“ปราง กัญญ์ณรัณ” เผยกำลังใจสำคัญ หลังปิดฉากรัก 10 ปี ตอบแล้ว! ปมคนเชียร์ให้รีเทิร์น

21 ก.ย. 65

2.6K Views

“ปราง กัญญ์ณรัณ” เผยกำลังใจสำคัญ หลังปิดฉากรัก 10 ปี ตอบแล้ว! ปมคนเชียร์ให้รีเทิร์น

“ปราง กัญญ์ณรัณ” อัปเดตสภาพจิตใจ หลังประกาศเลิกความรัก 10 ปี กับ “โต้ง ทูพี” เผยถึงกำลังใจสำคัญที่ดีที่สุดในวันที่แย่ ตอบกระแสข่าวคนเชียร์ให้กลับมาคบกันอีก พร้อมเล่าความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มโต้งล่าสุด

หลังจากข่าวประกาศปิดฉากความรัก 10 ปี ระหว่างนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ และแรปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี ทั้งที่เพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานบนตึกสูงกลางมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา คนในวงการและแฟนคลับต่างโอดเสียดายกับความรักของคนทั้งคู่เอามากๆ ล่าสุดในรายการสีสันบันเทิงช่วง “เรื่องนี้ต้องขยี้กับสายฝน ชีช้าง” ได้บุกขยี้ถามไถ่เรื่องของจิตใจนางเอกสาวปรางหลังประกาศเลิกเกือบครบ 1 เดือน กับแฟนหนุ่มแรปเปอร์ที่คบหาดูใจกันมาถึง 10 ปี โต้ง ทูพี 

โดยสาวปรางอัปเดตว่า “ดีค่ะ ดีแล้วค่ะ หมายถึงว่าจริงๆ ทุกอย่างมันผ่านมาได้เกือบ 3 เดือนแล้ว กำลังใจดีมาก ขอบคุณทุกกำลังใจ ปรางได้กำลังใจเยอะมากๆ ไม่ว่าจะผ่านทางอินสตาแกรม ทางเพื่อนๆ ที่ไลน์มา หรือเวลาที่พบเจอใคร ทุกคนก็เข้ามาให้กำลังใจเสมอ เลยรู้สึกว่าตัวเองโชคดีจังเลย มีคนให้กำลังใจเราดีขนาดนี้ ทำให้เรากลับมาสดใสได้อีกครั้ง ทุกอย่างตอนนี้ดีค่ะ (ยิ้ม) เอาจริงๆ สิ่งหนึ่งที่ปรางได้จากเรื่องนี้คือคนเราต้องมีความเชื่อมั่นและรักตัวเองให้มากๆ เพราะสุดท้ายกำลังใจที่ดีที่สุดไม่ได้มาจากคนรอบข้าง ถึงแม้ว่าที่ผ่านๆ มาจะได้รับกำลังใจที่ดีจากคนรอบข้างเยอะแยะมากมาย แต่สุดท้ายสิ่งที่ทำให้เราเข้มแข็งและกลับมาสดใสได้คือตัวเราเองด้วย ดังนั้นกำลังใจที่สำคัญที่สุดคือกำลังใจที่เรามอบให้ตัวเอง ขอถือโอกาสฝากสำหรับใครที่อยู่ในสถานการณ์ที่แย่ หรือว่าอะไรก็ตาม ไม่ต้องเป็นเรื่องความรักก็ได้ ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาอะไร ถึงแม้ว่าเราจะได้รับกำลังใจจากคนรอบข้าง แต่อยากให้ให้กำลังใจตัวเองมากๆ ด้วย เพราะปรางเชื่อมาเสมอว่าตัวเราเองรับรู้ได้ ถ้าเราอยากเข้มแข็ง เราบอกตัวเอง แล้ววันหนึ่งเราจะกลับมาเข้มแข็งเอง”นอกจากนี้สาวปรางยังได้กล่าวถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมอัปเดตความสัมพันธ์กับหนุ่มโต้งหลังเลิกราด้วยว่า “สำหรับกระแสข่าวที่ยังคงมีคนคอยเชียร์ให้เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมนั้น ปรางเข้าใจมากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนใกล้ตัว หรือว่าจะแฟนๆ คือปรางอยากจะขอบคุณทุกๆ คนที่ส่งความหวังดี ส่งอะไรมาก็แล้วแต่ สุดท้ายอย่างที่ปรางเคยบอกไปว่า อยากให้เชื่อใจและเคารพต่อการตัดสินใจของเราทั้งคู่ เพราะทุกวันนี้ความสัมพันธ์ของปรางกับโต้งก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังพูดคุยกันปกติ มันไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่แย่เลย” ชมคลิปรายการสีสันบันเทิงเต็มๆ คลิก > https://ch3plus.com/v/173097

 
ขอบคุณภาพจากไอจี: @ladiiprang

นอกจากเรื่องหัวใจที่อัปเดตกันไปแล้ว แฟนๆ อย่าลืมติดตามผลงานละครของสาวปรางทางช่อง 3 อย่าง “พรหมลิขิต” (บุพเพสันนิวาส 2) และ “สายลับลิปกลอส” ที่ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มคู่จิ้น “ปั้นจั่น ปรมะ” คาดว่าอีกไม่นานเกินรอแฟนๆ จะได้ชมกันแน่ๆ หรือใครคิดถึงผลงานละครของนางเอกสาวคนนี้ อยากอุ่นเครื่องวอร์มรอก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง 3Plus > https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

ละครที่เกี่ยวข้อง