คือดือมากแม่!! “กลัฟ-เจนี่” อวดภาพคู่ชวนจิ้น ทั้งฟินทั้งหวาน หนุบหนับไม่ไหว

16 พ.ย. 65

5.1K Views

คือดือมากแม่!! “กลัฟ-เจนี่” อวดภาพคู่ชวนจิ้น ทั้งฟินทั้งหวาน หนุบหนับไม่ไหว

เคมีเคใจมีใครให้มากกว่านางเอกสาวมากความสามารถ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” และพระเอกหนุ่มสุดฮอต “กลัฟ คณาวุฒิ” จากละครกระแสแรงสุดปังแห่งปี “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” อีกไหมคะ? ยิ่งใกล้ถึงวันออนแอร์เท่าไหร่ พายุความฟินก็ส่งสัญญาณจะเข้าพัดถล่มพร้อมลมหนาวเข้าไปทุกทีๆ

ล่าสุดสาวเจนี่ได้เผยภาพคู่กับพระเอกรุ่นน้องผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า “คุณหนูวุ่นวายกับคุณชายจอมยุ่ง @gulfkanawut #youaremymakeupartist” บอกเลยว่าเป็นภาพที่มองจากดาวอังคารก็รู้ว่าดีย์ ดีย์มากกก ซึ่งหนุ่มกลัฟได้คอมเมนต์ตอบกลับว่า “อย่าดุกั๊ตเยอะสิครับคุณวา” งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ กรี๊ดลั่นให้ความหวานของคุณวาและกั๊ตจังสุดๆ หลายคนคอมเมนต์ว่า หน้าเด็กมากๆ เลยค่ะ แบบ 20 ต้นๆ เลยย, กรี๊ดด น่ารักมากค่าาา ออนคืนนี้เลยได้มั้ย, รอดูเลยค่ะ น่ารักกก, โอ้ยย ฟินสุดๆ อยากดูแล้วค่า, โอ้ย!!! ฟินมากๆ อยากดูแล้ว, รอดูเลยค่ะ, กรี๊ดด น่ารักมากค่าาา ออนแอร์คืนนี้เลยได้มั้ย, น่ารักมากค่ะ เหมือนรุ่นเดียวกันเลยค่ะ, ตายๆๆ น่ารักมาก เป็นต้น


ขอบคุณภาพจากไอจี @janienineeleven

นี่ขนาดละครปล่อยมาแค่ทีเซอร์ก็จัดความฟินเสิร์ฟให้จนจะเป็นเบาหวานกันขนาดนี้ ถ้าถึงเวลาออกอากาศจริงๆ รับรองว่าปังจิตจิ้นใจมากกว่านี้แม่!! และอย่าลืมไปฟังเพลง “เขียนลงตรงหัวใจ” หนึ่งในเพลงประกอบละครที่หนุ่มกลัฟเขาได้ฝากเสียงเพราะๆ เอาไว้ด้วย ฟังได้แล้ววันนี้ที่ Ch3Thailand Music และ 3Plus Official MV เพลง เขียนลงตรงหัวใจ Ost. มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ศิลปิน “GULF Kanawut” ฟังเพลงและรับชมมิวสิควิดีโอได้ที่  

3Plus > https://ch3plus.com/music/v/231  

YouTube > https://youtu.be/_yp61wxJ98c  

Facebook > https://fb.watch/gJpwYxfQnR  

Streaming > https://bfan.link/ekhiiynlngtrnghawaicch  

Line melody > https://lin.ee/reWpWVk   


ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 

แกลเลอรี