เดือดสุด! เร้าใจสุด! “ทีมสีน้ำเงิน” เล่นเกมเร็ว ชู้ตแต้มดวลจุดโทษชนะ “ทีมสีแดง” คว้าถ้วยแชมป์ #3PlusBasketballStarMatch

28 พ.ย. 65

4.8K Views

เดือดสุด! เร้าใจสุด! “ทีมสีน้ำเงิน” เล่นเกมเร็ว ชู้ตแต้มดวลจุดโทษชนะ “ทีมสีแดง” คว้าถ้วยแชมป์ #3PlusBasketballStarMatch

“3Plus Star Match Basketball” เปิดเกมเร็ว สุดเร้าใจ ทำแฟนๆ ลุ้นทั้งสนาม!! กัปตัน “เพื่อน คณิน” นำทีมสีน้ำเงินดวลจุดโทษชนะสกอร์รวม 65-64 คะแนน คว้าถ้วยแชมป์ “3PLUS STAR MATCH” แมตช์รวมซุปตาร์นักชู้ตช่อง 3 ไปครอง หนุ่มฮอตน้องใหม่จากทีมสีน้ำเงิน “มีน นิชคุณ” ทำผลงานโดดเด่นคว้ารางวัล “ผู้เล่น MVP” ด้านกัปตัน “กระทิง ขุนณรงค์” จากทีมสีแดงทำแต้มได้สูงที่สุดของการแข่งขัน คว้าตำแหน่ง “นักชู้ตมือทอง” ไปแบบไม่ค้านสายตา หนุน! แฮชแท็ก #3PlusBasketballStarMatch ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ สนามบาสเกตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท

เสียงกรี๊ดเสียงเชียร์ลั่นสนาม สำหรับเกมการแข่งขัน “3PLUS STAR MATCH” ที่บอกได้คำเดียวว่ามันส์มาก เดือดมาก กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี 2565 ของ 3Plus แพลตฟอร์มออนไลน์ของช่อง 3 เพื่อตอกย้ำความพิเศษที่เหนือขั้น! แก่สมาชิก 3Plus Premium ให้ได้ใกล้ยิ่งกว่าใกล้กับนักแสดง-ศิลปินคนโปรดภายใต้คอนเซปต์ 3Plus Premium “ใกล้ชิดกันมากขึ้น” ด้วยการพาซุปตาร์นักชู้ตลงสนามสู้ศึกสำคัญในบาสเกตบอลนัดพิเศษ “3Plus Star Match Basketball” ทีมสีแดง (RED Team) นำโดยกัปตัน ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ (กระทิง) และสมาชิกนักชู้ต นพเก้า เดชาพัฒนคุณ (เก้า), วริษฐ์ ทิพโกมุท (ต๊ะ), ภาราดา ชัชวาลโชติกุล (เฟริสท์), ธารา ทิพา (โบ๊ท), จรณ โสรัตน์ (ท็อป), นัฐนิช ประดิษฐาน (เป็นไต๋), ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ (ปีเตอร์แพน), วีรภัฎ อ่อนสอาด (แฟรงกี้), นะโม เรอบิเย (นะโม)

ด้านทีมสีน้ำเงิน (BLUE Team) นำโดยกัปตัน คณิน ชอบประดิถ (เพื่อน) และสมาชิกนักชู้ต รังสิต ศิรนานนท์ (อ้วน), ภาสกร เครือโสภณ (ปอม), นิชคุณ ขจรบริรักษ์ (มีน), ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา (เซ้นต์), จักริน ภูริพัฒน์ (แก๊ป), วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ (เกี๊ยก), ศรุต นวประดิษฐกุล (มิล), ชวัลวัฒน์ ทองอยู่ (ภูมิ) พร้อมด้วยพิธีกร โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว (ป๊อก) และ ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ (ยูโด) 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก ก่อนการแข่งขันเหล่าแฟนคลับของแต่ละทีมต่างนำป้ายเชียร์และอุปกรณ์เชียร์มาเตรียมส่งกำลังใจและพลังใจให้นักแสดงคนโปรดของตัวเองอย่างครึกครื้น ชนิดว่าที่ไม่มีใครยอมใคร ใส่เต็มไม่ยั้งตั้งแต่ยังไม่เริ่ม จากนั้นบรรยากาศคึกคักและเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ก็ดังกึกก้องขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเหล่านักแสดงทั้งสองทีมเริ่มลงสนาม พร้อมแนะนำตัวกับแฟนๆ และเมื่อสิ้นเสียงนกหวีดสัญญาณเริ่มการแข่งขัน ซุปตาร์นักชู้ตแต่ละทีมก็ทุ่มสุดตัว ใส่เต็มที่ไม่มียั้ง ต่างฝ่ายต่างบุกทำแต้มฝ่ายตรงข้ามอย่างต่อเนื่อง กระทั่งผ่านไปครึ่งทางจบ 2 ควอเตอร์แรก แต่ละทีมมีแต้มเสมอกันอยู่ที่ 29-29 คะแนน ก่อนจะกลับเข้าสู่เกมการแข่งขันในควอเตอร์ที่ 3 และ 4 ได้มีการเปิดโอกาสให้แฟนๆ ที่เข้าชมร่วมประมูลลูกบาสเกตบอลที่มีลายเซ็นนักกีฬาทั้งสองทีม โดยรายได้มอบให้สภากาชาดไทย บอกเลยว่าบรรยากาศช่วงนี้เป็นการบิดราคาสู้กันสุดแรงเกิดของบรรดาแฟนคลับที่ไม่มีใครยอมใครเช่นกัน เรียกเสียงเฮจากคนทั้งสนามได้ไม่แพ้เกมการแข่งขัน 

จากนั้นก็ขยับความมัน ความเดือดเพิ่มขึ้นอีกใน 2 ควอเตอร์สุดท้าย เมื่อทีมสีแดงทำแต้มหนีห่างทีมน้ำเงิน ก่อนที่สีน้ำเงินจะสามารถบุกชู้ต 3 แต้ม ขึ้นนำได้ในช่วงเวลาสุดท้าย บรรยากาศช่วงนี้บอกเลยว่าทั้งสนามไม่มีใครนั่งติดเก้าอี้ ต่างส่งเสียงเชียร์กันสุดพลังลั่นสนาม ซึ่งทั้งสีแดงและสีน้ำเงินต่างผลัดกันทำแต้มนาทีต่อนาที จนจบควอเตอร์ที่ 4 สีน้ำเงินมีแต้มนำอยู่ที่ 64-63 ด้วยการแข่งขันที่สูสี และเพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจแฟนๆ สมาชิก 3Plus Premium แล้ว 3Plus ส่งเซอร์ไพรส์พิเศษพานักกีฬาทั้งสองทีมมาดวลชู้ตจุดโทษแห่งศักดิ์ศรี ช่วงนี้ทำเอาทั้งสนามแทบหยุดหายใจ ก่อนที่จะตามมาด้วยเสียงเฮลั่นเมื่อท้ายที่สุด “ทีมสีน้ำเงิน” ดวลจุดโทษเฉือนชนะ “ทีมสีแดง” 65-64 คะแนน คว้าถ้วยแชมป์ “3PLUS STAR MATCH” แมตช์รวมซุปตาร์ช่อง 3 ไปได้ ไม่เพียงเท่านั้นซุปตาร์นักชู้ตจากทีมสีน้ำเงินอย่างน้องใหม่สุดฮอต “มีน นิชคุณ” ยังทำผลงานโดดเด่นจนคว้ารางวัล “ผู้เล่น MVP” ส่วนรางวัล “นักชู้ตมือทอง” เป็นของกัปตัน “กระทิง ขุนณรงค์” ที่โชว์ผลงานโดดเด่นไม่ค้านสายตา

หลังจากจบการแข่งขันเหล่าซุปตาร์นักเตะก็แยกย้ายพบปะพูดคุย ทักทายอย่างใกล้ชิดกับแฟนคลับสมาชิก 3Plus Premium ที่มาเชียร์ติดขอบสนาม บอกเลยว่าอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักสุดๆ นับว่าเป็นเกมการแข่งขันที่สร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจให้แฟนๆ แบบไม่มีเส้นแบ่งจริงๆ ไม่เพียงเท่านั้นงานนี้ด้วยพลังของแฟนคลับยังดันให้แฮชแท็ก #3PlusBasketballStarMatch ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยด้วย


ดุเดือด เร้าใจ แทบหายใจไม่ทันกันเลยทีเดียวสำหรับ “3PLUS STAR MATCH” แมตช์พิเศษเพื่อคนพิเศษอย่างสมาชิก 3Plus Premium ไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดจึ้ง! กดสมัครไว้เลย 3Plus Premium กับแพ็จเกจสุดคุ้มที่คุณสามารถเลือกรับความบันเทิงได้ด้วยตัวเอง! ไม่ว่าจะเลือกรับความพิเศษแบบรายเดือนเพียง 99 บาท/เดือน หรืออยู่ด้วยกันยาวๆ กับความพิเศษสุดคุ้มแพ็กเกจรายปีเพียง 790 บาท/ปี คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาพบเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนักในรูปแบบ Online Exclusive เช่น Exclusive 3Plus Fandom ที่จะเสิร์ฟกิจกรรมและอีเวนต์พิเศษ เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับสมาชิก 3Plus Premium และนักแสดง-ศิลปินของช่อง 3 ได้ใช้เวลาแชร์โมเมนต์ร่วมกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น Live & Chat กับนักแสดงของช่อง 3 การใช้หัวใจเพื่อเข้าร่วมอีเวนต์พิเศษ การโหวต Star of the Month นอกจากนี้ยังมี Exclusive 3Plus Series, Exclusive 3Plus Variety, Exclusive 3Plus News และเบื้องหลัง Exclusive clip ของนักแสดง-ศิลปินคนโปรด พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี