“แอนนาเสือ” กับบทเรียนครั้งใหญ่ ร้องไห้หนัก หลังตกรอบการประกวดเวทีแรก เหตุชินกับ Comfort zone

21 ก.ย. 65

227 Views

“แอนนาเสือ” กับบทเรียนครั้งใหญ่ ร้องไห้หนัก หลังตกรอบการประกวดเวทีแรก เหตุชินกับ Comfort zone

“แอนนาเสือ” กับบทเรียนครั้งใหญ่ ร้องไห้หนัก หลังตกรอบการประกวดเวทีแรก เหตุชินกับ Comfort zone

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2022 อย่าง “แอน-แอนนา เสืองามเอี่ยม” หรือที่แฟนนางงามเรียกกันว่า “แอนนาเสือ” เพราะนอกจากความสวยและความสามารถที่ทำให้เธอคว้ามงกุฏมาครองได้สำเร็จ อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนพูดถึงเห็นทีจะเป็นเรื่องราวและเส้นทางชีวิตของเธอ ที่บอกเลยว่ากว่าจะมาถึงวันนี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ล้มแล้วลุกขึ้นใหม่มาแล้วหลายครั้ง และบนเส้นทางการประกวดแน่นอนว่าทุกคนต้องมีคำว่า “เวทีแรก” กับบางคนแค่เวทีแรกก็คว้าตำแหน่ง ก็ถึงเส้นชัยแล้ว แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ “แอนนาเสือ”แอนนาบอกว่าเวทีแรก กับการประกวดครั้งแรกของเธอเต็มไปด้วยคราบน้ำตาและบทเรียนของชีวิต เธอเล่าจุดเริ่มต้นของการเป็นนางงามของเธอในรายการหิวกระแส EP. 5 ทาง 3Plus ว่า “จุดเริ่มต้นของเส้นทางนางงาม จริงๆ มันเริ่มตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ ม. 5 เพราะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ มีแมวมองมาเห็นแววเลยได้ประกวดเวทีแรกคือ Miss Teen Thailand แต่ได้เข้ารอบแค่ภาคกลางแล้วตกรอบ ตอนนั้นร้องไห้หนักมาก เพราะด้วยความที่เราเป็นเด็กที่อยู่ใน Comfort zone มาโดยตลอด ไม่เคยเจอเรื่องที่ทำให้เสียใจเลย วันนั้นเราคิดว่าเราเรียนก็ดี เป็นเด็กกิจกรรม คุณครูชมบ่อย มีเพื่อนเยอะ เลยคิดว่าคงจะไม่มีอะไรที่จะทำให้เราเสียใจแล้วชีวิตนี้ แต่พอมาประกวดแล้วตกรอบ ตอนนั้นร้องไห้หนัก 3 วันเลย”ขอบคุณภาพจากไอจี: @annasnga_1o

“แต่สุดท้ายมันก็คือบทเรียนของเรา จากนั้นมันก็กลายเป็นเกราะป้องกันให้กับเรา ทำให้ได้รู้ว่ากราฟชีวิตคนเรามันจะคงที่ตลอดไม่ได้ มันจะต้องมีช่วงเวลาที่ขึ้นและลง นั่นเลยทำให้เราโตขึ้นจากการประกวดครั้งนั้น ต่อมาทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะมีร่วมประกวดเวทีเล็กๆ บ้างประปราย เพราะเราโฟกัสเรื่องเรียนเป็นหลัก กระทั่งกลับมาประกวดเวลทีใหญ่อีกครั้งคือ Miss Mobile Thailand แล้วก็ได้ตำแหน่งด้วย คราวนั้นดีใจยิ้มแก้มปริ ไม่ร้องไห้แล้ว (หัวเราะ)” ...รับชมคลิปเต็มได้ที่รายการหิวกระแส คลิก > https://ch3plus.com/variety/1333 และรับชมแบบ Uncut ได้ง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิก 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages ติดตามรายการหิวกระแส ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application