“เต้-หญิง-นน” นำทีมน้องใหม่ช่อง 3 เดินจำหน่ายธง “วันมหิดล ประจำปี 2565”

27 ก.ย. 65

218 Views

“เต้-หญิง-นน” นำทีมน้องใหม่ช่อง 3 เดินจำหน่ายธง “วันมหิดล ประจำปี 2565”

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ทัพนักแสดงช่อง 3 นำโดย “เต้ ชยพัทธ์” “หญิง อาณดา” และ “นนท์ ณนนท์” จากละครที่มีกระแสมาแรง “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ทัพน้องใหม่ช่อง 3 “แคนดี้ สุภาภัสสร์” “อาลีน่า” “เอมี่ อุทานพร” “ฟลุ๊ค ศิรภพ” “ดีแล่น ดีลัน” และ “ไมเคิล ฟันเดอคาสเตเลอร์” และหนุ่ม ๆ สุดหล่อ SEARCH TRAINEE จากโปรเจกต์ STAR SEARCH IDOL มาร่วมด้วย พร้อมกับเหล่านักศึกษาแพทย์และพยาบาล ทั้งหมดได้รับบริจาคจำหน่ายธง “วันมหิดล ประจำปี 2565” ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ และตลาดเพชรอโศก เนื่องจาก “วันมหิดล” 24 กันยายน ตรงกับวันเสาร์ ธงปีนี้จึงเป็น “สีม่วง” การจำหน่ายธงจัดทำขึ้นเพื่อเป็นการรณรงค์หารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาส รพ.ศิริราช  อีกทั้งยังถือว่าเป็นวันที่ระลึกวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย”
งานนี้ “เต้ ชยพัทธ์” และ “หญิง อาณดา” ก็ได้มาเป็นตัวแทนเผยความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำสิ่งดี ๆ แบบนี้ เริ่มจากสาวสวย “หญิง อาณดา” เผยว่า “รู้สึกสนุกมากและก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนร่วมในการเชิญชวนทุกคนมาบริจาควันมหิดลในครั้งนี้นะคะ และดีใจมาก ๆ ที่ทุกคนช่วยกันร่วมบริจาค ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลย มันก็เป็นกำลังเล็ก ๆ ที่จะสามารถต่อลมหายใจของผู้อื่นได้ค่ะ และต้องขอขอบคุณทุกคนที่อินกับละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า กระแสดีมากเลย หนูดีใจมาก ยังไงต้องฝากติดตามผลงานของพวกเราต่อด้วยนะคะ”

ส่วนหนุ่ม “เต้ ชยพัทธ์” ได้พูดเสริมว่า “ดีใจมากเลยครับที่วันนี้ได้มาเดินจำหน่ายธงวันมหิดลให้พ่อแม่พี่น้องแถวอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ และตลาดเพชรอโศก เพราะรายได้ส่วนหนึ่งก็จะนำไปบริจาคช่วยผู้ป่วยยากไร้ที่ รพ.ศิริราช ครับ ทุกคนก็อิ่มบุญไปด้วยกัน และขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตาม อ้ายข่อยฮักเจ้า ผมทั้งดีใจและใจหายด้วยที่ละครจบไป เหมือนขาดอะไรไปเลย ถ้าใครดูอ้ายข่อยฮักเจ้าไม่ทัน หรืออยากกลับไปดูอีก ก็สามารถชมละครย้อนหลังได้ที่ 3Plus เลยครับ”สามารถบริจาคโดยตรงได้ที่ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 รพ.ศิริราช ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ และติดตามผลงานต่าง ๆ ของเหล่านักแสดงช่อง 3 ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือ 3Plus ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี