. 65

2K Views

“กลัฟ คณาวุฒิ” ย่องเข้าห้องอัดซ้อมร้องเพลง แอบกระซิบ 29 พ.ย.นี้ มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ

“กลัฟ คณาวุฒิ” ย่องเข้าห้องอัดซ้อมร้องเพลง แอบกระซิบ 29 พ.ย.นี้ มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมอบให้แฟนๆ ตื่นเต้นละครเรื่องแรกในชีวิต #มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ใกล้ออนแอร์ พร้อมเล่าความประทับใจ “เจนี่”

พรุ่งนี้แล้วที่แฟนคลับจะได้ไปร่วมออกเดตครั้งแรกกับกั๊ตจังและคุณวาสิตา “กลัฟ คณาวุฒิ-เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ใน “กิจกรรม Lakorn Fandom มัดหัวใจยัยซุปตาร์ First Date” หลังจากที่สาวเจนี่ได้แอบมาซุ่มซ้อมการแสดงเพื่อไปมัดหัวใจแฟนๆ แล้ว มีหรือที่พระเอกหนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ จะพลาด เพราะล่าสุดได้แอบย่องเข้าห้องอัดซ้อมร้องเพลง เตรียมส่งเสียงร้องหวานๆ ให้แฟนๆ ที่ไปร่วมงานได้ฟังสดๆ

หนุ่มกลัฟบอก 3Plus ว่า “วันนี้ผมก็มาซ้อมร้องเพลงที่จะใช้ร้องในวันพรุ่งนี้ ผมคิดว่าเพลงนี้น่าจะเป็นเพลงที่ทุกคนได้ยินกันบ่อยอยู่แล้ว กำลังเป็นไวรัลในช่วงนี้เลยครับ ยังไงก็ฝากกันร้องด้วยนะ วันที่ 29 พ.ย.นี้ เดี๋ยวผมกับพี่เจนี่ก็จะมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่ต้องย้ำเลยว่าสุดพิเศษมาให้พี่ๆ แฟนคลับทุกๆ คนที่ไปเจอกันด้วย ดังนั้นอย่าลืมไปเจอกันเยอะๆ นะครับ ถ้าอยากรู้ว่าเซอร์ไพรส์นั้นคืออะไร (ยิ้ม)”กลัฟกล่าวต่อว่า “อีกไม่กี่วันละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ก็จะออนแอร์แล้ว บอกเลยว่าผมตื่นเต้นมากเพราะเป็นละครเรื่องแรกของผม และเป็นบทบาทที่ผมไม่เคยได้ลองมาก่อนอย่างการเป็นช่างแต่งหน้า แล้วต้องมาเล่นคู่กับพี่เจนี่อีกด้วย ซึ่งทุกๆ อย่างรวมๆ กันออกมามันทำให้ตอนแรกผมรู้สึกกดดัน แต่ว่าพอได้เจอพี่เจนี่ พี่เขาก็คอยช่วยเรา ค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่การละลายพฤติกรรม พี่เจนี่จะคอยชวนคุยให้เราไม่เครียดไม่เกร็ง พอไปเจอหน้าเซ็ตอีกทีเราก็มีปัญหาเรื่องการแสดงในบางซีน ก็จะได้พี่เจนี่คอยช่วยไกด์ คอยช่วยทำความเข้าใจ”พร้อมกันนี้ยังได้เล่าความประทับใจการร่วมงานกันครั้งแรกกับนางเอกสาวเจนี่ ว่า “โอ้โห ผมประทับใจพี่เจนี่มากกกกกก ประทับใจมากๆ (ยิ้ม) เป็นนางเอกละครคนแรกที่ผมจะจดจำในหัวใจไปตลอดชีวิตเลย เพราะตั้งแต่ก่อนที่จะเจอก็รู้สึกประทับใจในเรื่องของการแสดงของพี่เขามากๆ อยู่แล้ว แต่พอได้มาเจอตัวจริงก็ยิ่งทำให้เราประทับใจในเรื่องของนิสัย หรือว่าวินัยของเขาเข้าไปอีก เพราะพี่เจนี่เป็นคนที่วินัยจัดมาก ผมคิดภาพตัวเองที่ทำวินัยแบบพี่เขาไม่ออกเลย (หัวเราะ) ต้องยอมรับว่าพี่เจนี่เก่งและก็น่ารักมากๆ”“วันที่ 29 พ.ย.นี้ เรามีนัดกันนะครับ อย่าลืมไปเจอกันเยอะๆ ด้วยนะครับ แอบกระซิบอีกทีว่ามีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษรออยู่ และในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ มัดหัวใจยัยซุปตาร์จะออนแอร์เป็นตอนแรก ทางช่อง 3 ชมแบบยาวๆ จุใจกันไปเลย 5 วัน ตั้งแต่วันพุธ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus ฝากด้วยนะครับ เจอกันครับ”ใครที่อยากรู้ว่าโชว์สุดพิเศษที่กั๊ตจังตรียมไว้เซอร์ไพรส์ในวันออกเดตจะเป็นโชว์อะไร จะร้องเพลงไหน ใช่เพลงที่คุณคิดเอาไว้ไหม แฟนๆ อย่าลืมไปเป็นกำลังใจให้เขาทั้งคู่กันเยอะๆ นะ และในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ เตรียมหมอนของคุณไว้ให้ดีๆ รับรอง มัดหัวใจยัยซุปตาร์จะทำให้คุณฟินจนจิกหมอนขาดกันเลย!! เริ่ม 1 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1384   

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application