“ก็อต-มายด์” คู่กัดสู่คู่รัก น่ารักสายเกา เชียร์ให้จิ้นได้เลย

14 พ.ย. 65

221 Views

“ก็อต-มายด์” คู่กัดสู่คู่รัก น่ารักสายเกา เชียร์ให้จิ้นได้เลย

เป็นคู่เล็กที่น่ารัก แฟนๆ ที่ติดตามละครก็แอบลุ้นกันไปเพลินๆ มากว่าเมื่อไรความจริงจะปรากฏว่าทั้งคู่คือคนที่คุยกันในโลกโซเซียลอยู่ สำหรับ “หนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์” และ “มายด์ ลภัสลัล” เพราะตอนนี้การเจอกันทีไรของ “ดนุภพ” และ “น้ำผึ้ง” ก็มีเรื่องให้ตี ทะเลาะ และกัดกันตลอดดดด แต่ต้องบอกเลยว่ากระแสคู่นี้ไม่ธรรมดา เพราะกัดกันไปกัดกันมา มันน่ารัก น่าหยิก อยากลุ้นให้ได้ปิ๊งรักกันไวๆ ในเรื่องเคมีก็ดี๊ดีย์ ดูมีความเกาหลีเกาใจ ให้อมยิ้มตามได้ตลอด อย่างซีนนี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย. ก็เป็นเคมีดีดีย์ จังหวะพระเจ้าสร้างให้ได้สบตา ปิ๊งรัก และเลิกกัดกันสักที

อะๆๆ ไม่นานเกินรอ ความจริงปรากฏเมื่อไรภารกิจที่ต้องทำด้วยกันก็จะยิ่งสนุกสนาน และมีเคมีความจิ้นมาให้ฟินตาแตกแน่นอน ลุ้นคู่นี้ไปด้วยกันใน “สายลับลิปกลอส” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1375

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี