ช่อง 3 ส่งตรงรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์น้องใหม่ เอาใจแฟนๆ ในรายการ “3 FOR YOU”

28 ก.ย. 65

990 Views

ช่อง 3 ส่งตรงรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์น้องใหม่ เอาใจแฟนๆ ในรายการ “3 FOR YOU”

ช่อง 3 ส่งตรงรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์น้องใหม่ เอาใจแฟนๆ วิก 3 พระราม 4 “3 FOR YOU” เสิร์ฟตรงเพลงประกอบละครดัง ให้ได้ฟังกันยามเช้า พร้อมด้วยพูดคุยกับแขกรับเชิญที่เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ของสังคมและโลกออนไลน์  ปิดท้ายด้วยความฟินความจิ้นระหว่างดาราดังกับแฟนคลับ ที่จะทำให้ผู้ชมทางบ้านอิจฉาและยิ้มตามไปแบบไม่รู้ตัว

งานนี้ได้สองพิธีกรคู่ขวัญคู่ใหม่ของวงการบันเทิง หนุ่มลูกครึ่ง “แดนนี่-พิชาพัฒน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์” และนางร้ายอารมณ์ดี “มะปราง-กุลภัสสรณ์ เสณีตันติภากุล” รับอาสาพาแฟนๆ เบิกบานยามเช้าในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตลอดทั้งสามช่วงช่วงที่ 1 : CHANNEL 3 SOUND TRACK กับบทเพลงเพราะๆ จากละครดังของช่อง 3 ที่กำลังออกอากาศ ตลอดจนบทเพลงละครเก่าที่ยังอยู่ในความทรงจำ ผ่านเสียงของนักร้องเจ้าของต้นฉบับ ที่จะมาพร้อมกับวงดนตรีสดยามเช้า ประเดิมเทปแรก พบกับหนุ่มเสียงหล่อ “ต้น-ธนษิต  จตุรภุช” มาร่วมถ่ายทอดความรักที่สัญญาจากหัวใจว่าจะดูแลเธอตลอดไป ผ่านเพลง “วันนี้ พรุ่งนี้” ประกอบละคร “สาปซ่อนรัก”ช่วงที่ 2 : TALK ที่ต้อง SHOW เปิดเวทีให้คนดังทั้งในวงการบันเทิงและโลกออนไลน์ทั้งไทย เทศ ได้มาพูดคุย โชว์ความสามารถแบบจัดเต็ม เทปแรกได้หนุ่มหล่อ “บอนซ์  ณดล”  เจ้าของเพลงฮิตติดหู “ฉลามชอบงับคุณ” มาพูดคุยถึงกระแสตอบรับแบบสนุกๆ ก่อนจะโชว์ลีลาแบบจัดเต็มให้ได้ดูกัน

ช่วงที่ 3 : DARA FAN FIN (ดาราแฟนฟิน) เป็นอีกหนึ่งช่วงพิเศษที่จะเติมเต็มความสุขให้บรรดาแฟนคลับของคนดัง ให้ได้ใกล้ชิดกับดาราที่คุณชื่นชอบ โดยจะพาแฟนๆ ย้อนยุคความคลาสสิค เขียนจดหมายเข้ามาร่วมสนุก บอกเล่าถึงตัวเองและดาราที่ชื่นชอบ ผู้ที่โชคดีเพียงหนึ่งเดียวจะได้ทำกิจกรรมกระทบไหล่ดาราคนโปรดแบบสองต่อสอง  ประเดิมเทปแรกกับหนุ่มสุดฮ็อต “กลัฟ-คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่อาสาพาแฟนไปฟินกับกิจกรรมสุดรักด้วยการเตะฟุตบอลกับบิ๊กกลัฟงานนี้จะสนุก  จิ้น และฟินขนาดไหน พลาดไม่ได้รายการ “3 FOR YOU” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 08.15-08.45 น.  ประเดิมเทปแรก วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้  ทางหน้าจอช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

แกลเลอรี