“บีบี เอกนรี” ปลื้ม “ลายกินรี” กระแสแรงขึ้นทุกตอน ตอบปมคาใจ “ณเดชน์-ญาญ่า” ทำไมไม่หวาน

21 พ.ย. 65

9.4K Views

“บีบี เอกนรี” ปลื้ม “ลายกินรี” กระแสแรงขึ้นทุกตอน ตอบปมคาใจ “ณเดชน์-ญาญ่า” ทำไมไม่หวาน

3 นักสืบอโยธยา แม่หมอพุดซ้อน (ญาญ่า อุรัสยา) หลวงอินทร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) และ โรแบรต์ (นิว ชัยพล) จากละคร “ลายกินรี” ช่อง 3 ยังคงทำงานหนัก ตามสืบหาความจริงว่าใครคือผู้ฆ่า กปิตันฌอง (เดวิด อัศวนนท์) การให้ปากคำของแต่ละคนก็น่าปวดหัวสุด ๆ ต่างเล่าเรื่องเกี่ยวกับกปิตันฌองไม่ตรงกัน ไม่ว่าจะเป็น กปิตันปอล (ทวีศักดิ์ ธนานันท์) เชี่ยว (แคร์ วงศ์วชิรา) เอี้ยง (มะปราง กุลภัสสรณ์) ออกหลวงโกชา (กระดุม ธนายง) หรือ มาดามคลาร่า (เดียร์น่า ฟลีโป) ซ้ำยังโยนความผิดให้กันไปมา คนดูต่างลุ้นว่าใครพูดจริงพูดเท็จ และล่าสุดก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์ มาดามคลาร่าตั้งท้อง ทุกคนจึงพากันสงสัยหนักมากว่าใครเป็นพ่อของลูกในท้อง ฟากฝั่งในวัง เจ้าจอมกินรี (พิ้งกี้ สาวิกา) กับ ช้อย (ปู ปริศนา) ก็พยายามเอาผ้าลายอย่างคืนถึงขั้นฆ่าคนตาย แต่กลับไม่ได้คืน เพราะ เจ้าจอมสารภี (เจี๊ยบ กาญจนาพร) คิดแผนตลบหลัง คนดูพากันตบมือให้ความฉลาดของเจ้าจอมสารภีรัว ๆ เรื่องราวในละครสนุก พลิกไปพลิกมา ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ โซเชียลทั้งหลาย จน #ลายกินรีep7 และ #ลายกินรีep8 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์

สาว “บีบี เอกนรี” ได้เปิดใจในฐานะผู้จัดละคร เล่าถึงความภูมิใจในผลงานชิ้นเอก “ลายกินรี” ว่า “ภูมิใจแทนทีมงานและนักแสดงในเรื่องนี้มากค่ะ เพราะเราเจออุปสรรคเยอะแยะในช่วงระหว่างการถ่ายทำ แต่ทุกคนช่วยเหลือกันเต็มที่เพื่อให้ละครจบออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ”

กระแสและเรตติ้งปังขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้ ผู้จัดละคร “บีบี เอกนรี” จึงเผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่มีหลายคนดู ลายกินรี มีเดินเข้ามาบอกว่าละครสนุก ติดตามอยู่ ก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องแล้วค่ะ ทั้งตัวนักแสดงและตัวเราก็อิ่มใจกับฟีดแบคเหล่านี้ มีชม มีติ ปะปนกันไป แต่โดยรวมถือว่าดีมากๆ เลยค่ะ ในเรื่องของเรตติ้งเราก็ลุ้นกันทุกวีคเลยค่ะ”

มาถึงเรื่องที่ทุกคนอยากรู้ที่สุดและลุ้นไม่ต่างจากการหาตัวฆาตกรคือ “แม่หมอพุดซ้อน” กับ “หลวงอินทร์” จะดีกัน รักกันได้เยี่ยงไร ในเมื่อเจอกันทีไรก็ทะเลาะกันตลอด ผู้จัดละคร “บีบี เอกนรี” ให้สัมภาษณ์ว่า “ความจริงเขาอาจจะมีความรู้สึกกันลึก ๆ แต่ไม่รู้ตัว อาจจะไม่ได้โฉ่งฉ่างหวานซึ้งอะไร เพราะตัวพระเอกเขาก็มีปมเรื่องภรรยาที่ตายไปด้วย อาจจะไม่ได้เปิดใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ดูออกแหละว่าหวงหึงเขา อาการก็ออก และพอทุกคนได้ดู EP.8 ก็จะเห็นชัดเจนว่า เอ๊ะอาการออกแรงขึ้น ๆ เลยนะ แค่ปากแข็ง อยากให้ติดตาม ลายกินรี กันเยอะ ๆ เพราะว่าเรื่องราวเข้มข้นชวนลุ้นจนจบเรื่องเลย ที่เห็นว่ามีตัวละครโผล่มาเรื่อย ๆ ยังมีมาอีกนะ ก็ต้องไปรอลุ้นกันในละครค่ะ”

ตามลุ้นหาตัวฆาตกรและลุ้นกันว่า “แม่หมอพุดซ้อน” กับ “หลวงอินทร์” จะดีกันเมื่อไหร่ในละคร “ลายกินรี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1371

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี