เย็นนี้อย่าพลาดชม! “ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ทางหน้าจอช่อง 3

22 ก.ย. 65

4K Views

เย็นนี้อย่าพลาดชม! “ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ทางหน้าจอช่อง 3

ถํ้าหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง (Thai Cave Rescue) ลิมิเต็ดซีรีส์จาก Netflix พร้อมเปิดเรื่องราวจากมุมที่ไม่เคยเล่าขานของภารกิจที่รวมใจคนทั้งโลก ผ่านหน้าจอช่อง 3

ช่อง 3 พร้อมส่งลิมิเต็ดซีรีส์จาก Netflix  เรื่อง “ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ว่าด้วยเรื่องราวปฏิบัติการกู้ชีพ 13 หมูป่าที่ถ้ำหลวง เหตุการณ์สำคัญที่เคยอยู่ในความสนใจของคนทั่วโลก มาออกอากาศให้คนไทยได้รับชมทางหน้าจอช่อง 3 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ย.  2565 เวลา 18.00-19.00 น., วันศุกร์ที่ 23 ก.ย. เวลา 17.40-19.00 น., วันจันทร์ที่ 26 และวันอังคารที่ 27 ก.ย. เวลา 19.00-20.00 น., วันพุธที่ 28 ก.ย. เวลา 18.50-20.00 น. และวันพฤหัสบดีที่ 29 ก.ย. เวลา 18.50-20.00 น.

แฟน ๆ ช่อง 3 จะสนุกกับการถ่ายทอดเรื่องราวปฏิบัติการกู้ชีพ 13 หมูป่าที่ถ้ำหลวง ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังและอยู่ในความสนใจของคนทั่วโลก และจะได้สัมผัสภารกิจที่ “ถ้ำหลวง” แบบสมจริงและลงลึกกว่าที่เคย พร้อมด้วยตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้เล่าเรื่องได้รอบด้านมากขึ้น ที่พิเศษมาก ๆ อีกสิ่งหนึ่งคือ การนำประสบการณ์ของทีมหมูป่าทั้ง 13 คน มาถ่ายทอดอย่างละเอียดในมุมมองที่แตกต่างจากที่เคยมีมาด้วย

สำหรับลิมิเต็ดซีรีส์ “ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) นี้ Netflix ได้นำ 2  ผู้กำกับคนไทย “บาส พูนพิริยะ” ที่เคยกำกับภาพยนตร์สุดฮอตเรื่อง Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง และ “เควิน ตันเจริญ” ผู้กำกับซีรีส์ The Brothers Sun, The Book of Boba Fett และ Warrior นั่งเก้าอี้กำกับการแสดงอย่างละเอียดทุกมุมมองของเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงอันเหลือเชื่อของทีม “หมูป่าอะคาเดมี” ทีมฟุตบอลเยาวชนที่ประสบภัยติดอยู่ด้านใน “ถ้ำหลวง” ถ้ำที่ซับซ้อนที่สุดถ้ำหนึ่งของโลก นำเสนอเรื่องราวที่ไม่เคยบอกเล่าที่ไหนมาก่อนจากเบื้องลึกของ 13 ครอบครัวทีมหมูป่าที่เฝ้ารอคอยด้วยความหวัง รวมถึงทุกหัวใจของคนไทย และเหล่าอาสาสมัครจากทั่วทุกมุมโลกที่ร่วมมือกันต่อสู้กับธรรมชาติและแข่งขันกับเวลาเพื่อเป้าหมายเดียวกัน คือการกู้ชีวิตทั้ง 13 ชีวิตให้กลับออกมาได้

ซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” รับบท “เคลลี่” วิศวกรด้านอุทกวิทยา และ “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” รับบท “พิม” เจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่เข้ามาช่วยให้ภารกิจกู้ชีพนี้สำเร็จ สองตัวละครสมมติที่เติมเต็มบทบาทของผู้มีส่วนร่วมในปฏิบัติการที่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็น ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกมากมาย อย่าง “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” (ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร) “ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ” (จ่าแซม) “บลูม วารินทร์” (หมอภาคย์) “แนนซี่ ดารินา บุญชู” (นุ่น ตัวละครสมมติ เป็นนักศึกษาฝึกงานกรมอุตุนิยมวิทยา) “เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี” (น้ำหอม แม่ของน้องมาร์ค เด็กชายไร้สัญชาติ) “ธนพล จุกสีดา” (พล.ร.ต. อาภากร อยู่คงแก้ว) “ทัศรินทร์ พันธุ์แพ” (วลีพร กุนัน ภรรยาของจ่าแซม) และ “บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่ฝากผลงานชิ้นสุดท้ายไว้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมด้วยความคิดถึงในบทโค้ชเอก

ติดตาม Netflix ลิมิเต็ดซีรีส์ “ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ออกอากาศระบบเสียงออริจินอล และพากย์ไทย 6 ตอน 6 วัน ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี