“ซุปตาร์ 2550” จุดถ่านไฟเก่าเคมี “เคน-แอน” ลุกโชนในใจคนดู! สุดจึ้งกับทัพดาราที่มาสะกดทุกสายตา

27 ก.ย. 65

1.6K Views

“ซุปตาร์ 2550” จุดถ่านไฟเก่าเคมี “เคน-แอน” ลุกโชนในใจคนดู! สุดจึ้งกับทัพดาราที่มาสะกดทุกสายตา

แฟนช่อง 3 ที่รอคอยผลงานคู่จิ้นคู่ขวัญในตำนานอย่าง “เคน ธีรเดช” และ “แอน ทองประสม” ก็ได้สมใจหวังแล้ว เพราะทั้งคู่ปรากฏตัวเป็นพระนางคู่กันในละคร “ซุปตาร์ 2550” ละครใหม่ที่เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอนก็ทำให้ทุกคนกลับมากรี๊ดคลั่งรักคู่นี้ เรียกได้ว่าเป็นละครที่จุดประกายถ่านไฟเก่าเคมี “เคน-แอน” ให้กลับมาลุกโชนในใจเหล่าแฟน ๆ อีกครั้งเลยก็ว่าได้

และตั้งแต่ละครออนแอร์แฟน ๆ ก็ได้เห็นมุมน่ารักปนฮาของทั้งคู่ ฟินจิ้นกันขั้นสุดแบบไม่มีแผ่ว ส่วนฝีมือการแสดงของ “เคน-แอน” นี่ไม่ต้องเอ่ยถึงเลยจ้าของเขาดีอยู่แล้ว มืออาชีพสุด ๆ แถมความหล่อความสวยอมตะสมกับเป็นเจ้าชายเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ด้านพระนางรุ่นนิวเจน “มีน พีรวิชญ์” และ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ที่ประกบคู่กันครั้งแรกก็ไม่ยอมน้อยหน้าใคร ฉายแววเคมีสุดคิ้วท์เต็มจอ รวบรวมสกิลการแสดงที่มีปะทะรุ่นใหญ่ จัดหนักใส่เต็มแบบไม่มีกั๊ก จนคนดูสาดคำชมให้ไม่หยุด แต่สิ่งที่ทำให้คนดูต่างทึ่งตาลุกวาวกับละคร “ซุปตาร์ 2550” มากกว่านั้น คือกองทัพดารานักแสดงที่ละลานตามากันทั้งวงการบันเทิง เยอะไม่หวาดไม่ไหว อาทิ เชอรี่ เข็มอัปสร, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, ป๋อ ณัฐวุฒิ, ปูเป้ รามาวดี, จอย รินลณี, แพท ณปภา, อู๋ ธนากร ฯลฯ ล่าสุดผู้จัด “หน่อย บุษกร” ก็เล่นเป็นแขกรับเชิญด้วย คนดูพากันขำไม่ไหวเมื่อศรีภรรยาตัวจริงของหนุ่ม “เคน” โผล่มาในซีน “แอน-เคน” กำลังมุ้งมิ้ง แค่ 3 ตอนทัพดารายังจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ ดังนั้นต้องรอลุ้นเลยว่าจะมีศิลปินดาราคนไหนในวงการบันเทิงมาปรากฏตัวในเรื่องนี้อีกอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเรื่องนี้พระเอก “เคน ธีรเดช” ลงมือเป็นผู้กำกับการแสดงเองด้วย งานนี้จึงได้รับคำชมจากแฟน ๆ ไปไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภาพมุมกล้อง mood & tone ของภาพดีไปหมด ดูแล้วสบายตา ละมุนมาก องค์รวมคืองานละเอียดมาก และยังเป็นละครที่พาคนดูขำคลายเครียดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่งผลให้ #ซุปตาร์2550ep1, #ซุปตาร์2550ep2 และ #ซุปตาร์2550ep3 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์

ละครฮาคลายเครียด อัดแน่นไปด้วยกองทัพดารานักแสดงขนาดนี้ ดังนั้นไม่ควรพลาดชมละคร “ซุปตาร์ 2550” เด็ดขาด ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1361

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี