“แอน ทองประสม” เฉลย! ทำไมใจอ่อนให้ เล่น “ซุปตาร์ 2550” ยก “เคน ธีรเดช” ผู้กำกับที่สุดของความตั้งใจ

22 ก.ย. 65

12.1K Views

“แอน ทองประสม” เฉลย! ทำไมใจอ่อนให้ เล่น “ซุปตาร์ 2550” ยก “เคน ธีรเดช” ผู้กำกับที่สุดของความตั้งใจ

“ซุปตาร์ 2550” ช่อง 3 คว้าใจแฟน ๆ หลายคนที่รอคอยคู่ขวัญในตำนาน “เคน-แอน” ไปเต็ม ๆ แม้เพิ่งออนแอร์ไปไม่นาน และอย่างที่ทุกคนได้ทราบกันดีว่าละครเรื่องนี้หนุ่ม “เคน ธีรเดช” ควบ 2 ตำแหน่ง เป็นทั้งพระเอกและผู้กำกับป้ายแดง วางบท ควบคุมการทำงานด้วยตัวเองทุกขั้นตอน แถมยังขอว่านางเอกของเรื่องนี้ต้องเป็น “แอน ทองประสม” เพราะเนื้อหาละครได้เล่าถึงคู่ขวัญสุดโด่งดังในยุค 2550 ที่หวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งในยุคนั้นคู่ขวัญของเมืองไทยที่มาแรงก็ต้องยกให้ “เคน-แอน” อยู่แล้ว ด้วยความที่ “เคน” ก็อยากกลับมาร่วมงานกับคู่ขวัญ ประจวบเหมาะกับพล็อตเรื่องที่เข้ากับ “แอน ทองประสม” สุด ๆ จึงต้องเป็นเธอเท่านั้น

งานนี้เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” ที่ได้รับเกียรติมาอยู่ในชิ้นงานเรื่องแรกของผู้กำกับป้ายแดง “เคน ธีรเดช” ได้เผยถึงความรู้สึกวินาทีแรกที่หนุ่ม “เคน” ติดต่อให้ไปร่วมงานด้วยว่า “เราคิดในใจอยู่แล้ว ว่าถ้าเขาติดต่อเรา ยังไงก็ต้อง say yes กับเขา เพราะเคนเป็นเพื่อนแอน เพียงแต่ว่าในเรื่องของการทำงาน พอรายละเอียดมันมา อันนี้ก็ต้องคุยกัน พอเราคุยกับเขา ก็อาจจะมีความรู้สึกเหมือนแอนไม่อยากเล่นหรือเปล่า พอเราถามว่า เคน ตรงนี้เราไม่เข้าใจ เขาก็จะรู้สึกว่าโดนติหรือคิดว่าแอนจะปฏิเสธ แอนไม่รู้เขารู้สึกยังไง แต่เขาดูไม่สบายใจ เราก็ทำไปตามขั้นตอน ติดตรงไหนก็ต้องถาม บางมุมตอนที่เราคุยกันมันก็ไม่ได้สวยงามอย่างนั้น ถ้าแอนไม่เข้าใจ แอนถามแล้วเขาตอบไม่ได้ แอนไปจี้มาก เขาก็อาจจะรำคาญบ้าง แต่ท้ายสุดเราก็ตกลงรับเล่น และพอเราอ่านบทก็รู้สึกว่ามันเป็นแอนนะ ตอนแรกแอนก็ถามเคนว่า นี่เลียนแบบชีวิตจริงเหรอ แต่ละอย่างที่เขาเขียน ตัวละครแคทที่แอนเล่นได้สร้างปัญหาในชีวิตคนมากมาย คิดในใจ ด่าเราหรือเปล่า อ้าวเหตุการณ์นี้ยังคาใจคุณอยู่เหรอ คุณเอามาขยี้ในละคร เช่น ฉากตบหลาย ๆ ทีและไม่รู้สึกว่าเพื่อนร่วมงานจะเจ็บหรือเปล่า นางก็ใส่มาในบทนะ แอนก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ และแอนก็ไม่เคยรู้ตัวด้วย จนแอนต้องถามเคนว่า มันคือชีวิตจริงเหรอ อย่างนี้ก็เรียก แอน ทองประสม ไปเลยก็ได้ ไม่ต้องเรียกแคท แต่เขาก็บอกเราว่าไม่ใช่แบบนั้น แต่เขาก็ยังเอาคำพูดที่เราคุยกันมาใส่ในบท ร้ายกาจมาก แอนต้องจิตแข็งขนาดไหน (ยิ้ม)”จากนั้น “แอน ทองประสม” ยังเม้าท์ถึงการกลับมาร่วมงานกับ “เคน ธีรเดช” เพิ่มเติมอีกว่า “ความที่เราไม่เจอกันมานาน ต่างคนต่างไปใช้ชีวิต ไลบรารี่ในชีวิตก็มีเพิ่มมากขึ้น กลายเป็นว่าจากเดิมที่เราคุยชาแนลเดิม ๆ ก็ต้องมางัดกันใหม่ มีเถียงกันตลอดเวลา ตีกันทุกวัน แต่เรื่องนี้ต้องชมเคนนะ เขาทำทุกอย่างทั้งเป็นผู้กำกับและแสดงด้วย เราก็ต้องเตรียมความพร้อมในระหว่างที่เขาวิ่งทำหน้าที่ผู้กำกับ ช่วงแรกก็ต้องมีปรับกันนิดนึง แต่เรารู้สึกถึงความตั้งใจของเขาเลย ต้องชื่นชมจริง ๆ สำหรับแอนเรื่องนี้เท่าที่ดู รสชาติสีสันที่เคนได้ปรุงมันลงตัว อยากให้ดู คุณจะเห็นรสชาติใหม่ มุมมองกบฏแปลก ๆ ของ เคน ธีรเดช ที่เขาให้ทำอะไรที่ชาวบ้านไม่ทำกัน เป็นเรื่องเล็ก ๆ ไม่ใช่ปมใหญ่โต แต่ออกมาแล้วรู้สึกว่ามันน่ารัก อย่ามาเอาสาระกับเรื่องของเรา เราไม่มีจริง ๆ แต่แอนเชื่อว่าเป็นละครที่ดูแล้วมีความสุข นั่นแหละคือสิ่งที่เราต้องการ”เมื่อ “แอน ทองประสม” พูดถึงความในใจเบื้องหลังที่ได้กลับมาร่วมงานกับ “เคน ธีรเดช” อย่างมันส์ปาก เผยหมดเปลือก ดังนั้นห้ามพลาดชมละคร “ซุปตาร์ 2550” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1361

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี