“ไอซ์-น้ำฟ้า-กระทิง-อุ้ม” ปลื้มฟีดแบค! “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ผู้ใด๋ก็ชอบ เปิดจอลุ้นโค้งสุดท้ายใครคู่ใคร!

21 ก.ย. 65

1.7K Views

“ไอซ์-น้ำฟ้า-กระทิง-อุ้ม” ปลื้มฟีดแบค! “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ผู้ใด๋ก็ชอบ เปิดจอลุ้นโค้งสุดท้ายใครคู่ใคร!

“ไอซ์-น้ำฟ้า-กระทิง-อุ้ม” ปลื้มฟีดแบค! “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ผู้ใด๋ก็ชอบ เปิดจอลุ้นโค้งสุดท้ายใครคู่ใคร!

มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครครบรสครบเครื่องเรื่องความฮาอย่าง “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ช่อง 3 เป็นละครแนวอีสานที่ถ่ายทอดความสนุกสนานได้ถูกใจคนดูเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าทั้งตัวเลขเรตติ้ง กระแสละคร และยอดดูสดออนไลน์ออกมาปังขั้นสุด โดนใจพ่อแม่พี่น้องคัก ๆ แถมเรื่องนี้ยังแจ้งเกิดเคมีดี๊ดีของ 6 พระนาง อย่าง กระทิง ขุนณรงค์, อุ้ม อิษยา, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, เต้ ชยพัทธ์ และ หญิง อาณดา จนคนดูพากันจับจิ้นคู่นู้นคู่นี้ไม่ไหว ยิ่งตอนนี้มาถึงโค้งสุดท้าย ปมความรักก็ยิ่งขมวดยุ่งเหยิงไปหมด แฟน ๆ ตั้งตารอลุ้นหนักมากว่าใครจะได้คู่กับใคร

เมื่อแฟน ๆ ต่างรอลุ้นแบบนี้ 2 สาว 2 หนุ่ม จึงขอบคุณคนดูและชวนทุกคนลุ้นตอนจบไปพร้อมกัน เริ่มจากสาว “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” เผยว่า “ขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจกับตัวละครสี อยากให้สีพิชิตใจอ้ายภูดนัยได้ อยากเห็นสีสมหวัง และขอบคุณกระแสจิ้นน้ำฟ้าไอซ์ด้วยนะคะ ไม่คิดว่าคนจะจิ้นขนาดนี้ ในบทคือสีตามภูดนัยตลอด กลัวจะออกแนวรำคาญมากกว่า แต่พอดูที่ละครตัดต่อออกมา เราก็รู้สึกว่าเคมีมันก็น่ารักนะ พี่ไอซ์เขาก็เล่นเอ็นดูสีมาตลอด แต่ก็ไม่รู้ว่าตอนสุดท้ายคนที่สีบอก ‘อ้าย ข่อยฮักเจ้าเด้อ’ จะเป็นใคร ต้องติดตามในโค้งสุดท้ายนี้ บอกเลยว่ามีครบทุกอารมณ์พลาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ”ต่อไปเป็นสาว “อุ้ม อิษยา” พูดว่า “อยากขอบคุณคนดูที่ติดตามมาตลอด รู้สึกอินไปกับพวกเรา และให้กำลังใจพวกเรา มีคนมาถามหนูตลอดว่าได้คู่กับใครกันแน่ ทุกคนเดาทางไม่ถูกเลย บอกเลยว่าตอนที่พวกหนูอ่านบทพวกหนูก็เดาทางไม่ถูกเหมือนกันว่าใครจะได้คู่ใคร แต่หนูว่ามันคือเสน่ห์ของละครเรื่องนี้ ก็อยากให้ทุกคนติดตามแก๊งวัยรุ่นเทพสุรินทร์ว่าบทสรุปความรักของพวกเขาจะเป็นในรูปแบบไหน แสงเทียนเพื่อนรักของฉัตรตะวันจะไปสุดที่ตรงไหน ต้องติดตามในโค้งสุดท้ายนี้และใครที่ดูไม่ทันหรือว่ายังไม่ได้ดูตอนอื่น ๆ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ใน 3Plus ค่ะ”

ฟากฝั่ง 2 หนุ่มหล่อ เริ่มจาก “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” ได้พูดว่า “เห็นกระแสและเรตติ้งก็ดีใจกับทีมงาน นักแสดงทุกคนเลย ทุกตัวละครได้รับคำชมหมด ผมตามอ่านทุกสื่อทุกช่องทางในโซเชียล เพราะว่าเราเล่นกันสนุกมาก พอได้เห็นฟีดแบคดีก็ชื่นใจ เรื่องนี้สับขาหลอกคนดูเก่งมาก รับรองว่าโค้งสุดท้ายนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน และมีเรื่องความเชื่อให้ได้ลุ้นอีก ภูดนัยที่ไม่เคยเชื่อเกี่ยวกับความเชื่อ ประเพณีเลย ตอนสุดท้ายภูดนัยจะยังเชื่อหรือไม่เชื่อ และทุกคนจะได้เห็นภูดนัยออกลายในช่วงสุดท้ายทั้งคลั่งรัก ทั้งคอมเมดี้ ต้องติดตามครับ”ปิดท้ายที่หนุ่ม “กระทิง ขุนณรงค์” เผยว่า “ดีใจที่ฟีคแบคออกมาดี ล่าสุดไปอีสานคนก็ให้การตอบรับดีมาก น่ารักมากครับ ผมดีใจที่เห็นทุกคนรักตัวละครบักโจ้ มันเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ผมอยากพัฒนาฝีมือการแสดงให้ดียิ่งขึ้น ก็ฝากเป็นกำลังใจให้บักโจ้ด้วย เขาจะสมหวังในความรักที่รอคอยมาตลอดไหม จะเป็นไปตามที่เขาฝันไว้ไหม และอะไรคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้บักโจ้เป็นโล้เป็นพายขึ้น ส่วนพ่อบักโจ้ กำนันจู๋จะได้รับผลกรรมที่ทำมาตลอดทั้งเรื่องหรือเปล่า เป็นกำลังใจให้พวกเราในโค้งสุดท้าย อ้ายข่อยฮักเจ้า ด้วยครับ”

ติดตามละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 เสนอเป็นตอนจบ และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1351

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี