“คือเธอ” จบสวยพาคนดูใจเคลิ้ม! กระแสเรตติ้งปังสะท้านจอ “มาริโอ้-ญาญ่า” สวีทหวานปนฮาปิดท้าย

21 ก.ย. 65

671 Views

“คือเธอ” จบสวยพาคนดูใจเคลิ้ม! กระแสเรตติ้งปังสะท้านจอ “มาริโอ้-ญาญ่า” สวีทหวานปนฮาปิดท้าย

“คือเธอ” จบสวยพาคนดูใจเคลิ้ม! กระแสเรตติ้งปังสะท้านจอ “มาริโอ้-ญาญ่า” สวีทหวานปนฮาปิดท้าย 


“คือเธอ” ช่อง 3 ผลงานของผู้จัดละครซุปตาร์ “แอน ทองประสม” และผู้กำกับฝีมือขั้นเทพ “แอ้ว อำไพพร” กว่าจะปิดฉากความรักของ ก้าวกล้า หรือ คาร์ล (มาริโอ้ เมาเร่อ) และ สายขิม (ญาญ่า อุรัสยา) ได้ ก็ทำเอาแฟน ๆ กุมขมับเสียน้ำตาลุ้นไปกับปมต่าง ๆ ในละคร จนทำให้หลายคนต่างลุ้นว่าตอนจบจะแฮปปี้เอนดิ้งหรือไม่ แต่ก็เป็นไปตามที่ทุกคนหวังไว้ “คือเธอ” ได้จบอย่างสวยงาม ถึงแม้จะมีปมสุดพีคสุดดราม่าเข้มข้นกระตุกต่อมตื่นเต้นของคนดูกับเรื่องราวความจริงที่ เอเซีย (ลูกเกด เมทินี) คือแม่ที่แท้จริงของก้าวกล้า แต่หัวใจคนดูก็กลับมาพองโตอีกครั้งเมื่อเห็นมุมน่ารักของ ก้าวกล้า และ สายขิม อวดซีนสวีทหวานบวกความคอมเมดี้แบบจัดเต็ม ทำเอาคนดูทั้งฟินทั้งหลุดขำกันทั่วหน้า แม้เรื่องนี้จะนำ “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” มาประกบคู่กันครั้งแรกแต่เคมีเคใจของคู่นี้ก็สามารถกุมหัวใจแฟน ๆ ได้อยู่หมัด ใคร ๆ ก็หลงใหลในเสน่ห์ความสวยความหล่อที่ลงตัวนี้ จนทุกคนต้องวอนขอผู้จัดทั้งหลายนำคู่นี้กลับมาคู่กันในละครแนวคอมเมดี้หน่อย ด้วยเรื่องราวในละครที่สะกดให้คนดูคล้อยตามอินตาม ทำให้ละคร “คือเธอ” กลายเป็นละครยืน 1 ในใจทุกคน จน #คือเธอ แต่ละ EP. ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อันดับต้น ๆ ตลอด จากนั้นตัวเลขเรตติ้งก็ทะยานพุ่งขึ้นสูงเรื่อย ๆ แบบฉุดไม่อยู่


ซึ่งล่าสุดในตอนจบของละคร “คือเธอ” ทุบตัวเลขเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป กลุ่ม Bangkok and Urban หรือ 15+ BU  ไปได้ 6.09 และเรตติ้งใน Bangkok ทำสูงถึง 7.99 ยอดดูสดออนไลน์ก็พุ่งแรงถึง 1.1 ล้านคน ส่วน #คือเธอตอนจบ ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อันดับ 1 ถือว่าเป็นการปิดฉากลาจอที่สวยงามจริง ๆ  เห็นผลงานละครของผู้จัดฯ “แอน ทองประสม” ได้รับกระแสที่ดีจากแฟน ๆ ขนาดนี้ ดังนั้นคนดูห้ามพลาดชมละคร “ซุปตาร์ 2550” ที่ออนแอร์ต่อ โดยเรื่องนี้ “แอน ทองประสม” รับบทนางเอกคู่กับคู่ขวัญสุดซี้อย่าง “เคน ธีรเดช” อีกครั้งในรอบ 12 ปี แถมเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยกองทัพดาราซุปตาร์มากมายล้นจอด้วย สามารถติดตามละคร “ซุปตาร์ 2550” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1361

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Applicationแกลเลอรี

ละครที่เกี่ยวข้อง