ตัวแทนคนคลั่งรัก “ต้าวโบว์” รับคิดถึง “อาเล็ก” ตอนอัดเพลง “แฟนผมน่ารัก” ชวนดู Exclusive clip

22 ก.ย. 65

1.5K Views

ตัวแทนคนคลั่งรัก “ต้าวโบว์” รับคิดถึง “อาเล็ก” ตอนอัดเพลง “แฟนผมน่ารัก” ชวนดู Exclusive clip

ตัวแทนคนคลั่งรัก “โบว์ เมลดา สุศรี” ส่งซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” เอาใจคนที่กำลังอินเลิฟ ทำติดหู โดนใจ MV ยอดพุ่งเกินต้าน ทะลุ 2.6 ล้านวิวแล้ว พร้อมเผยที่มาที่ไปของท่อนร้องในเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  และอัปเดตระดับความหวานกับหนุ่ม “อาเล็ก”

ล่าสุดในรายการสีสันบันเทิงช่วง “เรื่องนี้ต้องขยี้กับสายฝน ชีช้าง” ได้บุกขยี้ถึงที่มาที่ไปของเพลง  “แฟนผมน่ารัก” และอัปเดตระดับความหวานของสาวโบว์และหนุ่มอาเล็ก โดยสาวโบว์กล่าวว่า “ที่มาที่ไปของเนื้อเพลงนี้เกิดจากพี่แทนและพี่คัตโตะ ลิปตา เขาจะดูสัมภาษณ์ต่างๆ ของโบว์ ว่าเวลาที่เราให้สัมภาษณ์เป็นอารมณ์ประมาณไหน มีคำไหนที่น่าจะดึงมาใช้ได้บ้าง เพราะส่วนใหญ่เวลาเราพูดถึงพี่อาเล็ก เราก็จะบอกว่า เขาน่ารัก ต้องลากเสียงด้วยนะ (หัวเราะ) พี่เขาเลยแต่งออกมาจากบทสัมภาษณ์ของเรา ตอนอัดเสียงคือรวดเร็วมากจนเราสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมมันเร็วจังเลยพี่ ทุกอย่างมันลงตัวหมดเลย ซึ่งเราก็ไม่กล้าชมตัวเองว่าร้องดี (หัวเราะ) เพลงนี้บอกเลยว่าเป็นตัวแทนของคนคลั่งรัก ถ้าจะให้พูดง่ายๆ คืออารมณ์อวยแฟนเลย ใครที่มีแฟน มีความรักก็น่าจะชอบเพลงนี้กัน เพราะเป็นช่วงรักเอยเตยหอม แบบ ‘แฟนผมน่ารักจังเลยครับ เจอแบบนี้ก็ตายดิครับ’ คือเนื้อเพลงน่ารักมาก ดนตรีก็ฟังได้ง่ายๆ เพลินๆ เอาไว้ส่งให้คนที่แบบว่ามีฟงมีแฟน แต่ถ้าใครไม่มีแฟนก็ส่งให้กับคนที่แอบชอบก็ได้ ถ้าถามว่าโบว์ชอบท่อนไหนมากที่สุดก็น่าจะเป็นที่ร้องว่า ‘วันแรกจนมาวันนี้เธอไม่เปลี่ยนเลย’ คือท่อนนี้น่ารักมาก รู้สึกว่าเป็นประโยคที่หลายๆ คนน่าจะชอบ  น่าจะตรงกับหลายๆ คน”นอกจากนี้สาวโบว์แอบแง้มโมเมนต์พิเศษถึงหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ขณะที่เข้าห้องอัดเพลงด้วยว่า “เอาจริงๆ ตอนที่อัดเพลงก็มีคิดถึงบ้าง เพื่อเป็นแรงจูงใจให้เรามีน้ำเสียง มีอินเนอร์ที่ส่งมาจากข้างในผ่านเสียงร้อง (หัวเราะ) คือตอนรู้ว่าจะมีซิงเกิลก็บอกพี่เขา แต่ไม่ได้บอกว่าเกี่ยวข้องกับพี่เขาขนาดนั้น แค่บอกว่าเป็นเพลงที่เหมาะกับสถานการณ์ของเราในตอนนี้ มันดูน่ารัก (ยิ้ม)” ชมคลิปรายการสีสันบันเทิงเต็มๆ คลิก > https://ch3plus.com/v/173095มาตามติด “โบว์ เมลดา” ทัวร์เบื้องหลังการถ่ายทำ MV สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และบทสัมภาษณ์พิเศษ รวมไปถึงส่องโมเมนต์น่ารักๆ ของพระเอกสุดหล่อชาวญี่ปุ่น “ชุนยะ” ที่บอกเลยว่าคิวท์ทะลุจอ! ไปด้วยกันใน Exclusive clip “แฟนผมน่ารัก” ทาง 3Plus > https://ch3plus.com   และพิเศษยิ่งกว่านั้นสำหรับ “3Plus Premium” ที่จะได้ชมความคลั่งรักแบบจุกๆ ในรูปแบบ Special Uncut มาฟังเพลง “แฟนผมน่ารัก” กันให้ติดหู ดูกันให้ชื่นใจได้แล้ววันนี้ที่ 3Plus > https://ch3plus.com/music/v/224?playlist=8 และ YouTube: Ch3Thailand Music > https://www.youtube.com/watch?v=jrgpLYx69ZE

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application