กัปตัน “เกรท-บอย” เผยความรู้สึก หลัง “ทีมสีแดง” พ่าย “ทีมสีน้ำเงิน” ใน “3PLUS STAR MATCH”
12 ต.ค. 65
5.4K Views

กัปตัน “เกรท-บอย” เผยความรู้สึก หลังทีมสีแดงพ่ายสีน้ำเงินใน “3PLUS STAR MATCH” ฟุตบอลนัดพิเศษ ชื่นชมเหล่าแฟนคลับพลังเยอะ พร้อมชวนสมัครสมาชิก 3Plus Premium รับความพิเศษในแมตช์บาสเกตบอล วอนผู้ใหญ่พิจารณาแมตช์หน้าจัด “วอลเลย์บอล” และ “มวย”
จบลงไปพร้อมกับความสุข ความประทับใจจริงๆ สำหรับแมตช์รวมซุปตาร์ช่อง 3 ใน “3PLUS STAR MATCH” กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี 2565 ของ 3Plus ที่จัดฟุตบอลนัดพิเศษ พานักแสดงดังของช่อง 3 มาประลองแข้งสู้ศึกสุดดุเดือด “3PLUS STAR MATCH Football” เพื่อคนพิเศษอย่างสมาชิก 3Plus Premium เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สนามบุณยะจินดา สโมสรตำรวจ วิภาวดี โดยกัปตัน “บอย ปกรณ์” นำทีมสีน้ำเงินดวลจุดโทษชนะ 3-1 สกอร์รวมอยู่ที่ 7-5 คะแนน คว้าถ้วยแชมป์ “3PLUS STAR MATCH” แมตช์รวมซุปตาร์ช่อง 3 ไปครอง ขณะพระเอกน้องใหม่จากทีมสีน้ำเงิน “กลัฟ คณาวุฒิ-จ็อบ ธัชพล” ทำผลงานโดดเด่นทั้งคู่ คว้ารางวัล “นักเตะดาวรุ่ง” ร่วมกัน ด้านกัปตัน “เกรท วรินทร” จากทีมสีแดง คว้าตำแหน่ง “แมนออฟเดอะแมตช์” ไปแบบไม่ค้านสายตา
สองกัปตัน “บอย ปกรณ์” และ “เกรท วรินทร” ได้เปิดเผยความรู้สึกหลังจบเกมการแข่งขัน โดย “เกรท วรินทร” กัปตันทีมสีแดงกล่าวว่า “สีน้ำเงินชนะครับ (หัวเราะ) แต่ว่าจริงๆ แล้วตอนแรกคิดว่าแพ้ก็ เอ้ย! สบายๆ แต่พอแพ้ แล้วโดนทับถมเยอะ ก็เลยคิดว่าน่าจะเอาจริง แต่ก็เอาจริงอยู่นะ จุดโทษก็เอาจริงอยู่นะ (หัวเราะ) แต่สนุก สนุกมากก ซึ่งวันนี้จริงๆ เรียกว่าเป็นการวอร์ม ถ้าปีหน้าไม่มีอะไรผิดพลาด งานฟุตบอลช่อง 3 น่าจะเกิดขึ้น เพราะวันนี้เราก็ได้เห็นแล้วว่าน้องๆ หลายๆ คนมีฝีมือ ฟิตมาก แต่ละคนวิ่งกันดีมาก ส่วนผมเอาจริงๆ ก็เหนื่อยเหมือนกันนะ (หัวเราะ) เพราะว่าเราไม่มีตัวเปลี่ยนไง ปกติเวลาเราเล่นฟุตบอลช่อง เราวิ่งไปนิดเดียว เรายกมือก็มีคนเข้าไปแทน แต่ว่าแมตช์นี้สนุกมาก”
ขณะที่ “บอย ปกรณ์” กัปตันทีมสีน้ำเงินบอกว่า “สำหรับผม พอเราอายุเยอะ 38 ปี ก็พอรู้เลยว่าร่างกายเรามีขีดจำกัด จริงๆ โอ๊ย เหนื่อย จะหอบ พูดไม่ไหวแล้วเนี่ย (หัวเราะ) แต่คุณเกรทเขาเล่นบอลประจำเลย เขาเตะบอลเน้นความแข็งแรงของร่างกาย แบบว่าอึด แต่ของผมเน้นการเล่นยิม เน้นยกเวทมากกว่า ซึ่งถ้าครั้งนี้เราได้ซ้อมกันเยอะกว่านี้ รับรองว่าสนุกกว่านี้แน่นอน แต่รอบนี้เวลาเตรียมตัว เวลาซ้อมน้อยไปหน่อย เพราะเวลาไม่ตรงกัน เอาจริงๆ อย่างที่คุณเกรทว่า เราไม่มีตัวเปลี่ยน พอฟุตบอลช่องทุกคนมีแต่อยากจะวิ่ง พอรอบนี้มีแต่อยากจะออก แต่ออกไม่ได้ (หัวเราะ) แต่ว่าสนุกเลย วันนี้สนุกมาก”
ทั้งนี้สองกัปตันยังฝากถึงแฟนคลับด้วยว่า “ขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ทุกๆ บ้านเลยที่มา ไม่ว่าจะมาเชียร์ที่สนามหรือเชียร์พวกเราผ่านไลฟ์ของ 3Plus ต้องขอบคุณมากๆ จริงๆ เพราะเวลามีฟุตบอล พอแฟนๆ มารวมตัวกัน มาเชียร์แบบนี้เราเห็นเลยว่าเขาต้องมาจัดสแตนด์อะไรแบบนี้เพื่อพวกเรา ก็ต้องขอบคุณจริงๆ ครับสำหรับกำลังใจของแฟนคลับ แล้วตลอดเวลาที่เรากำลังเตะกันอยู่นานกว่า 40 นาที แต่ว่าแฟนๆ ส่งเสียงเชียร์ตลอดเวลา ยิ่งตอนน้องกลัฟได้บอลนะ หูแตก! คือดี! พลังงานเยอะ! (หัวเราะ)”
“สำหรับ 3Plus รับรองว่าจะมีกิจกรรมดีๆ พิเศษๆ แบบนี้มาฝากแฟนๆ เรื่อยๆ แน่ๆ เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้สมัคร 3Plus Premium ก็ต้องรีบสมัครเลย ถ้าไม่อยากพลาดอะไรแบบนี้ เพราะว่าแว่วๆ มาจะมีบาสช่อง 3 ด้วยนะ เปรยๆ มาว่าจะมีน้องชายพวกผมอย่าง ‘กระทิง ขุนณรงค์’ ยิ่งเดี๋ยวนี้กระทิงนี่คือเริ่มมาเลียนแบบพฤติกรรม ‘อาเล็ก ธีรเดช’ ยิ่งหนักเลย (หัวเราะ) ดังนั้นสมัครเลย 3Plus Premium รับรองมีบาสช่องต่อเร็วๆ นี้ กระซิบเลยว่าช่องเราคนเล่นบาสเก่งเยอะ มันแน่นอน แต่ไม่แน่ ‘บอย ปกรณ์’ กับ ‘เกรท วรินทร’ อาจจะไปแจมด้วยก็ได้ แต่ก็อยากฝากถึงผู้ใหญ่ว่า จริงๆ อยากให้มีมวยช่องด้วย ใครที่เล็งๆ กันไว้ คนที่หน้าฉากพูดดีใส่กันแต่ความจริงเกลียดกันนี่มาเจอกันเลย ล้อเล่นๆ (หัวเราะ)”
อยากใกล้แบบนี้ อยากชิดมากกว่าชิดแบบนี้ ไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดจึ้งแบบนี้! กดสมัครไว้เลย 3Plus Premium กับแพ็กเกจสุดคุ้มที่คุณสามารถเลือกรับความบันเทิงได้ด้วยตัวเอง! ไม่ว่าจะเลือกรับความพิเศษแบบรายเดือนเพียง 99 บาท/เดือน หรืออยู่ด้วยกันยาวๆ กับความพิเศษสุดคุ้มแพ็กเกจรายปีเพียง 790 บาท/ปี คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาพบเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนักในรูปแบบ Online Exclusive พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application