“เจนี่” ซุ่มจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ในเดตแรก ตื่นเต้น #มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ใกล้ออนแอร์

22 พ.ย. 65

6.3K Views

“เจนี่” ซุ่มจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ในเดตแรก ตื่นเต้น #มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ใกล้ออนแอร์

“เจนี่” ซุ่มจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ในเดตแรก 29 พ.ย.นี้ สุดตื่นเต้น #มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ใกล้ออนแอร์ พร้อมเล่าความประทับใจร่วมงานพระเอกน้องใหม่ “กลัฟ คณาวุฒิ”

อีกแค่ไม่กี่วันก็ถึงเวลานับถอยหลังลงจอแล้วสำหรับละครกระแสแรง กระแสปังแห่งปีอย่าง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” และก่อนถึงวันออนแอร์ คุณวาสิตาและกั๊ตจัง “เจนี่-กลัฟ” ก็ขอควงแขนพาแฟนออกเดตแรกพร้อมกันวันที่ 29 พ.ย. ใน “กิจกรรม Lakorn Fandom มัดหัวใจยัยซุปตาร์ First Date” และก่อนถึงวันงาน นางเอกสาวเจนี่ได้แอบมาซุ่มซ้อมโชว์สุดพิเศษ ออกสเต็ปสุดคิวท์ทั้งร้องทั้งเต้นอย่างเต็มที่ เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ก้อนใหญ่แบบเบิ้มเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะสาวเจนี่บอก 3Plus ว่า “วันนี้มาซ้อมโชว์สนุกดีค่ะ สนุกมาก เจนี่ว่าทั้งแฟนๆ ของเจนี่และของน้องกลัฟเองน่าจะตื่นเต้นกับโชว์ที่เราเตรียมมาเซอร์ไพรส์ รวมถึงกับละครเรื่องนี้ด้วย ซึ่งเจนี่ก็หวังว่าทุกคนจะชอบ สำหรับการซ้อมโชว์วันนี้ตอนแรกคือตื่นเต้นมาก ทั้งเรื่องร้องว่า เอ๊ะ จะร้องได้ไหม เพราะเพลงนี้มันก็ค่อนข้างจะคีย์สูงอยู่เหมือนกัน แต่ก็ผ่านไปด้วยดี ส่วนที่ 2 กังวลเรื่องท่าเต้นว่าจะเยอะไหม พอมาจริงๆ ก็ไม่ได้เยอะเบอร์นั้น ก็ผ่านไปด้วยดี (ยิ้ม) เอาจริงๆ วันที่ 29 พ.ย.นี้ เจนี่ว่าเจนี่น่าจะตื่นเต้นมากกว่าแฟนคลับ ไม่รู้ว่าจะเป็นลมกลางเวทีหรือเปล่า (หัวเราะ) เพราะเราห่างหายจากอะไรแบบนี้ไปนานมาก แต่ก็หวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกัน (หัวเราะ)”

เจนี่กล่าวต่อว่า “วันที่ 1 ธ.ค.นี้ ละครจะออนแอร์แล้ว เราตื่นเต้นมากเลย คือยังคุยกับพี่ไก่ วรายุฑ ตลอดเวลาเลยว่า ตื่นเต้นๆ เอาจริงๆ ตั้งแต่เจนอ่านบทแล้วอะ คือเรารู้สึกว่าเราแฮปปี้กับตัวละคร แฮปปี้กับเนื้อเรื่อง แล้วมันไม่ได้แฮปปี้อย่างเดียว คือมันตลกด้วยค่ะ และเจนก็ทุบสุดชีวิต 100 เปอร์เซ็นต์ เจนหวังว่าทุกคนจะรักวาสิตาและกั๊ตจังด้วยค่ะ ส่วนความฟินความจิ้นใดๆ นั้นเจนขอไม่สปอยล์นะคะ ให้ไปดูเอง (หัวเราะ)”

พร้อมกันนี้ยังได้เล่าความประทับใจการร่วมงานกันครั้งแรกกับพระเอกน้องใหม่สุดฮอต “กลัฟ คณาวุฒิ” ว่า “น้องกลัฟน่ารักมาก เจนก็พยายามช่วยน้องแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ถ่ายทอดวิชาทุกอย่างให้น้องหมดแล้ว หวังว่าน้องจะได้อะไรไปบ้าง (หัวเราะ) จริงๆ น้องกลัฟเป็นคนที่ตั้งใจมาก เขาตั้งใจแล้วเขาก็ทำออกมาได้ดีตลอดด้วย ก็หวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะถูกใจกั๊ตจังนะคะ และก็อย่าลืมเอ็นดูกั๊ตจังเหมือนที่วาสิตาเอ็นดู ฝากละครเรื่องมัดหัวใจยัยซุปตาร์ด้วยนะคะ และวันที่ 29 พ.ย.นี้ มาเจอกันเยอะๆ กับเดตแรกของเราที่พารากอนนะคะ มาเป็นกำลังใจกันเยอะๆ นะ รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ (หัวเราะ)”


ใครที่อยากรู้ว่าโชว์สุดพิเศษที่คุณวาสิตาเตรียมไว้เซอร์ไพรส์ในวันออกเดตจะเป็นโชว์อะไร จะน่ารัก จะจึ้งตา ประทับใจแค่ไหน แฟนๆ อย่าลืมไปเป็นกำลังใจให้เขาทั้งคู่กันเยอะๆ นะ และในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ เตรียมหมอนของคุณไว้ให้ดีๆ รับรอง มัดหัวใจยัยซุปตาร์จะทำให้คุณฟินจนจิกหมอนขาดกันเลย!! เริ่ม 1 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1384 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี